Địa chỉ cho thuê xe tải 5 tấn giá tốt tại TP.HCM

Vietmam Moving | Đăng ngày 3/6/2019

Với những công ty sản xuất hay thương mại nhỏ lẻ, vận chuyển hàng hóa là một vấn đề rất quan trọng. Có những đơn vị đủ tiềm lực để đầu tư xe cho công ty, nhưng ngược lại có những doanh nghiệp vẫn phải đi thuê xe ngoài. Vậy tại TP. HCM, đơn vị nào hiện đang cho thuê xe tải 5 tấn chất lương tốt nhất?

Vì sao phải thuê xe tải 5 tấn?

Cùng với xu hướng phát triển và hội nhập, nhu cầu sản xuất và vận chuyển hàng hóa của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam cũng tăng lên. Tùy vào từng loại hầng hay khối lượng cần chuyên chở mà mỗi công ty sẽ cần phải có những phương tiện vận chuyển khác nhau.

cho thuê xe tải 5 tấn

Nếu doanh nghiệp bạn chưa thể sở hữu được một phương tiện vận chuyển chuyên dụng thì việc đi thuê xe tải là điều không thể tránh khỏi. Hiện nay, thuê xe tải 5 tấn vận chuyển hàng hóa đang dần trở thành xu thế của thị trường. Do đó, bạn phải chắc chắn rằng mình đã tìm kiếm và chọn lựa được đúng nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn đảm bảo chất lượng để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Vietnam Moving cho thuê xe tải 5 tấn chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP. HCM

Không chỉ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, Vietnam Moving còn đảm bảo được tính cạnh tranh ở mức giá cho thuê dòng xe tải 5 tấn. Tùy vào từng khối lượng hàng hóa cần vận chuyển cũng như chi phí tính cho việc bốc dỡ hay không bốc dỡ mà sẽ có những mức giá phù hợp khác nhau.

Với nhiều năm trong nghề cùng dịch vụ hàng hóa cung cấp đa dạng, Vietnam Moving luôn đảm bảo đem tới cho khách hàng chất lượng tốt nhất:

- Có nhiều dòng xe chuyên dụng với trọng tải tùy thích theo từng nhu cầu vận chuyển.
- Thùng xe được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế rất chắc chắn và sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước hoặc rỉ sét do được bảo dưỡng đều đặn theo định kỳ phù hợp với mọi mặt hàng.
- Giá cước dịch vụ thuê xe tải phù hợp với mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.
- Đặc biệt sẽ không phát sinh chi phí khi vận chuyển, sử dụng dịch vụ ngay cả khi phát sinh thêm đồ .
- Mức giá cho thuê phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường.
- Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ thuê xe tải 1 tấn trung thực, nhanh nhẹn, được đào tạo bài bản.

bảng giá cho thuê xe tải 5 tấn

Đặc biệt, Vietnam Moving còn cam kết hoàn tiền hay bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu sau khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Tại Vietnam Moving, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn thuê xe tải với đa dạng các dòng sản phẩm từ dòng xe 500kg, tới những loại 5 tấn hay 8 tấn. Ngoài ra, nếu yêu cầu vận chuyển những thực phẩm đông lạnh, Vietnam Moving cũng có thể hỗ trợ bạn với sản phẩm phù hợp nhất!

Chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê xe bán tải vui lòng tham khảo thêm tại website của Vietnam Moving: https://vietnammoving.com/thue-xe-tai hoặc liên hệ Hotline 0902 823 212 để được hỗ trợ trực tiếp!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo