[Địa Chỉ] Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín tại TPHCM và Hà Nội?

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/6/2019

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội và TPHCM rất lớn và người dùng đôi khi không biết phải lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín tại Hà Nội. Bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu những công ty cung cấp dịch vụ uy tín ở đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín - Doanh nghiệp taxi tải Thành Hưng

Đây là doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà và có trụ sở ở Hà Nội lẫn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Thành Hưng còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Với đội ngũ xe tải lên đến 700 chiếc, Thành Hưng có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cỡ lớn của khách hàng. Doanh nghiệp này còn đạt được danh hiệu nhãn hàng cạnh tranh năm 2016. Không có gì ngạc nhiên khi doanh nghiệp này được rất nhiều người tiêu dùng ủng hộ và tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín - Chuyển nhà trọn gói Phát Đạt

Thái độ phục vụ của nhân viên ở đây luôn tận tình và rất nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể phục vụ cho khách hàng với tốc độ cực nhanh trong vòng 15 phút sau khi nhận được cuộc gọi. Vào những ngày lễ Tết, doanh nghiệp này vẫn luôn hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể an tâm tìm đến doanh nghiệp này. Điểm độc đáo của Phát Đạt đó là có chi phí khá rẻ và có chính sách bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong những trường hợp bất khả kháng. Vào năm 2015, Phát Đạt đã xuất sắc nhận được giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao.

[Địa Chỉ] Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín tại TPHCM và Hà Nội?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín - Nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Một trong số những nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà nổi tiếng không thể không nhắc tới Kiến Vàng. Doanh nghiệp này có rất nhiều hạng mục dịch vụ kèm theo như chuyển nhà liên tỉnh, thanh lý nội thất, chuyển nhà cho sinh viên, ngoài ra doanh nghiệp này còn cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở, văn phòng khi được khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên ở Kiến Vàng được đào tạo khá bài bản và thực hiện công việc rất nhanh chóng. Chất lượng dịch vụ luôn được đội ngũ công ty đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thần Đèn

Đây là gương mặt quen thuộc mà nhiều người đã lựa chọn khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Điểm mạnh của doanh nghiệp này đó là có thể vận chuyển Bắc - Trung - Nam bởi doanh nghiệp có rất nhiều loại xe vận tải lớn nhỏ khác nhau và đa dạng về chủng loại. Vào những dịp lễ Tết, công ty này vẫn luôn luôn hoạt động đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín - Công ty TNHH Vietnam Moving

Đây là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà mà bạn cần quan tâm. Nếu bạn đặt vấn đề dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín thì đây là câu trả lời hợp lý dành cho bạn. Doanh nghiệp này đã hoạt động hơn 9 năm ở lĩnh vực dịch vụ vận tải. Đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng và có thể xử lý hầu hết các vấn đề khó khăn của bạn. Ngoài ra, bạn cũng được tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm thấy các dịch vụ vận tải khác như cho thuê xe tải theo tháng, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe vận chuyển sân bay,.... ở doanh nghiệp này.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Qua bài viết này, mong rằng các bạn đã có câu trả lời cho câu dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín? Công ty TNHH Vietnam Moving là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Hãy đến ngay Việt Anh để trải nghiệm dịch vụ vận tải tuyệt vời nhất nhé!

Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính:

36 Đường số 1, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.
Email: info@vietnammoving.com
Hotline: 0902 823 212 - 18007011

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo