Lời khuyên cho nhân viên khi chuyển văn phòng

Hầu hết các doanh nghiệp khi tiến hành chuyển văn phòng từ nơi cũ sang nơi mới sẽ yêu cầu nhân viên của họ “xử lý” khu vực riêng của mình. Tuy rằng, những vật dụng ấy không nhiều nhưng nếu không có thủ thuật “dọn dẹp” thì chắc chắn rằng bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Do đó, để giúp cho bạn giải quyết “trơn tru” nhiệm vụ của sếp, cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm trong việc xử lý vấn đề dọn dẹp và di chuyển văn phòng bạn nhé!

Hỏi sếp của bạn

Bước đầu tiên trong việc dọn dẹp và đóng gói đồ đạc của mình đó là bạn hãy hỏi ý kiến của sếp. Ở đây không phải hỏi về việc đóng gói ra sao và di chuyển nhà trọn gói thế nào, mà bạn nên tập trung vào vấn đề và hỏi về kế hoạch cho nội thất mới tại văn phòng mới để từ đó biết được vật dụng nào nên được đóng gói và vật dụng nào thì nên bỏ đi để tránh mất thời gian bạn nhé!

Lời khuyên cho nhân viên khi chuyển văn phòng
Lời khuyên cho nhân viên khi chuyển văn phòng

Sắp xếp tài liệu, hồ sơ

Chắc chắn rằng, bạn sẽ gặp khó khăn trong giai đoạn này. Có lẽ bước sắp xếp tài liệu và hồ sơ sẽ “ngốn” đi của bạn một lượng lớn thời gian đấy. Do đó, hãy tranh thủ tận dụng những mẹo sắp xếp sau để tiết kiệm được thời gian bạn nhé!
Hãy lọc tất cả những tài liệu không nằm trong danh mục sử dụng sang một bên và những tài liệu đang hiện hành sang một bên. Sự sắp xếp này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc đưa chúng “định cư” vào văn phòng mới cũng như giúp sức cho bạn trong việc khoanh vùng và sử dụng tài liệu sau này.

Đặt toàn bộ những tài liệu đã được phân chia thành những khu vực riêng biệt. Và một điều bạn nên lưu ý đó là hãy đặt chúng trong một không gian vừa đủ, đừng rộng quá cũng đừng hẹp quá bởi lẽ nếu rộng quá thì trong quá trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có thể xảy ra xáo trộn đấy.

Lời khuyên cho nhân viên khi chuyển văn phòng
Đánh dấu và dán nhãn từng thùng tài liệu để bạn có thể dễ dàng nhận diện chúng.

Đóng gói bàn ghế

Bàn làm việc của bạn với các hộp đựng tài liệu, ngăn kéo có thể đã được dán những tờ giấy ghi chú về công việc cũng như lịch trình. Nếu như đây là vật dụng bắt buộc phải đem qua văn phòng, dịch vụ chuyển nhà mới thì bạn có thể đóng gói chúng cẩn thận hoặc nếu không thì hãy lên danh sách những tổ chức từ thiện để tặng lại họ hoặc bán đấu giá để thêm vào ngân sách sắm đồ nội thất mới cho công ty bạn nhé!

Đóng gói đồ dùng cá nhân

Khi nói đến đồ dùng cá nhân, bạn nên đặt ra câu hỏi cho mình đó là: không gian làm việc mới của bạn sẽ như thế nào? Rộng hẹp ra sao? Các vật dụng như tranh ảnh, chậu hoa áp phích có khung chắc chắn sẽ không thích hợp đặt để trong văn phòng có diện tích nhỏ đâu đúng không nào.

Và một lời khuyên nữa mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đó là toàn bộ những vật dụng cá nhân của mình bạn nên chuyển về nhà trước rồi hãy chuyển đến văn phòng mới sau vì những gói đồ nhỏ như thế này rất dễ bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Tuy rằng tiền có thể mua lại giúp bạn nhưng chúng tôi chắc chắn rằng, kỉ niệm với chúng, tình cảm với chúng thì không có giá nào có thể mua lại được đâu đúng không nào.

Với sứ mệnh mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm cho các doanh nghiệp trong việc chuyển văn phòng VietNam Moving gửi đến quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với những điểm nổi bật về chất lượng, hiệu quả, uy tín cũng như về tính chuyên nghiệp. Hy vọng rằng, với sự xuất hiện của VietNam Moving có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn bớt được đi gánh nặng trong việc đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc khi đến văn phòng mới.

VietNam Moving phục vụ 24/7 và luôn có mặt mỗi khi bạn cần. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang gặp trở ngại trong việc di chuyển văn phòng bạn nhé! Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment