Những quận tập trung nhiều dịch vụ chuyển nhà nhất

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như là một trung tâm kinh tế bậc nhất Việt Nam với đầy đủ các loại hình kinh doanh khác nhau, từ các sản phẩm đơn thuần đến các dịch vụ hiện đại. Một trong những dịch vụ đang phát triển trên địa bàn đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM.

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, sự phân bổ các đơn vị hoạt động là rộng khắp trên địa bàn, từ các huyện như Củ Chi, Hốc Môn, đến các quận trung tâm như Quận 1, Quận 3,.. Sự đa dạng và mức bộ phân bổ lớn của dịch vụ khiến cho việc đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà , chuyển văn phòng của khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Những quận tập trung nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhất tại TPHCM 

 Thông thường, khi chưa có thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà bạn thường tìm kiếm ở khắp nơi. Nhưng bạn chỉ cần đến những nơi tập trung nhiều đơn vị cung cấp nhất là có thể chọn cho mình được một đơn vị phù hợp nhất để sử dụng. Sau đây là 3 nơi tập trung nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhất.

Những quận tập trung nhiều dịch vụ chuyển nhà nhất

Quận 1

Quận 1 là trung tâm chính của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là nơi được rất nhiều các đơn vị kinh doanh chọn lựa để đặt trụ sở làm việc hoặc văn phòng đại diện của mình.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 1 thường có quy mô lớn và tương đối uy tín. Bạn có thể chọn lựa sử dụng dịch vụ tại những đơn vị đang hoạt động tại đây.

Bạn có thể tham khảo Công Ty Vietnam Moving, địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng đang hoạt động trên địa bàn quận 1.

Quận Tân Bình và Phú Nhuận

Không phát triển mạnh như quận 1 nhưng quận Tân Bình và quận Phú Nhuận là 2 nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tỷ lệ các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại đây là tương đối đông. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa được những đơn vị cung cấp chất lượng nhất.

Trên đây là 3 địa điểm của thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment