Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận 10 tại VietNam Moving

Vietmam Moving | Đăng ngày 5/6/2019

Quận 10 là một quần vùng ven, có ví trí giáp với nhiều quận lớn, nhiều khu khu trung tâm, khu dân cư phát triển. Do đó, nhu cầu chuyển nhà chuyển văn phòng là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu này, dịch vụ chuyển nhà quận 10 được cung cấp bởi vietnammoving.com sẽ giúp bạn khi vận chuyển đến nơi ở mới được thuận lợi nhất.  

Dịch vụ chuyển nhà quận 10 chuyên nghiệp như thế nào?

Khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnammoving, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ phụ vụ tận tình, chất lượng. Công ty cam kết chuyển đồ trọn gói một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

dịch vụ chuyển nhà quận 10

Ảnh 1. Dịch vụ chuyển nhà quận 10 – chuyên nghiệp nhất.

Tất cả quá trình chuyển nhà đều do nhân viên của Vietnammoving đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn.
Hệ thống xe taxi tải chuyên dụng, hơn 289+ xe taxi tải các loại với nhiều trọng tải sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng… một cách chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc, phục vụ 24/7, từng chuyển hàng trăm ngôi nhà, đảm bảo thực hiện công việc một cách nhanh gọn, khoa học nhất… nhân viên Vietnammoving sẽ thay bạn tháo dỡ, bọc lót, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển.

[TOP1] Dịch vụ chuyển nhà quận 10 TRỌN GÓI A-Z GIÁ RẺ

Đội ngũ lái xe kinh nghiệm, thông thạo địa hình quận 10.

Đồ đạc, tài sản luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển, đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển dịch vụ chuyển nhà quận 10.

Bạn không phải trả thêm bất cứ 1 khoản phụ phí phát sinh nào cả, ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
Vietnammoving chưa từng xảy ra bất cứ 1 trường hợp nào xảy ra mất đồ của khách hàng.

Bảng giá tốt nhất về cước dịch vụ chuyển nhà quận 10

Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi sử dụng, dịch vụ chuyển nhà quận 10 TPHCM xin gửi đến bạn chi tiết bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng. Chi tiết về giá được thể hiện ở bảng dưới đây:

bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 10

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà quận 10

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại Vietnammoving được thực hiện theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Bước 2: Khảo sát, báo giá: nhân viên của Vietnammoving sẽ cử người đến khảo sát để có cái nhìn cụ thể về khối lượng, đồ đạc, ước tính tổng quan về khối lượng công việc. Báo giá, tư vấn về gọi dịch vụ khách hàng cho phù hợp nhất.
Ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi trước và sau.
Bước 3: Thực hiện: Đúng ngày hẹn nhân viên của Vietnammoving sẽ xuống chuyển nhà cho khách hàng. Nhân viên sẽ phân loại, đóng gói, bốc xếp lên xe để vận chuyển và sắp xếp đồ gọn gàng ở nơi đến.
Bước 4: Kiểm tra và thanh toán: 2 bên cùng kiểm tra, nếu không có gì sai sót thì khách hàng sẽ thanh toán tiền theo hợp đồng, thanh lý hợp đồng.


[TOP1] Dịch vụ chuyển nhà quận 10 TRỌN GÓI A-Z GIÁ RẺ

Ảnh 3. Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà quận 10

Trên đây là chi tiết dịch vụ chuyển nhà quận 10 của Vietnammoving. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn có lựa chọn tốt nhất khi đến với dịch vụ chuyển nhà của Vietnammoving.

>>Xem chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 10 tại Vietnam Moving được nhiều người biết đến

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo