Công ty nào cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HCM tốt nhất

Vietmam Moving | Đăng ngày 11/3/2021

Xuất phát từ nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp mà hiện nay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói xuất hiện ngày càng nhiều ở các tỉnh, thành phố lớn. Tuy nhiên làm cách nào để lựa chọn được công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất tại TPHCM?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HCM thì Công ty TNHH Vietnam Moving (gọi tắt Vietnam Moving) sẽ là một gợi ý khá tốt ngay lúc này.

Tại sao phải chọn Vietnam Moving mà không phải một công ty nào khác? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Uy tín làm nên thương hiệu công ty chuyển văn phòng hàng đầu Việt Nam

Đối với các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng để thu hút khách hàng và duy trì hoạt động đối tác lâu dài thì không gì khác hơn chính là tự nỗ lực tạo cho mình sự uy tín với khách hàng. Lẽ dĩ nhiên với Vietnam Moving cũng vậy, uy tín luôn được xem là tiêu chí hàng đầu.

Công ty nào cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HCM tốt nhất

Suốt quá trình hơn 10 năm hoạt động, đến nay Vietnam Moving luôn nỗ lực đem đến uy tín và niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Thương hiệu của Vietnam Moving được khẳng định bởi chúng tôi từng hợp tác với rất nhiều tập đoàn và công ty lớn như: Lazada, Shopee, Điền Quần Media, California, FPT, VTV, VietJet,... Đây là những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Vietnam Moving làm đơn vị vận chuyển.

Chi phí chuyển văn phòng hợp lý đối với mọi khách hàng tại TPHCM

Khi chuyển văn phòng, bạn sẽ có hàng tá công việc phải lo và một trong những nỗi lo lớn nhất đó là chi phí. Tuy nhiên nếu lựa chọn Vietnam Moving thì bạn không cần phải ngồi cân đo đong đếm từng khoản chi phí như: phí thuê xe vận chuyển, phí đóng gói, tháo lắp, phí thuê nhân công…Tất tần tật sẽ được đội ngũ nhân viên của Vietnam Moving lo liệu cho bạn.

Sau khi tiếp nhận thông tin, những yêu cầu cần thiết của bạn, chúng tôi sẽ tính toán và báo với bạn một mức giá hợp lý nhất phù hợp với những yêu cầu mà bạn đưa ra.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói HCM, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mức chi phí mà Vietnam Moving đưa ra. Bởi căn cứ vào từng tình hình cụ thể của mỗi khách hàng mà chúng tôi có một mức giá khác nhau và đương nhiên sẽ không có khách hàng nào giống khách hàng nào. Vì vậy, khi bạn thực hiện phép so sánh mức giá thì nên xem xét trên bình diện chung với nhiều khía cạnh khác nhau nhé.

Thông thường một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có mức giá chuyển văn phòng trọn gói không rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường. Do đó, nhiều khách hàng sẽ có sự so sánh.

Một lời khuyên cho các bạn là nên căn cứ vào nhân tố trọn gói, minh bạch, có cam kết không phát sinh phụ phí. Hoặc nếu có phụ phí thì phải thông báo trước khi tiến hành công việc.

Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp, cam kết trách nhiệm rõ ràng

Thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vietnam Moving là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và trải qua thời gian làm việc tích lũy kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giải quyết công việc nhanh chóng, chúng tôi đảm bảo tính an toàn và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khó khăn của khách hàng, cam kết làm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp, cam kết trách nhiệm rõ ràng

Hoạt động theo từng nhóm chuyên môn, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu và nắm được tâm tư khách hàng. Nhân viên tháo lắp, vận chuyển sắp xếp nhiệt tình và làm việc có kế hoạch, quy trình bài bản. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng việc giám sát quá trình thực hiện công việc để đảm bảo không xảy ra sai sót.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt, nếu chẳng may có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị, chúng tôi cam đoan đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường bấy giờ.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HCM thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline 18007011 để được tư vấn, sử dụng một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín hàng đầu tại TPHCM nhé!

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm tốt nhất

Vietnam Moving tự hào là thương hiệu uy tín – chất lượng trong lĩnh vực vận chuyển. Sự tận tâm của chúng tôi luôn đi kèm chất lượng vượt trội cho khách hàng.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo