Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 22/4/2020

Trong quan niệm phong thủy, cần xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi phù hợp với người trụ cột gia đình. Để mang lại nhiều vận khí tốt, công việc thuận lợi cho gia chủ.

Bởi khi chọn được ngày tốt sẽ mang đến nhiều may mắn, tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ. Ngược lại, quá trình chuyển nhà rơi vào ngày xấu thì sau này sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở. Có thể về tài vận, sự nghiệp, tình cảm gia đình, v.v.

Một số yếu tố xem ngày tốt nhập trạch trong tháng 10

Trên thực tế để chuyển nhà, bạn cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau để xem ngày đẹp nhập trạch. Và bạn phải đảm bảo được các yếu tố này thì ngày đó mới thực sự phù hợp để làm lễ nhập trạch.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2020

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2020

Có thể kể tới một trong những yếu tố phổ biến và được nhiều người tin tưởng cho sự kiện trọng đại này, đó là Ngày Hoàng Đạo. Ngày hoàng đạo là ngày có nhiều sao tốt, rất thích hợp để làm các công việc quan trọng. Đối với nhập trạch, nên chọn ngày có sao Cát tinh, Trực phù, Thiên ân, Tam hợp, v.v. Chọn ngày đẹp để chuyển vào nhà không chỉ là khởi đầu thuận lợi mà còn rất tốt cho gia đình về sau. Mục đích mang đến nhiều điều tốt đẹp, may mắn về cả tinh thần và vật chất. Bên cạnh đó, phải đặc biệt tránh những ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Sát chủ, v.v. Bởi nếu làm lễ nhập trạch vào ngày này thì nhiều khó khăn, xung đột sẽ xảy đến với gia đình trong tương lai.

Bên cạnh đó, yếu tố xem ngày nhập trạch hợp tuổi rất được ưa chuộng và có tính chính xác khá cao. Mỗi một người lại có một tuổi, một mệnh khác nhau, vì thế không có mẫu số chung nào cho ngày đẹp này. Bởi, ngày dù có đẹp đến đâu nhưng khắc tuổi gia chủ thì kết quả cũng vô ích. Như vậy sẽ khiến gia đình bạn có nguy cơ đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở trong tương lai. Ngày đẹp nhất là ngày hài hòa các yếu tố ngũ hành, thiên can địa chi với tuổi, mệnh của gia chủ. Nhập trạch vào những ngày như vậy sẽ mang đến rất nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

Thời điểm này, xem ngày nhập trạch tháng 10 sẽ giúp gia đình bạn an tâm, với mong muốn cuộc sống đủ đầy, bình an. Đây là một nghi lễ không thể thiếu, giúp bạn chọn được ngày phù hợp và may mắn nhất để tiến hành việc chuyển nhà. Đây cũng là tiền đề vững chắc cho cuộc sống gia đình. Đồng thời tránh đi những điều không may có thể xảy đến.

Xem ngày nhập trạch và cách làm lễ tại nhà mới

Khi chuyển về ngôi nhà mới, bao giờ người ta cũng phải làm lễ nhập trạch. Đây được coi như là sự khởi đầu cho một môi trường sống mới. Theo đó, sau khi đã xem ngày giờ tốt nhập trạch, bạn cần chuẩn bị một số thủ tục để làm lễ tại nhà mới như sau:

Tại nhà mới, đốt một lò than ở giữa lối đi và gia chủ nam cầm bát hương bước qua, các thành viên theo sau cầm theo các vật may mắn khác, không ai được đi vào nhà bằng tay không vì đó là biểu hiện của sự thiếu thốn.

Khi vào nhà thì mở tất cả cửa, bật đèn sáng nhằm khơi dậy sức sống căn nhà.

Dọn mâm cúng lên bàn thờ gia tiên hoặc ra giữa nhà. Tiếp đó thắp nhang và đọc văn khấn nhập trạch.

Nấu nước pha trà dâng lên mâm cúng và hóa vàng. Lưu ý nên để nước sôi khoảng 5-10 phút.

Sau khi hoàn tất lễ nhập trạch, mọi người lần lượt chuyển tất cả đồ đạc của gia đình vào ngôi nhà mới.

Chuyển nhà chưa bao giờ là công việc đơn giản, dễ làm. Bạn luôn cần có thêm người để trợ giúp, bỏ thêm tiền để mua vật dụng, mất công sức để tháo lắp, vận chuyển đồ đạc. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi với những công việc vất vả này, tại sao bạn không tìm đến một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng?

Thuê dịch vụ chuyển nhà sau khi xem ngày tốt

Thuê dịch vụ chuyển nhà sau khi xem ngày tốt

Sau khi xem ngày tốt xấu nhập trạch trong tháng 10 bạn lại tất bật lo toan cho công cuộc sắp xếp, dọn dẹp từ nơi ở cũ tới nơi ở mới. Bởi chuyển nhà chưa bao giờ là công việc đơn giản, dễ làm. Dù có chọn ngày tốt nào để chuyển nhà, bạn cũng phải dành thời gian hoàn tất hết các khâu như lên kế hoạch chi tiết, chuẩn bị vật dụng chu đáo, thuê xe tải phù hợp. Bạn luôn cần thêm thời gian, công sức, tiền bạc để hoàn thiện công việc khó khăn này.

Nếu điều kiện cho phép, hãy tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, để họ thay bạn hoàn tất công việc này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Vietnam Moving là cái tên được gợi ý nhiều trong thời gian gần đây. Ở Vietnam Moving, bạn sẽ thấy được sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, sự nhiệt tình từ các tài xế, cùng với đó là sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên, lãnh đạo công ty.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng bởi chúng tôi luôn muốn chứng minh sự lựa chọn, tin tưởng của khách hàng dành cho mình là hoàn toàn đúng đắn. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, hãy liên hệ qua hotline 1800 7011 để nhận được những tư vấn tốt nhất từ nhân viên của chúng tôi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo