6 lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói

VietNam Moving | 5/10/2019

Hiện nay, tại TPHCM và các thành phố lớn trong cả nước đã phát triển mạnh loại hình kinh doanh dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Chính sự phát triển mạnh mẽ đó đã gây ra không ít khó khăn cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp trong việc lựa chọn đâu là dịch vụ tốt nhất cho mình.

6 lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói

Để lựa chọn cho mình một dịch vụ chất lượng tốt, Vietnam Moving xin chia sẻ với các bạn 6 điều lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói.

Thứ nhất: Nắm rõ về đơn vị cung cấp cũng như dịch vụ mà bạn sắp sử dụng

Trong trường hợp này câu nói “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” là hoàn toàn có thể áp dụng bạn nhé. Khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói, điều ưu tiên hàng đầu mà bạn cần phải làm là tìm hiểu và nắm rõ về đơn vị cũng như dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp cho khách hàng.

Khi tìm hiểu những điều cơ bản về đơn vị, bạn cần biết tên, lịch sử hình thành, địa chỉ, cách thức liên lạc, quy mô, đội ngũ nhân viên và kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này. Đặc biệt những đánh giá về chất lượng dịch vụ thông qua khách hàng của họ sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ nét nhất.

Thứ hai: cảnh giác với giá rẻ

Trong điều kiện kinh tế cạnh tranh, thì chúng ta không còn xa lạ gì với những chiêu trò quảng cáo giá rẻ nhưng bạn nên nhớ giá rẻ thường không đi kèm chất lượng. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói bạn cần cảnh giác với những đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói giá rẻ.

Cảnh giác với những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trước hết sẽ giúp bạn loại trừ được những đơn vị có khả năng là công ty lừa đảo, công ty ảo, công ty ma chẳng hạn.

Song song đó, nó còn giúp bạn đưa ra những phán đoán, dự liệu trước rằng bạn có được sử dụng một dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ nhưng lời mời chào hay không? Hay là bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí phát sinh khác. Bởi việc phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng ở các công ty giá rẻ là không phải hiếm xảy ra.

Thứ ba: tin tưởng vào số đông

Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta có câu nói “Tiếng lành đồn xa, tiếng dữ đồn ba ngày đường” Nếu một công ty sở hữu dịch vụ tốt, chất lượng và uy tín thì tất nhiên khách hàng tìm đến nhiều cũng là điều đương nhiên. Vì vậy, việc bạn tin tưởng vào số đông là cần thiết cho bạn. Lúc này, thuận theo số đông là điều bạn nên làm hơn là việc quay lưng lại với đám đông.

Có một quy luật đó chính là các công ty, doanh nghiệp lớn, uy tín thường tạo được sự tin tưởng với khách hàng “tầm cỡ”. Nếu như quá trình tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói thì việc bạn tìm hiểu, tham khảo qua những khách hàng mà công ty đó đã từng phục vụ sẽ giúp ích cho việc đưa ra quyết định của bạn rất nhiều.

Thứ tư, thỏa thuận giá cả, hợp đồng một cách chi tiết, cụ thể

Một bản hợp đồng sẽ được ký kết khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của công ty chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Lúc này điều bạn cần làm là thương thảo một bản hợp đồng với các điều khoản thật chi tiết, cụ thể, rõ ràng, rành mạch.

Trong đó, bạn cần lưu ý các vấn đề sau: trước hết là giá cả cho việc thực hiện trọn gói hợp đồng; các dịch vụ mà bạn yêu cầu và chất lượng của chúng; thời gian thực hiện hợp đồng; những cam kết mà đơn vị cung cấp đưa ra; những vấn đề hoặc chi phí phát sinh (nếu có).

Thứ năm, lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Việc tìm hiểu và nắm rõ những lợi ích mà bạn có được từ việc sử dụng dịch của công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng là điều quan trọng mà bạn cần đặc biệt chú ý.

Đối với những công ty có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực này thì việc thể hiện rõ ràng quyền lợi của khách hàng là điều ưu tiên hàng đầu để thu hút khách hàng và tạo được uy tín cho họ. Do đó, khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ này mà bạn cảm thấy vẫn còn “mập mờ” về các lợi ích mà mình được hưởng thì nên loại bỏ ngay đơn vị đó ra khỏi danh sách lựa chọn của mình nhé bạn.

Thứ sáu, đặc biệt lưu ý đến những cam kết của đơn vị cung cấp

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói đều có những cam kết “hấp dẫn” nhằm thu hút khách hàng. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ này bạn cần quan tâm đến những cam kết mà các đơn vị này đưa ra.

6 lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói

Vấn đề bạn cần quan tâm ở đây đó chính là cam kết về mặt thời gian thực hiện hợp đồng; cam kết về vấn đề đảm bảo an toàn tài sản của bạn; cam kết về chất lượng dịch vụ; vấn đề bồi thường, đền bù nếu xảy ra sai sót, thiệt hại trong quá trình triển khai thực hiện hợp đồng. Thậm chí là cam kết chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Tóm lại, để lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói uy tín thì bạn cần xem xét trên rất nhiều yếu tố, khía cạnh khác nhau. Nếu như bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói thì có một gợi ý cho bạn ngay bây giờ hãy gọi điện đến hotline 18007011 của Vietnam Moving để được tư vấn cặn kỹ hơn bạn nhé.

Chỉ cần bạn gọi, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, giải đáp đầy đủ các thắc mắc của bạn. Và đặc biệt nếu bạn tin tưởng lựa chọn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chất lượng tốt nhất như mong đợi.

MỚI NHẤT

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội

TOP 10 - Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội, với danh sách này giúp bạn nhanh chóng tìm được một dịch vụ chuyên văn phòng uy tín chất lượng.

Chuẩn bị mâm cúng chuyển văn phòng mới gồm những gì ?

Khi công ty bạn cần chuyển văn phòng, ngoài việc phải chuẩn bị lên kế hoạch chuyển văn phòng, lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng…còn có một việc khác không kém phần quan trọng mà bạn cần phải quan tâm đó ...

Báo giá chuyển văn phòng dựa trên cách tính nào ?

Công ty bạn cần chuyển văn phòng nhưng bạn lại không biết cách tính chi phí để chuyển văn phòng như thế nào? Bạn đang lo lắng không biết phải giải quyết ra sao? Một “cứu cánh” cho bạn ngay lúc này l...

Bài cúng chuyển văn phòng mới để khai trương

Khi chuyển văn phòng mới bạn có hàng tá việc phải lo, một trong số đó là việc cúng khai trương. Cúng khai trương là nghi lễ cầu tài lộc để khởi đầu thuận lợi cho doanh nghiệp. Việc cúng khai trương khi chuyển v...

10 bước lập kế hoạch chuyển văn phòng hoàn hảo từ A đến Z

Lập kế hoạch chuyển văn phòng là việc làm quan trọng mà bất kỳ công ty nào khi chuyển văn phòng đều phải quan tâm. Với các công ty, doanh nghiệp thì việc lập kế hoạch là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai...

5 tiêu chí chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM

Chuyển văn phòng tại TPHCM được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu trong giai đoạn hiện nay. Chính vì nhu cầu chuyển văn phòng ngày càng phổ biến nên kéo theo nhiều vấn đề được đặt ra cho các doanh nghiệp và kh...

3 lý do nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Công ty, doanh nghiệp bạn sắp hết hạn hợp đồng thuê văn phòng hoặc muốn chuyển đổi địa chỉ văn phòng mới, bạn đang phân vân chưa biết chọn dịch vụ chuyển văn phòng như thế nào, sau đây là 3 lý do nên chọn dịch ...

Top 5 website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam chuyển văn phòng tại Vietnam Moving

Top 5 website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam đều chuyển văn phòng tại Vietnam Moving, các dự án chuyển văn phòng này là một minh chứng rõ nhất cho việc chất lượng dịch vụ, sự uy tín và chuyên nghiệp.

6 lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói

Hiện nay, tại TPHCM và các thành phố lớn trong cả nước đã phát triển mạnh loại hình kinh doanh dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Chính sự phát triển mạnh mẽ đó đã gây ra không ít khó khăn cho các c...

5 bước để chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại TPHCM

Nếu bạn cũng đang loay hoay không biết làm như thế nào để chuyển văn phòng không mất nhiều sức lực, chi phí thì hãy cùng xem những chia sẻ của Vietnam Moving về 5 bước để chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tạ...

Công ty muốn chuyển văn phòng thì cần làm những gì đầu tiên

Công ty bạn đang muốn chuyển văn phòng nhưng chưa biết trước khi vận chuyển văn phòng thì cần làm những gì đầu tiên, hãy cùng Vietnam Moving tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại tphcm

Hiện nay, tại TPHCM có nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng. Tuy nhiên không phải công ty vận chuyển nào cũng là công ty uy tín - chuyên nghiệp mà giá lại rẻ. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều k...

Dịch vụ chuyển văn phòng nào uy tín tại TPHCM

Vận chuyển văn phòng TPHCM đang là một trong những ngành dịch vụ phát triển. Việc ra đời của ngành dịch vụ này giúp các doanh nghiệp, công ty không còn phải đối mặt với việc tự phải chuyển đồ đạc đến một địa đi...

Tại sao nên thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói ?

Chuyển văn phòng là nỗi ám ảnh lớn đối với bạn? Tại sao bạn không chọn một giải pháp khác vừa nhanh gọn, tiện lợi lại tiết kiệm thời gian và chi phí dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Cách nhận biết dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang cần chuyển văn phòng và đang phân vân giữa 2 giải pháp: tự chuyển hoặc thuê dịch vụ chuyển văn phòng?

Các nguyên nhân phổ biến cho việc chuyển văn phòng

Các nguyên nhân phổ biến cho việc chuyển văn phòng, nếu bạn đang phân vân liệu có nên vận chuyển văn phòng hay không, hãy tham khảo qua bài viết sau đây

Dịch vụ chuyển văn phòng là gì? Khi nào nên dịch vụ trọn gói?

Bạn đang lo lắng về việc chuyển văn phòng từ địa điểm hiện tại sang địa điểm mới sẽ tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc? Tại sao bạn không nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói như nhiều công ty khác vẫn đa...

Hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy an toàn khi chuyển văn phòng

Vietnam Moving hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển văn phòng để các bạn có thể vận chuyển được vật phong thủy nhanh chóng và an toàn.

Tổng hợp kinh nghiệm chuyển văn phòng “hay ho” tại TPHCM

Dưới đây là một số kinh nghiệm chuyển văn phòng nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho các máy móc giá trị, hy vọng giúp ích cho quá trình chuyển văn phòng của quý công ty.

Vì sao bạn nên sử dụng chuyển văn phòng tại TP Hồ Chí Minh của VietNam Moving?

Dịch vụ chuyển văn phòng tại TP Hồ Chí Minh được cung cấp tại Công ty Vietnam Moving từ lâu được đông đảo mọi người nội thành ủng hộ, hưởng ứng và sử dụng bởi chính những tiện ích thực tế mà công ty mang lại ch...

[Kinh nghiệm] Thuê chuyển dọn văn phòng UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP tại TPHCM và Hà Nội

Nhu cầu chuyển dọn văn phòng là cần thiết đối với nhiều công ty đặc biệt là ở các thành phố lớn như Sài Gòn và Hà Nội. Có rất nhiều bạn băn khoăn khi tìm cách dọn chuyển sao cho nhanh chóng, uy tín và thuận tiệ...

[Góc Tâm Linh] Kiêng kỵ trong việc chuyển văn phòng giám đốc và nhân viên đều phải biết

Dù không “tiếp tay” cho những việc mê tín dị đoan, nhưng quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” của ông cha ta không phải không có căn cứ. Bởi vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang ...

5 lời khuyên trong việc di chuyển nội thất văn phòng

Bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng trong thời gian sắp tới? Các dự án của công ty cũng đang trong giai đoạn “dầu sôi lửa bỏng”, nhân viên của bạn cũng đang bận tối mặt tối mày? Vậy bạn giải quyết...

Bí quyết di chuyển văn phòng làm việc thật trơn tru

Di chuyển văn phòng làm việc là việc cực kỳ mệt mỏi và sẽ gây ra nhiều căng thẳng không cần thiết cho những người tham gia nếu không được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Nếu bạn được giao việc quản lý việc di chuyển văn...

Các thời điểm thích hợp cho việc di chuyển văn phòng

“Thời gian là tiền bạc”và nó còn “tiền bạc” hơn nếu đó là một công việc kinh doanh, do vậy chọn đúng thời điểm để di chuyển văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc cho cô...

9 bước chuyển văn phòng hiệu quả

Khả năng gặp khó khăn khi chuyển văn phòng là rất cao. Nhưng nó chỉ là một quá trình, và giống như bất kỳ quá trình khác, nó có thể được chia thành một loạt các bước nhỏ , đơn giản để dễ kiểm tra và thực hiện....

Văn khấn chuyển văn phòng

Khi chuyển văn phòng tới địa chỉ mới, thường sẽ có các nghi thức cúng lễ, nhiều người chưa biết văn khấn, lời cầu xin thần linh, thổ công, thổ địa để được phù hộ cho công việc phát triển, nhiều tài lộc. Qua bài...

Hướng dẫn tìm ngày giờ lành khi vận chuyển văn phòng

Người dân thường có câu cửa miệng: “ Có thờ sẽ có thiêng, có kiêng sẽ có lành.” Nên việc thời cúng hay xem bói, coi ngày là mê tín dị đoan nhưng thực chất là một hình thức mang tính tâm linh. Đây c...

Hướng dẫn vận chuyển ghế sofa khi chuyển văn phòng

Vietnam Moving xin hướng dẫn cách đóng gói và vận chuyển bàn ghế sofa cẩn thận an toàn khi chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

logo