Bảng giá thuê kho lưu trữ hàng hóa

Vietmam Moving | Đăng ngày 6/4/2020

Nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn đang cần tìm thuê kho lưu trữ hàng hóa với diện tích nhỏ hoặc lớn để tự mình quản lý một cách chủ động nhằm phục nhu cầu kinh doanh, lưu trữ hàng hóa thì dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa Vietnam Moving chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dịch vụ thuê kho lưu trữ hàng hóa phổ biến

Có thể nói, trước hiện trạng có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa như hiện nay, bạn sẽ có chút hoang mang khi tìm kiếm dịch vụ phù hợp. Hãy căn cứ vào mục đích sử dụng và khối lượng hàng hóa của đơn vị mình để tìm một hình thức kho bãi phù hợp. Trên thị trường, hiện nay có hai hình thức chính: cho thuê kho bãi riêng và cho thuê kho chung.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa uy tín

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa uy tín

- Kho bãi cho thuê riêng là kho sử dụng riêng biệt cho một doanh nghiệp. Thường các doanh nghiệp lớn, có nguồn tài chính dồi dào sẽ lựa chọn hình thức kho riêng để lưu trữ hàng hóa. Hình thức này được thực hiện bằng việc thuê trọn gói với cơ sở cung cấp dịch vụ kho bãi cho thuê. Dịch vụ này có ưu điểm là mức kiểm soát cao. Không bị giới hạn về mặt không gian lưu trữ khi có nhu cầu sử dụng đột xuất. Tiếp theo là doanh nghiệp hoàn toàn kiểm soát việc quản lý kho xưởng. Từ đó giúp có những thay đổi, cải tiến kịp thời khi có nhu cầu.

Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ kho bãi cho thuê riêng, doanh nghiệp cần có một nguồn đầu tư lớn. Vì thế, hình thức này chỉ phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn. Đây có thể xem là một khoản đầu tư mạo hiểm lâu dài.

- Kho bãi cho thuê chung là loại kho tập trung của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Trong đó, cơ sở cho thuê chỉ có trách nhiệm quản lý và lưu trữ hàng hóa. Doanh nghiệp đăng ký mới có quyền hạn sở hữu sản phẩm.

Hình thức này có thể chia làm hai loại là cho thuê kho ngắn hạn hàng tháng hoặc cho thuê kho dài hạn trên 1 năm.

Việc sử dụng kho bãi chung sẽ không có các chi phí phát sinh như của kho bãi cho thuê riêng. Kho bãi cho thuê chung phù hợp với các công ty với quy mô vừa và nhỏ, ít vốn đầu tư.

Lựa chọn kho bãi cho thuê chung trong thời gian ngắn hạn sẽ giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc sử dụng kho xưởng. Khi lượng hàng hóa trong tháng giảm, doanh nghiệp chỉ phải chi trả phần kho đã sử dụng. Từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí thuê.

Ngược lại, khi lượng hàng hóa tăng cao, doanh nghiệp cần phải tốn thêm chi phí để thuê kho khác. Khi thuê dài hạn khiến cho doanh nghiệp không chủ động trong việc thay đổi không gian kho bãi, cũng sẽ gây ra một số bất lợi.

Nhìn chung, hai hình thức kho bãi cho thuê kể trên đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tiềm lực doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn hình thức hợp lý.

Bảng giá thuê kho lưu trữ hàng hóa

Để đáp ứng nhu cầu thuê kho lưu trữ hàng hóa, kho để đồ, kho lưu trữ hồ sơ tài liệu của cá nhân và các doanh nghiệp tại TPHCM, Vietnam Moving cung cấp dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa, và quản lý hồ sơ tài liệu giá rẻ số lượng lớn.

Hệ thống kho kệ để hàng của Vietnam Moving

Hệ thống kho kệ để hàng của Vietnam Moving

Ở Vietnam Moving, chúng tôi sở hữu hệ thống kho lưu đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng quy trình phân loại, quản lý hàng hóa, tài liệu khoa học. Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê kho dài hạn, thuê kho ngắn hạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, mọi hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được bảo quản an toàn nhất với mức giá lưu kho tiết kiệm nhất.

Hiện tại, Vietnam Moving đang cho thuê kho lưu trữ tại thành phố Hồ Chí Minh với một số gói dịch vụ chính như:

- Cho thuê kho tạm để đồ tại Tp.HCM, cho thuê kho lưu trữ hàng hóa, máy móc, đồ đạc nội thất, vật dụng văn phòng.

- Cho thuê kho và quản lý dịch vụ lưu trữ tài liệu cất giữ hồ sơ công ty, doanh nghiệp.

- Cho thuê kho mát (nhiệt độ từ 20-25 độ C, độ ẩm 45-50%) để lưu trữ các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm,...

- Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa giá rẻ tại Tp.HCM.

Khi sử dụng dịch vụ thuê kho lưu trữ hàng hóa của Vietnam Moving, hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn 100%.

Hệ thống kho lưu trữ của Vietnam Moving được trang bị hệ thống camera an ninh, hệ thống chữa cháy đạt tiêu chuẩn, bảo vệ an ninh 24/7

Vietnam Moving luôn đảm bảo không gian kho lưu trữ khô ráo, thoáng mát. Chỗ để đồ cam kết không ẩm ướt và không có côn trùng gây hại làm ảnh hướng đến hồ sơ, hàng hóa lưu trữ.

Để nhận được báo giá thuê kho nhanh và chính xác nhất, quý khách vui lòng truy cập website: https://vietnammoving.com hoặc liên hệ hotline 18007011 để nhân viên giải đáp và tư vấn sớm nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo