Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Vietmam Moving | Đăng ngày 10/4/2020

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ vận chuyển bạn không cần phải lo lắng quá, bạn hoàn toàn có thể tin cậy và giao toàn bộ quá trình đó cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM. 

Với mỗi doanh nghiệp việc tìm kiếm một vị trí, không gian, môi trường làm việc tốt nhất cho việc kinh doanh luôn luôn là ưu tiên hàng đầu. Do đó, khi cần phải chuyển văn phòng bạn lại cảm thấy mệt mỏi với việc đóng gói đồ đạc, vận chuyển, sắp xếp…

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Chuyển văn phòng không còn là nỗi lo

Trước đây việc chuyển văn phòng luôn là nỗi lo của doanh nghiệp, bởi nó tốn quá nhiều thời gian, công sức, nhân lực, chi phí, thậm chí ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Khi chuyển văn phòng bạn cần đặc biệt quan tâm đến các vấn đề sau đây: đầu tiên chính là giải pháp để không xảy ra tình trạng thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng; điều quan trọng thứ 2 là làm thế nào để tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.

Bên cạnh đó, còn có nhiều vấn đề bạn cần quan tâm khác như: đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh; làm thế nào để quá trình vận chuyển nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của công ty.

Tất cả các nỗi lo của bạn giờ đây đã không còn là vấn đề khó khăn nữa, bạn hoàn hoàn có thể yên tâm bởi đã có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM lo giúp bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng – giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng ra đời gắn liền với xu thế phát triển và nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được gì?

Trước hết, xin khẳng định một điều sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, đây chính là giải pháp hiệu quả và tốt nhất cho doanh nghiệp có nhu cầu di dời văn phòng đến một nơi làm việc mới tốt hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng giúp doanh nghiệp vận chuyển hiệu quả

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng tại TPHCM hiện nay đều hướng đến mục tiêu chung: thực hiện quá trình di chuyển văn phòng đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí. Đặc biệt là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Không phải ngẫu nhiên mà các công ty này đều có chung một mục tiêu phục vụ khách hàng như vậy. Mà nó xuất phát từ chính yêu cầu của các doanh nghiệp, tất cả các nỗi lo của doanh nghiệp từ chi phí di dời văn phòng, việc đảm bảo máy móc, thiết bị khỏi những hư hỏng trong quá trình di dời, đặc biệt là thời gian thực hiện quá trình di dời…Tất tần tật những thứ đó khiến cho các doanh nghiệp ngao ngán mỗi khi chuyển văn phòng.

Chính vì hiểu và giải quyết được nỗi lo đó của doanh nghiệp mà dịch vụ chuyển văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian qua.

Vì sao nên chọn giải pháp chuyển văn phòng trọn gói

Tùy theo quy mô văn phòng, số lượng trang thiết bị, đồ đạc vận chuyển mà các doanh nghiệp có những lựa chọn giải pháp chuyển văn phòng khác nhau cho mình. Có doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng 1 phần, có doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ trọn gói. Vậy 2 giải pháp này có gì khác nhau và vì sao bạn nên lựa chọn giải pháp chuyển văn phòng trọn gói?

Trước hết nói về việc lựa chọn chuyển văn phòng 1 phần. Một vài doanh nghiệp lựa chọn giải pháp này vì: thứ nhất số lượng đồ đạc cần vận chuyển của họ ít, điều kiện vận chuyển thuận lợi (văn phòng nằm ngay đường lớn, quãng đường vận chuyển không quá xa, nhân lực của công ty đủ đáp ứng nhu cầu đóng gói, di chuyển)…Tóm lại, đây là giải pháp phù hợp cho các văn phòng có quy mô nhỏ và vừa phải.

Nếu công ty của bạn có quy mô văn phòng lớn, số lượng đồ đạc nhiều…thì giải pháp chuyển văn phòng trọn gói là giải pháp tốt nhất cho bạn. Trọn gói tức là dịch vụ sẽ thực hiện cho bạn từ A – Z các công đoạn. Từ khâu khảo sát văn phòng mới và cũ; tháo lắp, đóng gói đồ đạc; di chuyển, vận chuyển đồ đạc, trang thiết bị từ nơi cũ đến nơi mới; sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, đúng theo ý muốn của bạn. Điều quan trọng là tất cả các công việc này sẽ được thực hiện với một đội ngũ chuyên nghiệp đi kèm một chi phí tiết kiệm và hợp lý nhất cho bạn.

Giá chuyển văn phòng trọn gói được tính như thế nào?

Giá chuyển văn phòng trọn gói sẽ bao gồm các khoản chi phí như: chi phí nhân viên bốc vác; chi phí xe vận chuyển; chi phí cho thợ tháo gỡ, lắp ráp; chi phí cho các công cụ, dụng cụ hỗ trợ tháo lắp, đóng gói; người dọn vệ sinh…

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng Uy tín sẽ có giá tốt

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng Uy tín sẽ có giá tốt

Tất cả các chi phí kể trên còn phụ thuộc vào quy mô văn phòng của bạn, phụ thuộc số lượng trang thiết bị, đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển, vị trí đặt văn phòng…Giả sử văn phòng của bạn nằm ở tầng cao của tòa nhà cao tầng thì chi phí sẽ khác so với những vị trí thuận lợi khác.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving

Nếu bạn còn đang loay hoay trong việc tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM thì Vietnam Moving sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay. Vinh dự là thương hiệu xuất sắc và uy tín nhất trong 2017, Vietnam Moving đã và đang nỗ lực trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo