Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM?

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM? Đây không phải là câu hỏi hiếm, vì dân số ở HCM rất đông và tình trạng luân chuyển chỗ ở nhiều không kể xiết. Thêm nữa, dịch vụ ở Sài Gòn đang nảy nở, có quá nhiều dịch vụ, không phải ai cũng biết và thẩm định được dịch vụ nào phù hợp.

Để chọn dịch vụ tốt, cần biết những gì?

1. Quy trình làm việc của dịch vụ như thế nào?

Dịch vụ chuyển nhà tốt phải làm việc đúng quy trình: tư vấn, khảo sát, báo giá, kí hợp đồng, hẹn ngày chuyển nhà, đến đúng giờ, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

2. Giá cả dịch vụ đó ra sao?

Có nhiều dịch vụ đi kèm giá không đánh giá đúng thực lực lẫn chất lượng dịch vụ.
Giá quá cao trong khi dịch vụ quá tồi. Giá cao để thu hút phân khúc khách hàng nhiều tiền, ít thời gian. Nhưng họ chỉ thực sự câu được khách 1 lần, bởi sau khi làm dịch vụ, khách sẽ lắc đầu thất vọng với lựa chọn của mình.
Giá quá thấp kèm dịch vụ quá tồi. Đây cũng là một trong những dịch vụ ăn theo, mở dịch vụ chỉ cần câu khách kiếm tiền và mọi việc vận chuyển chỉ làm qua loa, không đảm bảo an toàn cũng không đúng thời gian và dĩ nhiên cũng chỉ được 1 lần.
Giá cao và dịch vụ chất lượng. Đây xứng là là dịch vụ tiền nào của nấy. Bạn sẽ không tiếc tiền cho những dịch vụ như thế này.
Giá thấp và dịch vụ vụ chất lượng. Đây là dịch vụ đánh vào phân khúc bình dân, cho giới công nhân, học sinh sinh viên và người ở nhà thuê. Phân khúc này, người làm dịch vụ lấy số nhiều làm lợi nhuận, vì khách hàng mục tiêu này rất đông.


Bạn tùy vào khả năng chi trả của mình mà tìm dịch vụ thích hợp, nhưng hãy tránh xa 2 dịch vụ đầu tiên.

3. Dịch vụ đó có an toàn, nhanh chóng không?

Người ta thường nói, an toàn và nhanh chóng thì không thể đi chung với nhau. bởi muốn an toàn thì không thể nhanh chóng được và ngược lại. nhưng Vietnam Moving sẽ chỉ ra cho bạn thấy, chúng hoàn toàn là 2 yếu tố song hành cùng nhau.
Nhanh chóng ở đây là từ khâu nhận điện thoại đến khảo sát đến đóng gói đến vận chuyển. Nếu nhanh chóng làm ngay và đúng theo quy trình, nhất là khâu đóng gói thì đồ đạc sẽ đến nơi an toàn, đúng giờ. Khi vận chuyển, đi đúng làn đường, đúng tốc độ vừa an toàn vừa giúp cho đồ đạc đến nơi nhanh hơn. Thử nghĩ xem, nếu lái xe ẩu tả, có thể làm hư đồ đạc, bị bắn tốc độ hoặc tông vào người đi đường, lại làm mất thời gian.
Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm cho mình câu trả lời dịch vụ chuyển nhà nào tốt. Không nên nghe lời quảng cáo từ một phía, bạn là khách hàng, bạn là thượng đế, hãy thông minh khi lựa chọn.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment