Vietnam moving cho thuê xe tải 5 tấn với những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua

Vietmam Moving | Đăng ngày 6/6/2019

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn đang phát triển ngày một nhanh chóng tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cho thuê xe tải chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Nhưng đối với dịch vụ của Vietnam moving khách hàng có thể yên tâm giao tài sản, hàng hóa của mình cho họ, tại sao lại như vậy hãy cùng theo dõi những ưu điểm nổi bật qua bài viết sau đây nhé.

1. Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi; tiết kiệm chi phí tối đa

Vietnam moving cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng, đồ đạc, tài sản trong gia đình, nhà xưởng, văn phòng với số lượng lớn. Các loại hàng hóa cồng kềnh được xe tải 5 tấn vận chuyển sẽ không gây lấn chiếm vỉa hè nên không ảnh hưởng đến những phương tiện lưu thông khác. Do đó khách hàng có thể chở nhiều đồ đạc cùng một lúc giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Ngoài ra Vietnam moving còn cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng đi những địa điểm tỉnh khác nên mang lại nhiều lợi ích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

cho thuê xe tải 5 tấn

Vietnam moving cho thuê xe tải 5 tấn chất lượng đạt chuẩn quốc tế để chở hàng, đồ đạc, tài sản số lượng lớn

2. Hệ thống xe tải 5 tấn chất lượng cao

Vietnam moving cho thuê xe tải 5 tấn được thiết kế mui bạt, thùng xe có thể dễ dàng hạ thấp khi di chuyển vào hầm của tòa nhà và có thể nâng lên khi phát sinh thêm đồ đạc. Toàn bộ xe tải đều được bảo trì, bảo dưỡng định kì nên mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất, an toàn nhất.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc địa hình, có thể hỗ trợ khách hàng bốc vác đồng thời giám sát tài sản, đảm bảo giao hàng đúng thời gian quy định trong hợp đồng.

cho thuê xe tải 5 tấn
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi

4. Vietnam moving cho thuê xe tải 5 tấn Giá rẻ

Vietnam moving cho thuê xe tải 5 tấn với mức giá rẻ được niêm yết công khai, và có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn, khuyến mãi với những hợp đồng lớn. Ngoài ra trong quá trình vận chuyển nếu làm hư hại, thất thoát hàng hóa thì có chính sách đền bù 100% giá trị hàng hóa theo giá thì trường, do đó mang lại niềm tin cho người sử dụng.


cho thuê xe tải 5 tấn tại vietnam moving
Vietnam moving không ngừng nỗ lực và phấn đấu để ngày càng đẩy mạnh trong ngành dịch vụ vận chuyển chất lượng cao

Với dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn rẻ nhất nhưng lại luôn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khi vận chuyển, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như chúng tôi đã nói ở trên sẽ là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua. Bạn có nhu cầu liên hệ với Vietnam Moving hãy vui lòng truy cập vào trang web https://vietnammoving.com hoặc gọi đến hotline 0902 823 212 để được hỗ trợ nhé.

Vietnammoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo