Xe tải chuyển nhà TPHCM tiện lợi, chi phí thấp với Vietnam moving

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/6/2019

Việc sử dụng xe tải chuyển nhà TPHCM đã và đang được nhiều gia đình ưa chuộng lựa chọn bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Hơn nữa có một địa chỉ với bề dày nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này được nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng nhất đó chính là Vietnam Moving. Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà đừng bỏ qua bài viết này để hiểu tại sao chúng tôi lại nói như vậy nhé.

Lợi ích của việc thuê xe tải chuyển nhà TPHCM của Vietnam Moving

1. Đồ đạc được chất dễ dàng

Xe tải chuyển nhà TPHCM của Vietnam Moving thường có kích thước của chiều dài khoảng 2m do đó nó có thể vận chuyển được đồ nặng, cộng thêm chiều cao khoảng 1.4m nên đồ đạc được chất lên dễ dàng, không chồng chéo nhau nên không xảy ra hiện tượng đổ vỡ, trầy xước thậm chí hỏng hóc
Ảnh 1
Xe tải chuyển nhà của Vietnam moving đa dạng kích thước giúp vận chuyển đồ đạc an toàn, nhanh chóng

2. Không ngại thời tiết

Thiết kế của xe tải gọn gàng và quây kín thùng xe nên nếu vận chuyển trong điều kiện thời tiết mưa gió thì bạn cũng không phải lo lắng về sự an toàn của đồ đạc nhà bạn

3. Tiết kiệm thời gian và công sức

So với việc phải sử dụng xe máy hay ô tô chở đồ đạc nhà bạn đến nơi mới thì việc sử dụng xe tải chuyển nhà TPHCM bạn sẽ không phải làm việc gì cả bởi vì mọi việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển sẽ được đơn vị cho thuê xe thực hiện. Bạn chỉ cần hỗ trợ giám sát mọi thứ trong quá trình họ thực hiện.

Xe tải chuyển nhà TPHCM tiện lợi, chi phí thấp với Vietnam moving
Sử dụng xe tải chuyển nhà TPHCM của Vietnam moving mọi đồ đạc trong nhà đều được nhân viên hỗ trợ vận chuyển giúp

4. Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín

Với nhiều năm hoạt động chuyên cung cấp dịch vụ xe tải nhỏ chuyển nhà TPHCM công ty luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu với những tiện ích như:

+ Sở hữu số lượng xe tải nhiều chủng loại sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu chuyển nhà của khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm.

+ Giá dịch vụ vô cùng minh bạch, rõ ràng nhưng cũng hợp lý và rẻ hơn nhiều đơn vị khác trên địa bàn.

+ Thái độ phục vụ khách hàng tận tình, thân thiện, chu đáo…

+ Thời gian phục vụ 24/7, làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ nên đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

+ Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng và thái độ phục vụ của công ty.

xe tải chuyển nhà tphcm

Vietnam moving với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà uy tín và chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng

Với những lợi ích quá tuyệt vời của Vietnam Moving mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn thì chắc chắn khi có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà TPHCM bạn không thể nào bỏ qua được đơn vị này. Hãy truy cập vào trang web https://vietnammoving.com/ hoặc gọi đến hotline 0902 823 212 để được hỗ trợ nhé.

>>Xem ngay báo giá toàn bộ xe tải chuyển nhà tphcm tại VietNam Moving

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo