Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Trong những năm gần đây dịch vụ dọn văn phòng trọn gói đang được rất nhiều công ty/doanh nghiệp chú ý đến bởi đây là dịch vụ thiết thực đáp ứng nhu cầu khi khách hàng cần chuyển văn phòng.

Bởi mỗi khi công ty có nhu cầu chuyển văn phòng thường gặp rất nhiều khó khăn đòi hỏi phải trải qua nhiều khâu quan trọng từ dọn dẹp các thiết bị tài liệu máy móc cho đến thuê xe chuyển đến địa điểm mới và bày trí trở lại. Đã đến lúc bạn cần đến dịch vụ dọn văn phòng trọn gói uy tín của Vietnam Moving. Sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề nào nữa vì chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ lo hết những vấn đề bạn đưa ra.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói là gì? có lợi ích gì cho khách hàng?

Dịch vụ dọn văn phòng là một trong những dịch vụ hữu ích của Vietnam Moving nơi cung cấp cho khách hàng một quy trình dọn văn phòng trọn gói bao gồm dọn văn phòng, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới một cách  chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cao. Đặc biệt công ty dịch vụ dọn văn phòng của chúng tôi luôn được sự tin tưởng hài lòng của các khách hàng vì chúng tôi luôn thực hiện đúng theo quy trình đúng nguyên tắc ký kết trong hợp đồng.

Khách hàng chọn dịch vụ dọn văn phòng trọn gói chất lượng sẽ không tham gia vào bất cứ công đoạn nào cả chúng tôi sẽ giúp bạn dọn tất cả các đồ đạc trong văn phòng và vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu từ A đến Z. Ngoài ra các đồ đạc luôn được bọc di chuyển cẩn thận và khách hàng chỉ cần quan sát thao tác làm việc của chúng tôi để đánh giá chất lượng. Đây là một quyết định chính xác để bạn không còn vất vả mệt mỏi lo lắng về công việc dọn và chuyển văn phòng nữa.

Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói bao gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói chuyên nghiệp bao gồm nhiều quy trình như từ dọn văn phòng, phân loại và đóng gói đồ đạc, vận chuyển đến văn phòng mới và xắp xếp lại cho hợp lý.  Mỗi quy trình dọn văn phòng trọn gói đều có nhân viên giám sát quản lý chặc chẻ đẻ đảm bảo hàng hóa vật dụng trong văn phòng được thu dọn hợp lý và chuyển đến nơi an toàn. Các bước quy trình sẽ cụ thể như sau:

Phân loại và đóng gói: Sau khi khảo sát tất cả các thiết bị trong văn phòng nhân viên sẽ hoạch định ra vật dụng nặng như bàn ghế cần vận chuyển riêng, các thiết bị điện tử cần phải đóng gói trong hộp chống sốc và  giấy tờ tài liệu công ty cần phải bỏ vào thùng carton bao bọc cẩn thận. Các đồ đạc này còn được đánh dấu theo từng phòng, bộ phận, và theo cách bố trí khoa học để vận chuyển hiệu quả hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển đồ đạc đến văn phòng mới: Tất cả các hàng hóa, đồ đạc, thiết bị khi được phân loại ra sẽ được bốc xếp lên taxi tải có trọng tải phù hợp và huy động nhiều xe vận chuyển cùng một lúc để tiết kiệm thêm thời gian.

Sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng: Chuyển đến văn phòng mới an toàn nhân viên chúng tôi sẽ đề nghị khách hàng kiểm tra lại đồ đạc một lần nữa trước khi tiến hành bốc xếp xuống sau đó sẽ sắp xếp lại đồ đạc theo ý muốn của khách hàng.

Quy trình dọn nhà trọn gói của Vietnam Moving

Khi khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ dọn văn phòng trọn gói chỉ cần gọi đến hotline 0909.098.620 để gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng. Và rất nhanh chóng sau khi nhận yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ cho nhân viên kinh doanh đến tại văn phòng bạn để khảo sát và lên kế hoạch dọn văn phòng cho bạn.

Mọi công đoạn phân loại đồ đạc, phương án di chuyển, chúng tôi sẽ có một quy trình chuyên nghiệp để bạn có thể quan sát các bước tiến hành rõ ràng. Cụ thể các quy trình như sau:
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dọn văn phòng từ khách hàng
Bước 2: Khảo sát địa điểm văn phòng cần dọn– Tư vấn dịch vụ dọn văn phòng trọn gói – Báo giá hợp lý.
Bước 3: Thương lượng quyết định thời gian dọn chuyển văn phòng – Ký kết hợp đồng thống nhất.
Bước 4: Thực hiện dọn nhà trọn gói nhanh chóng-chất lượng-chuyên nghiệp.
Bước 5: Hoàn thành bàn giao

Các lý do để bạn chọn dịch vụ  dọn nhà trọn gói của Vietnam Moving

Phạm vi dịch vụ dọn văn phòng trọn gói:  Hiện nay đơn vị dọn văn phòng trọn gói của Vietnam Moving có mặt trên trên cả nước vì thế khách hàng có nhu cầu dọn nhà tại bất cứ tỉnh thành nào nhân viên chúng tôi đều đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng.

Cách làm việc chuyên nghiệp: Phong cách làm việc chủa chúng tôi luôn chuyên nghiệp và trách nhiệm. Khách hàng sẽ cảm nhận được ngay từ bước đầu gọi đến số tư vấn 0909098620 (Minh)  hay tổng đài: 08.62.61.98.93 ngay khi yêu cầu sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói chúng tôi sẽ đưa nhân viên xuống khảo xác sớm nhất để đưa ra quy trình dịch vụ báo giá phù hợp.

An toàn – Hiệu quả – Trách nhiệm : Các thao tác dọn nhà trọn gói luôn thực hiện đúng quy trình trong hợp đồng, mọi đồ đạc/thiết bị đều được phân loại và thu dọn hiệu quả. Bên cạnh đó mỗi công đoạn dọn văn phòng đều có  nhân viên giám sát chặt chẽ để tránh trường hợp phát sinh lỗi.

Chi phí hợp lý: Từ khi ký kết hợp đồng chúng tôi đã đưa ra mức phí hợp lý nhất đảm bảo không phát sinh thêm phí để khách hàng luôn yên tâm và hài lòng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chất lượng không ngừng đi lên: Chúng tôi luôn phấn đấu và đưa ra rất nhiều giải pháp tốt nhất từ các khâu kỹ thuật cho đến quy trình thực hiện dọn nhà trọn gói. Giúp khách hàng an tâm và hài lòng hơn khi chọn Vietnam Moving.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chi phí/bảng giá dọn văn phòng trọn gói của Vietnammoving quy định như thế nào?

Đến với Vietnam Moving chúng tôi cam kết với mức phí hợp rẻ hơn các công ty khác từ 10% đến 20% . Trong quá trình dọn văn phòng trọn gói chúng tôi luôn bàn đến những phương án nhanh và tiết kiệm nhất như quãng đường vận chuyển ngắn nhất, đối với đồ đạc dễ vỡ dễ sốc sẽ được ưu tiên một xe nhằm giảm bớt chi phí cũng như đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn.

Đặc biệt mức phí chúng tôi đưa ra khi ký hợp đồng và đến khi hoàn thành vẫn nguyên giá cũ tuyệt đối không phát thêm phí phát sinh gây ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng.

Những dự án lớn mà Vietnam Moving đã thực hiện

Hiện nay Vietnammoving đã phục vụ hàng ngàn khách hàng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, tất cả các khách hàng sau khi được công ty phục vụ đều rất hài lòng và đã ký kết hợp đồng dài hạn như Ngân hàng BIDV,  Công ty FPT , Hãng hàng không Viêtjet Air, Công ty Hotdeal, Công ty Cungmua… và rất nhiều doanh nghiệp/công ty  khác.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ  dọn văn phòng trọn gói của Vietnam Moving

Trần Thanh Tâm (Nhân viên kế toán- Cty Kim Tín – Đà Nẵng): Công ty tôi cần chuyển văn phòng sang tòa nhà ở Savico Võ Văn Tần và đã tính đến phương án thuê xe và nhân viên tự hỗ trợ nhau dọn nhưng cuối cùng tôi đã suy nghĩ lại đồ đạc trong công ty toàn thiết bị nặng máy tính, máy in, .v.v. nếu chuyển không cẩn thận vô tình sẽ bị hỏng. Vì thế tôi đã chọn công ty Vietnammoving chuyên hỗ trợ dịch vụ dọn văn phòng trọn gói giá rẻ và chỉ mất một ngày đã chuyển xong mà tôi và các nhân viên không mất một chút công sức nào cả.

Đặng Thất Đạt (Công ty Phát Triển Long Đạt – Hà Nội): Công ty tôi thành lập công ty con nên đã chuyển một số bộ phận sang địa điểm mới để làm việc. Nhưng tôi gặp khó khăn lớn là không biết chuyển các đồ đạc các  văn phòng đó sang văn phòng khác nhu thế nào. Tôi không rành về công việc này, khi tìm thông tin trên Internet cuối cùng tôi đã chọn VietnamMoving vì thấy mọi người đánh giá khá tốt. Qủa thật đúng như những gì tôi đã đặt tin tưởng, họ làm rất tốt chuyên nghiệp rõ mà chi phí thì lại thất hơn tôi nghĩ, tôi rất hài lòng về công ty ty này.

Bạn muốn chuyển văn phòng trọn gói vậy đừng ngại nhấn phím gọi đến 0909098620 (Mr.Minh) để được tư vấn về giá cả quy trình phục từ công ty Vietnam Moving. Hãy để Vietnam Moving mang những điều tốt đẹp cho văn phòng của bạn!

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment