Giá dịch vụ chuyển nhà bao nhiêu thì vừa?

Khi dịch vụ chuyển nhà ngày càng phát triển, nhiều dịch vụ mới ra đời với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn thì điều được quan tâm là giá dịch vụ chuyển nhà bao nhiêu thì vừa?
Thông thường, các công ty dịch vụ chuyển nhà thường không đưa mức giá dịch vụ chuyển nhà lên trên website, vì giá còn tùy thuộc vào lượng đồ đạc, tính chất đồ đạc của bạn và quãng đường di chuyển.

Để có được giá của các dịch vụ có 3 cách:

– Gọi đến công ty thông qua số hotline.
– Hỏi những người đã chuyển nhà trước.
– Tìm hiểu thông tin trên mạng, đặc biệt là các diễn đàn gia đình như lamchame, webtretho, có đưa ra nhiều topic về chuyển nhà, các mẹo chuyển nhà, so sánh các công ty, dịch vụ chuyển nhà.
– Sau khi có giá của dịch vụ, bạn có thể so sánh giá với mức độ công việc mà họ cung cấp cho ta, xem xét các bên và tìm cho mình dịch vụ tốt nhất.


Tuy nhiên, bạn cũng phải tìm hiểu đến danh tiếng của công ty, có phải dạng làm ăn chộp giựt hay không, có đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn hay không, đảm bảo như thế nào, có bồi thường nếu thiệt hại tài sản hay không, thái độ nhân viên như thế nào, làm việc nhanh nhẹn hay hẹn lần hẹn lượt, …
Có rất nhiều khía cạnh để đánh giá các dịch vụ mà đa số là thông qua những người đã có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà đi trước. Nếu bạn chỉ vào website và nghe họ nói về dịch vụ của họ thì bạn chỉ biết được 1 khía cạnh của sự việc, hãy tìm thêm thông tin về họ trước khi chọn họ làm đối tác tin cậy. Những thông tin mà bạn có thể tin tưởng là thông tin từ chính những người bạn, người quen của mình. Khi họ đã sử dụng một dịch vụ tốt, họ sẽ kể cho bạn nghe, nhưng khi họ sử dụng một dịch vụ tồi, họ không chỉ kể cho bạn nghe, mà còn kể cho rất nhiều người khác nghe. “Tiếng lành đồn 3, tiếng xấu đồn 7” là vậy. Vì thế, hãy lắng nghe kinh nghiệm từ những người xung quanh thay vì tìm hiểu dịch vụ thông qua internet.
Dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving đã thực hiện hơn 1000 cuộc vận chuyển nhà cửa, xưởng, xí nghiệp, văn phòng trên khắp cả nước. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ, giá chuyển nhà trọn gói, nhanh chóng và tiện lợi.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment