3 lý do nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Vietmam Moving | Đăng ngày 6/12/2019

Công ty, doanh nghiệp bạn sắp hết hạn hợp đồng thuê văn phòng hoặc muốn chuyển đổi địa chỉ văn phòng mới, bạn đang phân vân chưa biết chọn dịch vụ chuyển văn phòng như thế nào, sau đây là 3 lý do nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

Để phục vụ nhu cầu chuyển văn phòng của các công ty, doanh nghiệp rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng trên thị trường đang đua nhau mở rộng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng tin tưởng lựa chọn dịch vụ này.

Trên thực tế, vẫn còn nhiều người đang phân vân có nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp hay thực hiện theo phương pháp truyền thống là tự chuyển văn phòng. Với kinh nghiệm hơn 16 năm kinh doanh trong lĩnh vực này, Vietnam Moving xin chia sẻ với các bạn 3 lý do nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp như sau:

Một là tiết kiệm chi phí

Đối với các công ty, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh thì chi phí là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Trong điều kiện vật giá “leo thang” như hiện nay thì bạn cần cân nhắc đến vấn đề chi phí bỏ ra để thực hiện việc chuyển văn phòng sao cho hiệu quả nhất.

Văn phòng làm việc có đặc thù khác biệt tương đối lớn so với nhà ở bởi số lượng thiết bị, đồ đạc phải vận chuyển tương đối nhiều. Thiết bị nội thất của văn phòng chủ yếu là: bàn ghế làm việc, bàn ghế phòng họp, tủ đựng hồ sơ, tài liệu hồ sơ…Số lượng nội thất văn phòng lớn vì vậy đòi hỏi chi phí cho các khâu tháo lắp, bốc xếp, di chuyển và phương tiện để vận chuyển chúng cũng có sự khác biệt so với việc bạn chuyển nhà ở.

Trong trường hợp bạn có thời gian để huy động nhân viên công ty thực hiện việc đóng gói, bốc xếp, di chuyển nội thất văn phòng thì bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí. Tuy nhiên, đây là phương án khó thực hiện vì khi sử dụng nhân lực “nội tại” của công ty thì vô hình chung điều đó làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Vì vậy, giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn lúc này đó chính là lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Với dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, chi phí chuyển văn phòng của bạn sẽ được tính toán dựa trên quy mô công ty bạn và bạn sẽ có được một mức giá hợp lý nhất. Đặc biệt, chắc chắn một điều rằng chi phí khi sử dụng dịch vụ bên ngoài sẽ được tiết kiệm một cách tối ưu nhất so với phương án bạn tự mình thực hiện chuyển văn phòng.

Hai là tiết kiệm thời gian

Bạn có biết vì sao mà hầu hết các doanh nghiệp đều “ngao ngán” với việc chuyển văn phòng không? Ngoài việc tốn kém tiền bạc thì còn có một nguyên nhân khác nữa là nó tốn khá nhiều thời gian của các doanh nghiệp.

Hãy tạm bỏ qua việc lên kế hoạch, tìm kiếm văn phòng mới để chuyển đến mà chỉ tính riêng khâu di chuyển đồ đạc, thiết bị nội thất đến văn phòng mới thì nó đã “ngốn” khá nhiều thời gian của bạn.

Quỹ thời gian mà bạn phải bỏ ra cho quá trình này bao gồm: thời gian tháo lắp, đóng gói hồ sơ, trang thiết bị; thời gian bốc xếp di chuyển chúng lên phương tiện vận chuyển; thời gian vận chuyển từ văn phòng cũ đến văn phòng mới; thời gian sắp xếp thiết bị nội thất, hồ sơ tài liệu ở văn phòng mới.

Với những người chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng thì thời gian mà bạn bỏ ra cho việc thực hiện các công đoạn nêu trên là khá lớn. Tuy nhiên, đối với những người chuyên nghiệp thì việc này sẽ được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng.

Nếu bạn muốn việc chuyển văn phòng của bạn diễn ra nhanh chóng thì dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp hoàn toàn đáp ứng được điều đó cho bạn. Hầu hết các công ty kinh doanh dịch vụ này đều hướng đến tiêu chí tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ba là đảm bảo an toàn một cách tối ưu nhất

Có một lý do nữa mà bạn cần phải quan tâm khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, đó chính là việc đảm bảo an toàn cho thiết bị nội thiết cũng như hồ sơ, tài liệu của bạn.

Với một công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp thì họ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc mọi nghiệp vụ từ tháo dỡ máy móc, sắp xếp các vật dụng và di chuyển, bốc dỡ một cách an toàn, hợp lý nhất. Chính vì thế mà bạn không cần phải lo lắng với những việc hư hỏng, thất lạc hồ sơ…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, trong đó có Vietnam Moving. Với thương hiệu tạo dựng được trong 16 năm qua cùng với những nỗ lực cải thiện, làm mới mình nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Vietnam Moving đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo