Những thông tin cần biết về dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà là một dịch vụ xuất hiện trên thị trường trong một thời gian dài, nhưng nó chỉ phát triển mạnh mẽ trong 5 năm trở lại đây. Lý do chính khiến cho dịch vụ này phát triển mạnh đó là người dân tất bật với những công việc thường ngày và không có thời gian để tự mình chuyển nhà.

So với việc tự chuyển nhà, người dân sẽ thuê dịch vụ vì họ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Quỹ thời gian đó họ dùng để đầu tư cho công việc khác có ích cho họ hơn là công việc chuyển nhà.

Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ này đang chiếm được thiện cảm của nhiều người dân. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tiện ích này nhé.

Dịch vụ chuyển nhà là gì ?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ cung cấp cho bạn giải pháp chuyển các vật dụng trong ngôi nhà của bạn từ nơi ở cũ đến nơi ở mới với thời gian ngắn và đảm bảo đồ đạc vận chuyển được an toàn tuyệt đối.

Những thông tin cần biết về dịch vụ chuyển nhà

Qua tên gọi của dịch vụ này, bạn có thể hiểu được tường tận được những giải pháp mà dịch vụ cung cấp đến người dân. Vì là một dịch vụ tiện ích và dễ sử dụng nên nhiều người dân đã không ngần ngại liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng

Quy mô và số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ

 Địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được chia ra làm 19 quận và 5 huyện. Tại mỗi quận, mức độ tập trung của các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà là khá đông. Đặc biệt là tại các khu vực quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận Tân Bình,… thì số lượng càng đông hơn.

 Tại khu vực quận 1, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển đồ đạc trong gia đình đến nơi ở mới thì có thể liên hệ với Công Ty Vietnam Moving, Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM để sử dụng dịch vụ này. Đây là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 Ngoài ra, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh còn có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau với nhiều quy mô và loại hình dịch vụ khác nhau. Tại mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn hãy tham khảo kỹ lưỡng thông tin để chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng và phù hợp nhất đối với mình.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment