Dịch vụ chuyển nhà cấp tốc

Bạn cần phải chuyển nhà ngay hôm nay? Bạn định tự chuyển nhà nhưng lại có việc đột xuất? Sao không sử dụng dịch vụ chuyển nhà cấp tốc của Vietnam Moving?
Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Vietnam Moving còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà cấp tốc và dịch vụ chuyển văn phòng cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trong ngày. Chỉ tối đa 6 giờ đồng hồ (tùy khoảng cách địa lí và lưu lượng giao thông) là bạn đã có thể sang nhà mới cùng đồ đạc được chuyển đến nơi an toàn, nhanh chóng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà cấp tốc thế nào?

Cũng giống các bước dịch vụ chuyển nhà trọn gói, có 1 điểm khác là sau khi khảo sát kí hợp đồng là nhân viên đến đóng gói và cho chuyển đồ đạc ngay.
Bước 1: Tư vấn khi khách hàng gọi đến hotline 090909 8620 (Mr.Minh).
Bước 2: Nhân viên đến khảo sát đến nhà khảo sát chỉ sau 30 – 60 phút. Mang theo thùng carton để khách hàng có thể đóng gói một số đồ dùng trước. Sau khi xem xét lượng đồ đạc và khoảng cách đến địa chỉ nhà mới sẽ chốt giá và kí hợp đồng.
Bước 3: Nhân viên đến đóng gói, sắp xếp đồ đạc sau khi đã kí hợp đồng. Nếu bạn cần chuyển sớm hơn, chúng tôi sẽ huy động nhiều nhân viên hơn, nhằm tiết kiệm thời gian. Lại đảm bảo chất lượng phục vụ, đóng gói không vì thời gian có hạn mà gấp gáp, ẩu tả.
Bước 4: Xe tải đến chuyển đồ sang nhà mới.
Bước 5: Nhân viên sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc ở nhà mới.
Bước 6: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà cấp tốc
Chính vì muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần dịch vụ chuyển nhà cấp tốc, chúng tôi đã nâng cấp dịch vụ của mình bằng nhiều hình thức: bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên, đào tạo thêm nhân viên, mua sắm thêm thiết bị, dụng cụ đóng gói, xe tải, …
Hi vọng với những nổ lực không mệt mỏi trên, Vietnam Moving sẽ là dịch vụ ưu tiên bạn muốn sử dụng khi có nhu cầu chuyển nhà. Ngoài dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà cấp tốc, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ khác như cho thuê kho bãi, vận chuyển Bắc Nam, chuyển kho dọn hàng, lưu trữ hồ sơ, đồ đạc, vận chuyển quốc tế, cho thuê xe tải, vận chuyển thú cưng, cây cảnh, xà bần, …

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment