Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 4 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 15/12/2020

Bạn cần xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới ? Vietnam Moving sẽ hướng dẫn cách xem ngày tốt nhập trạch trong tháng 4 năm 2021 qua bài viết dưới đây !

Việc dọn về nhà mới có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe và tiền tài của gia chủ nên cần phải xem ngày nhập trạch một cách cẩn thận. Nhập trạch có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu những khởi đầu mới vì thế việc xem ngày dọn nhà mới theo tuổi với mong muốn mọi thứ được diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp nhất.

Lễ nhập trạch là một nghi lễ cổ truyền quan trọng của người Việt và được các gia đình cực kỳ quan tâm và cẩn thận trong việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển về nhà mới.Việc xem ngày tốt nhập trạch tháng 4 giúp gia chủ bắt đầu một cuộc sống mới may mắn, thuận lợi hơn. Bởi đây được coi là yếu tố tâm linh, giúp gia chủ yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình, cầu mong mọi sự thuận lợi cho khởi đầu mới của toàn bộ người thân của mình.

Xem ngày tốt nhập trạch trong tháng 4 năm 2021 mang lại lợi ích

Việc chọn ngày nhập trạch không chỉ dựa vào ngày tốt, ngày xấu mà nó còn phải dựa theo tuổi và sự xung khắc của gia chủ. Do đó, việc xem ngày dọn nhà mới theo tuổi là việc không thể thiếu và mang ý nghĩa lớn. Nếu chọn được ngày tốt, giờ tốt chuyển nhà thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, thuận lợi cho việc làm ăn. Đồng thời còn tránh được những điều không may mắn trong cuộc đời cho cả gia đình.

Ngày tốt trong tháng 4 năm 2021 (Tân Sửu)

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 4 năm 2021

Mỗi một tháng trong năm sẽ có những ngày tốt, ngày xấu và những ngày không tốt cũng không xấu. Bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng những ngày tốt nào phù hợp nhất với bạn nhất. Vietnam Moving liệt kê một số ngày tốt trong tháng 4 năm 2021 dưới đây để bạn tham khảo :

 • Thứ 7 : 04/04 âm lịch

 • Thứ 2 : 06/04 âm lịch

 • Thứ 5 : 09/04 âm lịch

 • Chủ nhật : 12/04 âm lịch

 • Thứ 4 : 15/04 âm lịch

 • Thứ 5 ; 16/04 âm lịch

 • Thứ 3 : 21/04 âm lịch

 • Thứ 5 : 23/04 âm lịch

 • Thứ 6 : 24/04 âm lịch

Cách chọn ngày về nhà mới

“Không ở vào thời điểm tốt thì sẽ không có ánh sáng của mặt trăng hay mặt trời. Đất không ở tại thời điểm tốt thì vạn vật không thể sinh sôi nảy nở. Mặt nước ở thời điểm xấu sẽ đầy sóng to gió lớn. Và con người không gặp thời thì cuộc sống không may mắn thuận lợi sự nghiệp không không hanh thông”

Từ câu nói trên cho chúng ta thấy rằng việc xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi cần thiết thế nào theo quan niệm của cổ nhân. Muốn chọn được ngày giờ tốt nhập trạch thì phải hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời tránh các ngày xấu, như ngày hắc đạo, ngày tam nương, ngày lục sát và các sao xấu. Sau đó bạn chọn ngày hoàng đạo tốt và chọn ngày có sao tốt để tiến hành chuẩn bị thủ tục nhập trạch về nhà mới.

Cụ thể trước hết phải chọn ngày hợp với tuổi gia chủ. Tránh những ngày xấu phạm bách kỵ như Dương công kỵ, Sát chủ, Thọ tử, Tam nương, Nguyệt kỵ... Sau đó chọn các ngày có Trực và nhiều Sao cát tinh phù hợp với từng công việc cụ thể.

Coi ngày về nhà mới theo tuổi là việc rất cần thiết và quan trọng mà gia chủ cần phải hiểu rõ. Nhằm giúp cho gia chủ có thể xem và chọn ra được ngày tốt chuyển nhà hay chuyển phòng làm việc theo tuổi. Tạo nền tảng ban đầu cho sự ổn định, may mắn thuận lợi trong quá trình sinh sống và lập nghiệp của gia đình đó.

Thủ tục chuyển về nhà mới

Một số thứ cần gia chủ cần chuẩn bị

 • Lễ vật cúng thần linh, thổ địa.

 • Văn khấn nhập trạch

 • Bếp lửa

 • Gạo muối

 • 1 xô nước đầy

 • 1 ấm đun nước

 • 1 bộ ấm chén pha trà

Lễ vật nhập trạch là phụ thuộc vào từng địa phương mà có thể mua sắm lễ cho phù hợp. Bếp lửa bao gồm các loại bếp như bếp ga, bếp dầu. Và chủ nhà nên nhớ không sử dụng bếp điện hoặc bếp từ vì chỉ có nhiệt mà không có lửa.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về cúng bái hoặc không tự tin để tiến hành nghi lễ nhập trạch theo đúng trình tự thì bạn có thể mời thầy hoặc người có kinh nghiệm trong làm giúp. Cùng với việc tìm hiểu xem ngày giờ tốt nhập trạch thì tìm đến một địa chỉ dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói uy tín sẽ quyết định đến hiệu quả của quá trình. Vietnam Moving - đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng - tận tâm phục vụ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Không chỉ đơn giản là vận chuyển nhà, chúng tôi còn hỗ trợ gia chủ chọn ngày tốt chuyển nhà, làm các thủ tục nhập trạch.

Dự án chuyển nhà Chị Hân ở căn hộ chung cư Sunrise Riverside

Dự án chuyển nhà Chị Hân ở căn hộ chung cư Sunrise Riverside

Liên hệ đến hotline 18007011 để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất, tiết kiệm nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong nghề.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo