Vấn đề phong thủy cho nhà mới chuyển đến

Nếu bạn đã sử dụng ngôi nhà lâu rồi thì không tránh khỏi có những điều không làm theo ý muốn được. Nhưng nếu bạn mới chuyển đến nhà mới thì có thể chủ động xem xét và sắp xếp đồ đạc, bày trí cho phù hợp với phong thủy cho nhà mới chuyển đến thêm sinh khí, thịnh vượng.

1. Cổng nhà

Cổng nhà sạch sẽ và thân thiện, không có nhiều sự trở ngại cho bạn bè, người thân và khách đến nhà. Cổng nhà sáng sủa, không cần trang trí quá cầu kì nhưng phải có lối vào rộng.

2 .Nhà bếp

Đặt gương trong bếp mang lại sự thịnh vượng. Gương là tấm phản chiếu lại sự vật, sự việc ở hiện tại. Bếp sạch sẽ, nhiều đồ ăn, là nơi sum họp và trò chuyện của gia đình. Gương sẽ phản chiếu lại những nụ cười, những bữa ăn và nhân đôi lên niềm vui ấy trong gương. Đặt gương trong nhà bếp là một việc làm mang tính phong thủy tốt cho gia đình.
Giữ toilet sạch và khô ráo nếu nhà bếp có toilet. Vì toilet rất dễ ẩm và sinh vi khuẩn, ảnh hưởng đến vệ sinh chung của nhà bếp và sức khỏe của cả gia đình.

3.Phòng khách

Không đặt nội thất quay lại cửa. Tăng thêm năng lượng trong việc di chuyển trong phòng bằng đèn chùm pha lê ở trên trần nhà, giúp nhà tràn đầy ánh sáng, tỏa nhiều năng lượng cần thiết cho căn phòng.
Không trang trí quá nhiều, trừ những vật thật cần thiết. Nếu được, hãy thêm cây xanh trong phòng khách, hoặc tốt nhất là tranh hoa, cây xanh đặt trên tường. Không sử dụng hoa khô trong phòng khách
Đường di chuyển trong phòng phải gọn gàng, có đủ độ rộng để cảm thấy thoải mái khi di chuyển.

Vấn đề phong thủy cho nhà mới chuyển đến

 

4. Phòng ngủ

Không để nhiều cửa sổ, nếu phòng có nhiều cửa sổ, hãy che chắn bớt bằng rèm cửa. Cửa sổ nhiều sẽ gây khó chịu cho giấc ngủ vào ban ngày.
Không để gương áp giường.
Không có quá nhiều đồ giải trí. Không để đồ vật dưới giường. Không bày quá nhiều đồ trang trí trong phòng ngủ.

5. Cửa và cầu thang

Cửa trước không đối diện cửa sau. Nếu cửa trước đối diện cửa sau thì năng lượng khi vào nhà sẽ không được giữ lại. Để tránh trường hợp này, bạn có thể sử dụng rèm cửa che chắn để giữ năng lượng tốt ở lại Vietnam Moving có kinh nghiệm hơn 3 năm trong việc vận chuyển nhà , sắp sếp nhà cửa, công ty. Hi vọng những mẹo trên có thể giúp bạn trang trí nhà thật hợp với sở thích và phong thủy cho nhà mới chuyển, để ngôi nhà luôn mang đến may mắn cho gia đình bạn.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Từ khóa:

Write a Reply or Comment