Hướng dẫn vận chuyển ghế sofa khi chuyển văn phòng

Vietmam Moving | Đăng ngày 9/7/2019

Vietnam Moving xin hướng dẫn cách đóng gói và vận chuyển bàn ghế sofa cẩn thận an toàn khi chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Khi bạn chuyển văn phòng đến nơi mới thích hợp, tiện lợi hơn. Bạn cũng muốn tận dụng đồ dùng của văn phòng cũ để giảm chi phí nhưng bạn lại băng khoăn lo lắng làm sao để vận chuyển những đồ cồng kềnh: tủ, kệ sách, ghế sofa… Chính vì thế hôm nay Vietnam Moving sẽ hướng dẫn vận chuyển ghế sofa khi chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hướng dẫn chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị dụng cụ để vệ sinh sofa: chổi lông gà, vải mềm… Còn đối với quá trình vận chuyển bạn cần chuẩn: bọc nilong để cuốn sofa, băng keo, kéo, giấy gói chống sóc( giấy gói buddle, giấy bong bóng) hoặc bạn cũng có thể tận dụng giấy báo hoặc hồ sơ không còn dùng đến có sẵn trong văn phòng của bạn.

Hướng dẫn khâu tiến hành

Trước tiên bạn nên vệ sinh ghế sofa cho thật sạch sẽ. Có một lưu ý nhỏ là đối với ghế sofa có chất liệu là da thì bạn không nên dùng quá nhiều nước để lau mà nên dùng vải mền hơi ẩm để vệ sinh vì chất liệu da rất dễ bị ẩm mốc khi tiếp xúc với nước và đặc biệt không nên dùng những vật dụng cứng: bàn chải, vật nhọn để vệ sinh sẽ làm da bị chầy xước và hư hỏng cũng như mất giá trị thẩm mỹ của ghế.

Hướng dẫn vận chuyển ghế sofa khi chuyển văn phòng

Còn đối với các loại bọc ghế sofa làm từ sợi: sợi cotton, sợi len, sợi tự nhiên… thì rất dễ vệ sinh bạn chỉ cần dùng chổi lông gà hoặc những vật dụng tương tự là đã có thể vệ sinh sạch sẽ cho ghế sofa của văn phòng bạn.

Hướng dẫn trong khâu đóng gói

Đối với sofa thì đi kèm theo là những chiếc gối đặt trên ghế bạn nên dùng keo là ổn. Nếu bạn vẫn chưa an tâm thì có thể gói một lớp báo hoặc giấy ximang rồi dùng túi nilong bọc ra bên ngoài và dùng băng keo cố định lại và sắp xếp chúng thật gọn gàng trong thùng carton và cố định lại bằng keo dán là có thể an tâm vận chuyển đến văn phòng mới một cách an toàn và nhanh chóng.

Với ghế sofa loại mà miếng vải bọc ghế tháo ra được thì bạn có thể tháo nó ra và bọc lại tương tự như đóng gói những chiếc gối. Còn loại không tách ra được thì bạn nên lót trên bề mặt của sofa bằng vải mền hoặc giấy gói chống sóc để tránh được sự va chạm trong quá trình vận chuyển làm ghế bị chày xước, thủng lỗ làm mất giá trị sử dụng của ghế.

Sau đó bạn dùng giấy gói nilong dạng dẻo để cuốn sofa lại và cố định lại bằng băng keo là có thể vận chuyển. Lưu ý là khi vận chuyển bạn nên nhẹ nhàng tránh va đập làm chày xước hư hỏng ghế làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này.

Hướng dẫn chuyển ghế sofa an toàn trong khâu vận chuyển

Khi vận chuyển ghế sofa, bạn tuyệt đối không được vận chuyển bằng xe máy vì nó rất cồng kềnh dẫn đến vừa không an toàn giao thông lại không đảm bảo an toàn cho chiếc ghế của bạn. Các bạn nên thuê xe chở hàng có trọng lượng phù hợp để giúp cho việc vận chuyển được thuận lợi, an toàn hơn.

Tốt hơn hết các bạn nên tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín giúp các bạn di chuyển văn phòng của mình. Với kỹ năng chuyên môn họ sẽ có cách vận chuyển đồ đạc của bạn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Một trong những địa chỉ tin cậy chính là Vietnam Moving.
Trên đây là những bước cơ bản để vận chuyển ghế sofa khi chuyển văn phòng mà Vietnam Moving đã chia sẻ cho các bạn. Chúc các bạn vận chuyển ghế sofa thành công và an toàn nhất.

Nếu bạn không có thời gian cũng như không đảm bảo được độ an toàn khi vận chuyển ghế sofa thì bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói để đảm bảo an toàn cũng như vẻ đẹp mĩ quan cho chiếc ghế của bạn.

Một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các bạn là Vietnam Moving. Hãy đến với Vietnam Moving của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng vì những bất cập trên. Với phương châm “ trung thực – nhiệt tình – chu đáo” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, nhanh chóng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín, an toàn,hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Vietnam Moving chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ lưu kho, thuê xe tải trên phạm vi trong và ngoài nước. Hãy đến với chúng tôi để có được chất lượng cao nhất và được tư vấn miễn phí!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo