Địa chỉ thuê kho lưu trữ hàng hóa ở Tp.HCM

Vietmam Moving | Đăng ngày 30/3/2020

Khi không gian sống và làm việc ở thành phố trở nên chật hẹp, chúng ta không có đủ diện tích để cất giữ, lưu trữ đồ dùng, vật dụng không sử dụng tới. Khi doanh nghiệp đang trên đà phát triển, văn phòng nhỏ không thể cất giữ quá nhiều tài liệu, hàng hoá, khi đó, bạn sẽ nghĩ tới dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ hàng hóa

Cùng với sự phát triển không ngừng của quá trình thương mại hóa, nhu cầu buôn bán trao đổi hàng hóa trong và ngoài nước ngày càng càng tăng nhanh. Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh gặp khó khăn trong vấn đề kho bãi lưu trữ hàng hóa. Bởi công ty bạn dù non trẻ hay đã hoạt động lâu, đều có khối lượng hàng hóa ngày càng tăng tiến. Mà việc cấp kinh phí để xây nhà kho rộng lớn tốn rất nhiều chi phí, chưa kể, nhiều trường hợp vừa xây dựng xong chưa được bao lâu thì di chuyển địa điểm vì nhiều lý do, tốn kém lại càng tốn kém.

Địa chỉ thuê kho lưu trữ hàng hóa ở Tp.HCM

Hiểu được điều đó, dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa ra đời. Ban đầu chỉ là những kho vừa và nhỏ, lác đác nơi ngoại thành, dần dà hệ thống dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa ngày càng đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ hàng hóa phổ biến dưới đây.

- Hệ thống kho bãi chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng hiện đại:

Điều quan tâm đầu tiên của các doanh nghiệp khi quyết định sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ đó là tính chuyên nghiệp và độ an toàn của đơn vị cung cấp. Bản thân doanh nghiệp hay cá nhân, không ai muốn hàng hóa của mình được chứa ở những nơi ẩm thấp, nằm trong khu vực úng ngập. Bởi hàng hóa không chỉ dễ bị hư hại, mối mọt mà giao thông vào mùa mưa cũng trở nên tê liệt, làm chậm tiến độ giao hàng, ảnh hưởng tới uy tín và dịch vụ của công ty.

Với dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa chuyên nghiệp bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi hệ thống kho được xây dựng tại các địa điểm giao thông thuận lợi, kho hàng cao ráo, thông thoáng, đảm bảo hàng hóa của khách không bị ảnh hưởng bởi điều kiện mưa lớn hay triều cường.

Bên cạnh đó, hệ thống kho hàng đều được trang bị hệ thống kệ chứa hàng theo pallet chất lượng, xe nâng hạ hàng hóa, hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), camera an ninh và bảo vệ hoạt động 24/24.

- Dịch vụ thuê kho lưu trữ hàng hóa đa dạng:

Bạn có thể gửi và lưu trữ hàng hóa tùy theo nhu cầu thực tế của bạn với mức chi phí cực kỳ hợp lý.

Hiện nay, một số đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa phổ biến như: Dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa; Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ và quản lý hồ sơ, tài liệu doanh nghiệp; Dịch vụ cho thuê kho mát giá rẻ; Cho thuê kho chứa hàng, gửi đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng; Cho thuê kho tự quản diện tích nhỏ; Lưu kho đồ gia đình; Cho thuê kho tạm…

- Sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ giúp tiết kiệm chi phí:

Với việc sử dụng các dịch vụ thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa phù hợp, các doanh nghiệp hay cá nhân có thể sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong vận chuyển, bảo quản sản phẩm nhờ có chức năng gom hàng và phối hợp hàng - 1 đặc trưng của các dịch vụ kho bãi.

Địa chỉ thuê kho lưu trữ hàng hóa ở Tp.HCM

Tại khu vực phía Nam nói chung hay Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, khi có nhu cầu về dịch vụ lưu kho, bạn chỉ cần truy cập website: https://vietnammoving.com/ hoặc liên hệ hotline 18007011 của Vietnam Moving để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn đăng ký các thủ tục cần thiết cho một hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Những năm gần đây, Vietnam Moving là cái tên nổi bật trên thị trường về lĩnh vực cho thuê kho bãi chất lượng, chuyên nghiệp. Đến với dịch vụ thuê kho lưu trữ hàng hóa ở Tp.HCM của Vietnam Moving bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn cho doanh nghiệp.

Kho lưu trữ hàng hóa tại Vietnam Moving

Kho lưu trữ hàng hóa tại Vietnam Moving

Ở Vietnam Moving bạn sẽ thấy cách làm việc, vận hành chuyên nghiệp tới từ đội ngũ chuyên gia giỏi, nhân công thực hiện việc bốc dỡ hàng hóa luôn đảm bảo an toàn, bằng thủ công hoặc xe nâng tay, tùy theo tính chất và chủng loại của hàng hóa.

Bên cạnh đó, Vietnam Moving luôn đảm bảo hệ thống các thiết bị phòng cháy chữa cháy đầy đủ, camera an ninh 24/24, bảo đảm an ninh kho bãi. Hệ thống quản lý bằng mã vạch và phần mềm quản lý kho vô cùng hiện đại giúp khách hàng có thể lấy và quản lý hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Với Vietnam Moving, chúng tôi luôn làm việc với phương châm là tư vấn giúp khách hàng tìm được giải pháp lưu trữ hàng hóa phù hợp và tiết kiệm ngân sách nhất!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo