Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Năm 2015 dự báo sẽ là một năm mà người dân thành phố Hồ Chí Minh đổ xô đi mua nhà và căn hộ. Kéo theo đó, nhu cầu về việc chuyển nhà cũng tăng theo, đây là cơ hội để cho các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà phát triển.

Trên thị trường dịch vụ chuyển nhà hiện nay, có khá nhiều đơn vị uy tín và chất lượng cung cấp dịch vụ này đến với người dân. Người dân sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên, để tối đa hóa hiệu quả dịch vụ, người sử dụng cần phải cân nhắc một số yếu tố.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Theo công ty Vietnam Moving, một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín có trụ sở tạitầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM cho biết, để sử dụng hiệu quả được dịch vụ người dân phải cân nhắc đến ba yếu tố.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Không giao cho đơn vị chuyển nhà những món đồ giá trị

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà đôi khi người sử dụng có thể gặp phải một số tình huống không mong muốn. Cho nên khi sử dụng dịch vụ, người sử dụng không nên giao các món đồ có giá trị như vàng bạc, đá quý, đồ cổ,… tránh trường hợp mất mát xảy ra.

Một yếu tố khách quan là món đồ có thể bị rơi rớt trên đường di chuyển thì nó cũng sẽ là một con sâu làm rầu nồi canh, khiến cho hai bên xảy ra nhiều mối bất đồng không đáng có.

Phân loại riêng từng loại đồ khác nhau

Để giúp các đơn vị vận chuyển một cách dễ dàng, đồng thời giúp cho bạn dễ kiểm soát và kiểm tra lại các món hàng đã chuyển thì việc phân loại riêng từng món đồ sẽ giúp bạn tối ưu hóa được việc này.

Cẩn thận với những món đồ dễ hư hỏng

Với những món đồ dễ bể như bình hoa, bóng đèn, chén đĩa,… khi sắp xếp vào thùng bạn nên lót bên dưới những miếng vải hoặc miếng xốp để giảm độ sốc cho món đồ trong quá trình di chuyển. Việc này sẽ giúp các món đồ dễ hư hỏng thêm phần an toàn hơn.

Dưới đây là 3 lời khuyên để giúp bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà một cách hiệu quả được công ty Vietnam Moving đưa ra. Mọi thắc mắc hay câu hỏi gì bạn có thể liên hệ

Công Ty Vietnam Moving

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment