Hiện nay, dịch vụ vận chuyển quốc tế đang rất phát triển đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo, hành lý, hồ sơ đều được vận chuyển về nhước thông qua người thân hoặc ký gửi. Tuy nhiên, vận chuyển theo cách này sẽ khá phiền hà và hạn chế về số lượng không đáp ứng được yêu cầu hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế phổ biến đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Vì vậy, hiện nay khi có nhu cầu vận chuyển quốc tế khách hàng thường tìm đến những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế. Chi phí được định mức phù hợp nhất đặc biệt là những người kinh doanh thì hoàn toàn được hưởng lợi từ dịch vụ này.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế là gì?

Dịch vụ vận chuyển quốc tế là một quá trình vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống đặc biệt là buôn bán. Dịch vụ này sẽ giúp lưu thông hàng hóa, đưa nguồn nguyên liêụ đến nơi sản xuất, đến người tiêu dùng và ngược lại.

Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế? Vận chuyển quốc tế có lợi ích gì?

Khi có hàng hóa cần trao đổi giữa hai quốc gia khác nhau thì sẽ cần vận chuyển quốc tế. Tuy nhiên, cũng phải lưu ý vì hàng hóa lớn, cồng kềnh không thể có thể mang vác được nên sử dụng dịch vụ vận chuyển là quyết định đúng đắn.

Vận chuyển quốc tế ra đời mang lại rất nhiều lợi ích cho những người có nhu cầu:

 • Hàng hóa không bị giới hạn về số lượng: Người bình thường chỉ được mang tầm 7kg hành lý khi lên máy bay, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có số lượng lớn hàng hóa thì không thể mang qua được. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giúp mang được nhiều hàng hơn.
 • Giá thành thấp: Các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đều đã có thỏa thuận trước với các hãng hàng không, hàng hải…Vì vậy mức giá họ đưa ra luôn đáp ứng được yêu cầu về giá cả so với việc bạn tự làm

Thực hiện đóng gói và bảo quản hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển

 • Đúng thời gian, địa điểm: Các vật dụng, hàng hóa mà bạn muốn chuyển đi đều được giao hàng theo đúng địa chỉ, đúng thời gian. Hoàn toàn giống với việc gửi bưu kiện, chuyển phát nhanh ở trong nước.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế bao gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ vận chuyển quốc tế cũng bao gồm rất nhiều các dịch vụ nhỏ bên trong sau:

 • Kiểm tra hiện trạng hàng hóa cần vận chuyển, bọc cẩn thận trước khi vận chuyển
 • Vận chuyển hàng hóa
 • Giao hàng đến người nhận
 • Kiểm tra và nghiệm thu

Thuê dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng ở đâu?

Để có thể vận chuyển được hàng hóa quốc tế thì cần rất nhiều các giấy tờ, thủ tục xác minh khác nhau. Việc tìm kiếm cho mình một công ty dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng là hoàn toàn chình xác.

Nếu vẫn còn băn khoan không biết lực chọn công ty cung cấp dịch vụ nào thì hãy sử dụng dịch vụ của Vietnam Moving. Đây là một trong những công ty vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Lý do để bạn chọn dịch vụ của Vietnam Moving

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp Vietnam Moving sẽ có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn.

 • Vietnam Moving sẽ nhận đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi.
 • Có rất nhiều các gói cước linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với số tiền, thời gian và địa điểm.
 • Công ty cũng sẽ áp dụng rất nhiều các mức giá có lợi cho khách hàng với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại.
 • Luôn theo dõi những kiến nghị, ý kiến của khách hàng về các vấn đề của kiện hàng cần chuyển. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề sẽ đều được thông báo đến khách hàng.
 • Đảm bảo hàng hóa sẽ nguyên trạng, không bị trầy xước, biến mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian chính xác giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất.

Quy trình vận chuyển quốc tế của Vietnam Moving

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa sẽ được chuyển đến tận địa chỉ được yêu cầu.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra, bọc và đóng gói hàng hóa
 • Bước 3: Thỏa thuận về hợp đồng, giải thích những dịch vụ được dùng và những thắc mắc của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Bước 4: Giao hàng đến địa chỉ yêu cầu
 • Bước 5: Kiểm tra hiện trạng hàng hóa và tiến hành nghiệm thu phản hồi với khách hàng và kết thúc quá trình vận chuyển quốc tế.

Với 5 bước trong một quy trình khép kín hoàn hảo này sẽ tránh trường hợp bị mất hàng, mất đồ rất yên tâm với người sử dụng lâu dài. Đặc biệt việc kiểm tra, nghiệm thu và lắng nghe phản hồi của khách hàng cũng sẽ được công ty chú trọng để phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Chi phí, bảng giá vận chuyển quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ của Vietnam Moving sẽ được tiến hành nhanh chóng với chi phí cạnh tranh. Hầu hết chi phí, bảng giá vận chuyển vẫn phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa cần chuyển, thời gian chuyển, gói dịch vụ sử dụng, quãng đường hay khoảng cách cần vận chuyển…

Vận chuyển đến hầu hết các nước và các sản phẩm hàng hóa khác nhau

Tuy nhiên, để có thể chắc chắn về mức chi phí hiện nay bạn nên tham khảo tại vinamoving.com, hoặc gọi điện đến đây để được tư vấn trực tiếp về mức giá.

Những dự án lớn mà Vietnam Moving đã thực hiện vận chuyển quốc tế

Có được vị trí như hiện nay chính là một sự nổ lực không ngừng nghỉ của cả công ty. Chính nhờ sự chuyên nghiệp của mình mà rất nhiều các doanh nghiệp lớn đã trở thành đối tác của Vietnam Moving. Trong đó một số đối tác cần nhắc đến chính là: Cannon, Concast tập đoàn truyền thông toàn cầu của Mỹ, công ty Arla Foods cung cấp đồ ăn tại Đan Mạch… Đây là những đối tác lâu năm đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế đa quốc gia của Vietnam Moving trong nhiều năm qua.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ vận chuyển quốc tế của Vietnam Moving

Tiếp thu ý kiến của khách hàng để phát triển cũng chính là tiêu chí giúp Vietnam Moving không ngừng lớn mạnh trong thơi gian qua. Dưới đây là một số ý kiến phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty:

Anh Nguyễn Tiến Thanh, trưởng phòng của công ty Cannon: “Dịch vụ vận chuyển quốc tế của Vietnam Moving rất đúng hẹn. Vì vậy, hàng hóa của công ty khi chuyển đi đều không bị chậm tiến độ nên tôi đã tin dùng nhiều năm”.

Chị Nguyễn Thị Lan, nhân viên công ty xây dựng: “Thường mỗi lần chuyển hàng hóa cho bên đối tác số tiền phải bỏ ra rất lớn, đặc biệt nhiều lần hàng hóa còn bị hỏng, mất. Từ khi sử dụng dịch vụ của Vietnam Moving tôi luôn an tâm bởi tôi biết hàng hóa của mình đang ở đâu, tới nơi hay chưa”.

Anh Phan Văn Nam nhân viên công ty Arla Foods: “Hàng hóa, văn kiện mỗi lần chuyển đi không những đúng hẹn mà còn được bảo quản rất tốt. Rất tốt với những đơn vị cung cấp thực phẩm như chúng tôi”.

Anh Nguyễn Thành Đạt làm việc tại công ty An Sơn: “Công ty Vietnam Moving làm việc rất chuyên nghiệp, tôi có thể gọi điện chỉ sau vài giờ công ty đã có mặt để thống kê và tiến hành quá trình vận chuyển. Việc này rất có lợi đối với những đơn hàng khẩn cấp”.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân lực dồi dào các bạn nên chọn Vietnam Moving làm đối tác tin cậy, lâu dài trong việc vận chuyển. Hãy để dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của chúng tôi giúp bạn đưa sản phẩm của mình đến nhanh nhất với người tiêu dung và đối tác của mình.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này