Thuê xe tải quận 1

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/6/2019

Quận 1 được xem là nơi đông dân nhất TPHCM, nơi đây diễn ra rất nhiều các hoạt động văn hóa, xã hội khác nhau thu hút rất nhiều du khách nước ngoài. Chính vì vây, để kiếm được một chiếc xe taxi hay tìm dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 TPHCM là chuyện vô cùng dễ dàng. thông của người dân thành phố.

Nhu cầu chuyển đồ của các hộ gia đình, công ty văn phòng muốn chuyển nơi làm việc và cả các công ty doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 tphcm cũng phát triển không ngừng. Hãy cùng Vietnam Moving tìm hiểu về dịch vụ mới và vô cùng tiện lợi này.

Dịch vụ thuê xe tải quận 1 TPHCM vận chuyển chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving

Dịch vụ thuê xe tải quận 1 TPHCM vận chuyển chuyên nghiệp cùng Vietnam Moving.

Dịch vụ thuê xe tải quận 1 tphcm là gì?

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 tphcm chính là việc bạn thuê một hoặc nhiều chiếc xe tùy vào khối lượng hàng hóa, vật dụng. Đương nhiên dịch vụ này sẽ dùng cho những khách hàng sống tại quận 1 tphcm, giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Khi nào nên thuê xe tải quận 1 tphcm? Thuê xe tải quận 1 tphcm có lợi ích gì cho khách hàng?

Bạn có thể thuê một chiếc taxi để di chuyển đến nơi mình mong muốn và đương nhiên bạn sẽ thuê một chiếc xe tải để vận chuyển đồ đạc, hàng hóa khi cần. Có thể bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa với khối lượng vật dụng, hàng hóa quá nhiều, cồng kềnh thì bạn sẽ cần thuê xe tải chờ hàng tphcm để có thể vận chuyển một cách dễ dàng.

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 tphcm mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng:

Dịch vụ thuê xe tải quận 1 TPHCM Cung cấp tại Vietnam Moving

Dịch vụ thuê xe tải quận 1 TPHCM Cung cấp tại Vietnam Moving.

  • Đầu tiên chính là việc tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian cho việc thu dọn, đóng gói và vận chuyển như trước. Một đội ngũ công nhân chuyên nghiệp của dịch vụ cho thuê xe vận tải tphcm sẽ giúp bạn từ A đến Z rất tiện lợi.

  • Tiết kiệm chi phí: Thường thì để tiết kiệm chi phí vận chuyển đồ đạc cho mình các bạn có thể tự chuyển hoặc thuê những chiếc xe ba gác để vận chuyển. Tuy nhiên, bạn không thể ngờ rằng mình đã bỏ ra rất nhiều thời gian để thuê bốc vác, di chuyển và đương nhiên những công đoạn này hoàn toàn riêng lẻ khiến chi phí cộng lại quá lớn, chưa kể đến những chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái, xe tải chở hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  • Tiết kiệm công sức: Để vận chuyển hàng hóa bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho khâu tháo dời, đóng gói, và vận chuyển. Điều này sẽ là bất khả thi với những người ở một mình bởi nó sẽ quá sức của bạn. Nhưng khi sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ là người đóng vai trò giám sát, kiểm tra.

  • An toàn: Điều này là hoàn toàn đúng với những người vận chuyển không chuyên nghiệp. Tất cả mọi thứ từ đồ đạc, hàng hóa của bạn đều sẽ được an toàn tuyệt đối khi vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 tphcm bao gồm những dịch vụ gì?

Cho thuê xe vận tải tphcm không chỉ mình việc cho thuê một chiếc xe tải để vận chuyển đồ mà còn có rất nhiều các dịch vụ kèm theo để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Một số dịch vụ chủ yếu: Thu dọn đóng gói hàng hóa, đồ đạc; vận chuyển đến địa chỉ mới; sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng…

Dịch vụ thuê xe tải quận 1 TPHCM Cung cấp tại Vietnam Moving

Dịch vụ thuê xe tải quận 1 TPHCM trọn gói Cung cấp tại Vietnam Moving

Đây hoàn toàn là những dịch vụ kèm theo vô cùng cần thiết với một khách hàng. Nếu phải thuê riêng lẻ số tiền bỏ ra sẽ rất lớn nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải thì sẽ được hưởng trọn gói, một số dịch vụ còn được giảm giá thậm chí miễn phí cho khách hàng.

Thuê dịch vụ cho thuê xe tải ở đâu uy tín, chất lượng

Trong khi có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải hiện nay trên thị trường được mở ra nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, Vietnam Moving vẫn được đánh giá là công ty cho thuê xe tải quận 1 tphcm uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn thuê xe tải thì hãy sử dụng ngay dịch vụ của công ty để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Lý do bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 tphcm của Vietnam Moving

Lý do bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 tphcm của Vietnam Moving vì:

Hệ thống xe tải cung cấp dịch vụ thuê xe tải quận 1 TPHCM tại Vietnam Moving

Hệ thống xe tải cung cấp dịch vụ thuê xe tải quận 1 TPHCM tại Vietnam Moving.

>>Tham khảo thêm bảng giá dịch vụ taxi tải quận 4 mới nhất tại VietNam Moving

  • Công ty Vietnam Moving có rất nhiều các mẫu xe tải và trọng lượng khác nhau phù hợp với số lượng hàng hóa mà bạn cần. Đặc biệt, việc lắp các thiết bị định vị giúp bạn có thể nắm bắt được quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

  • Đội ngũ nhân viên, tài xê, công nhân của Vietnam Moving chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng. Không chỉ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải mà còn có thái độ làm việc nghiệm túc, tư vấn tận tình.

  • Đảm bảo hoàn thành theo đúng hợp đồng và thỏa thuận của khách hàng. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển.

  • Giá thành có sức cạnh tranh so với các doanh nghiệp hiện nay trên thị trường.

Quy trình thuê xe tải quận 1 tphcm của Vietnam Moving

Quy trình làm việc chuyên nghiệp chính là một phần trong thành công của công ty Vietnam Moving trong thời gian qua.

dịch vụ thuê xe tải quận 1 TPHCM tại Vietnam Moving

Quy trình dịch vụ thuê xe tải quận 1 TPHCM tại Vietnam Moving

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế, tính toán khối lượng hàng cần bao nhiêu xe tải, xe tải loại nào thì phù hợp

Bước 3: Kiểm tra xe, thỏa thuận về hợp đồng, mức giá cả trực tiếp với khách hàng

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa

Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu

>>Xem ngay Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải TPHCM mới nhất tại Việt Nam

Chi phí, bảng giá thuê xe tải vận chuyển tại quận 1 tphcm

Chi phí cho thuê xe tải vận chuyển quận 1 tphcm cũng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Loại xe tải muốn thuê, số lượng xe tải, dịch vụ lựa chọn…Chính vì vậy mà giá thuê xe tải chở hàng cũng khác nhau. Để có thể biết chính xác thông tin về giá cả tốt nhất bạn nên liên hệ với Vietnam Moving để biết thêm thông tin chi tiết.

Bảng giá dịch vụ thuê xe tải quận 1 TPHCM tại Vietnam Moving.

Những dự án lớn mà Vietnam Moving đã thực hiện tại quận 1 TPHCM

Để có được thành công như hôm nay, Vietnam Moving không thể thiếu được những khách hàng, đối tác lớn tại quận 1 TPHCM. Một số đơn vị thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 tphcm của chúng tôi như: Honda, CPS trung tâm phân phối linh kiện điện thoại, TAC …

Để có thể thuê xe tải chở hàng quận 1 tphcm chất lượng, uy tín, giá rẻ thì bạn nên liên hệ ngay với Vietnam Moving để việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn bao giờ hết.

>>Hỏi - đáp: Chi phí thuê xe tải chở hàng vận chuyển hàng hóa TPHCM? Kèm bảng giá

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo