Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng (Tự Lái) GIÁ RẺ - UY TÍN tại TPHCM

Vietmam Moving | Đăng ngày 3/6/2019

Ngày nay, nhu cầu thuê xe tải của doanh nghiệp cũng như cá nhân ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc các cơ sở cho thuê các dịch vụ thuê xe tải ngày càng tăng. Bên cạnh chất lượng và uy tín, giá cả là một trong những điều khách hàng quan tâm nhất từ phía bên cung ứng. Mức giá thuê thế nào là hợp lý, mời các bạn cùng tham khảo bài viết về giá thuê xe theo tháng bên dưới.

>>[Chi tiết] Bảng giá cước taxi tải đường dài đi liên tỉnh giá rẻ UY TÍN ở TPHCM

1. Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải theo tháng cần chú ý điều gì?

  • Xem xét kỹ lưỡng những điều khoản có trong hợp đồng một cách cẩn thận, bao gồm các thông tin về thời gian, nghĩa vụ của khách hàng và bên cung cấp dịch vụ. Kiểm tra kỹ xe tải và bảo quản giá trị phương tiện.
  • Tùy vào mục đích thuê xe, thuê theo ngày, theo tháng mà lựa chọn loại xe với kích cỡ, trọng lượng phù hợp.

Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng (Tự Lái) GIÁ RẺ - UY TÍN tại TPHCM

Tham khảo các dòng xe và lựa chọn dòng xe phù hợp tại nơi cung ứng

  • Tham khảo giá và chất lượng xe giữa các nhà cung cấp để đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý.
  • Tìm hiểu kĩ lương về phía công ty/tổ chức cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải để tránh những đáng tiếc rủi ro trong khi làm hợp đồng và bàn giao xe. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển có uy tín hàng đầu là Vietnam Moving, được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng hợp tác.

2. Tại sao nên lựa chọn thuê xe tải theo tháng ở Sài Gòn tại Vietnam Moving?

  • Công ty là một trong số ít đơn vị vận chuyển cung ứng đa dạng các loại xe tải với kích thước và trọng lượng khác nhau, giúp khách hàng yên tâm và thoải mái lựa chọn.

  • Các xe tải tại công ty luôn được bảo dưỡng thường xuyên, hoạt động tốt. Không có dấu hiệu xuống cấp, tạo sự tin tưởng và an toàn cho người khách hàng khi sử dụng.

  • Kích thước thùng xe có độ rộng đa dạng, lý tưởng để chứa hàng hóa, đồng thời bảo vệ hàng hóa vận chuyển không bị hư hỏng dù di chuyển trên đường dài.

  • Hệ thống xe tải được gắn thiết bị định bị GPS, việc định vị đường xá sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn.

  • Giá cả cho thuê hợp lý, đặc biệt cam kết không phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng xe hay phát sinh thêm đồ vận chuyển.

  • Là địa chỉ đáng tin cậy và là nơi tìm đến hàng đầu của nhiều khách hàng Hồ Chí Minh bởi sự thuận tiện, chất lượng, an toàn và uy tín.

3. Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng tại VietNam Moving

bảng giá cho thuê xe tải theo tháng tại tphcm sài gòn hà nội giá rẻ

Bảng giá thuê dịch vụ vận tải tham khảo tại Vietnam Moving

Để yên tâm hơn về lựa chọn dịch vụ thuê xe tải, các bạn có thể truy cập trực tiếp trang web bên cung ứng các dịch vụ vận tải Vietnam Moving: vietnammoving.com để tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

>>Xem ngay Bảng giá dịch vụ taxi tải TPHCM của VietNam Moving Tháng 8/2018

VietNamMoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo