Trong vài năm gần đây, dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM uy tín, chất lượng được rất nhiều người biết đến và sử dụng phổ biến. Việc chuyển văn phòng khiến nhân viên, phòng ban đều ngán ngẫm với rất nhiều tài liệu, bàn ghế, máy móc, dụng cụ…Chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới sẽ mất rất nhiều thời gian chưa kể đến khâu vận chuyển và sắp đặt, trang trí lại từ đầu. Vì vậy, hầu hết công ty hiện nay nếu muốn chuyển văn phòng đều sử dụng dịch vụ tiện lợi này.

Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng cũ chuyển sang văn phòng mới và lắp đặt lại chúng theo ý muốn

Cũng như hầu hết các dịch vụ chuyển nhà và dịch vụ chuyển văn phòng TP.HCM thông thường yêu cầu nguồn lực lớn hơn để vận chuyển vật dụng, máy móc. Đây là dịch vụ thu dọn văn phòng cũ vận chuyển sang văn phòng mới và sắp đặt lại chúng theo ý muốn của khách hàng.

Sau khi kí hợp đồng, thỏa thuận hợp lý với khách hàng thì bắt đầu quá trình thu dọn và vận chuyển. Đây là một dịch vụ vô cùng tiện lợi dành cho các văn phòng. Với khối lượng công việc nhiều bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi có thông báo chuyển văn phòng. Công việc của bạn chỉ là chuẩn bị những vật dụng trang trí đáng yêu đến văn phòng mới và trang trí theo phong cách của mình.

Khi nào thì nên chuyển văn phòng hcm? Chuyển văn phòng TP.HCM có lợi ích gì cho gia chủ?

Dịch vụ chuyển văn phòng là một dịch vụ xuất phát từ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, tài liệu của rất nhiều khách hàng. Chuyển văn phòng là một việc vô cùng nặng nhọc bởi khối lượng đồ cần phải vận chuyển sẽ lớn hơn khi chuyển nhà rất nhiều. Điều đó chưa kể đến việc nhiều loại máy móc đắt tiền và tài liệu quan trọng không thể để mất hoặc hư hỏng trong quá trình di chuyển. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn chuyển văn phòng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tp Hồ Chí Minh mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Đầu tiên chình là việc tiết kiệm được thời gian và công sức. Từ đó mà chi phí sử dụng cho dịch vụ chuyển nhà cũng được giảm xuống đáng kể. Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ còn giúp đồ đạc, trang thiết bị của bạn không bị hư hỏng, trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM bao gồm những dịch vụ gì?

Quá trình đóng gói và kiểm tra vật dụng trước khi vận chuyển

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM bao gồm rất nhiều các dịch vụ khác nhau giúp bạn hoàn thành quá trình chuyển văn phòng một cách nhanh nhất. Nó bao gồm các dịch vụ như đóng gói (giấy tờ, hồ sơ, tài liệu), tháo dỡ, bọc lót toàn bộ máy móc và vận chuyển đến đại chỉ mới bằng loại xe tải phù hợp.

Cuối cùng sẽ là quá trình lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đây là những dịch vụ hoàn toàn cần thiết với một công ty muốn chuyển đến địa chỉ mới. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì sẽ không có những loại dịch vụ không cần thiết trong quá trình thực hiện vận chuyển, trừ trường hợp có yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ không uy tín cũng đồng nghĩa với việc bạn đang bị móc túi. Và điều quan trọng hơn đó chính là những vật dụng, đồ đạc của bạn không được bảo quản tốt. Việc mất máy móc đắt tiền hoặc những tài liệu quan trọng sẽ xảy ra nếu công ty cung cấp dịch vụ làm việc không chuyên nghiệp, thậm chí họ chỉ vận chuyển đến và không hề lắp đặt lại.

Để giúp các bạn có thể lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn và khá hài lòng với dịch vụ. Vietnam Moving chính là đơn vị thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng, với hàng loạt những văn phòng lớn tại được tin tưởng giao cho công ty vận chuyển. Đặc biệt tất cả những hồ sơ, giấy tờ, máy mọc đều được bảo quản một cách tốt nhất không bị mất và hỏng trong quá trình vận chuyển.

Lý do bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM của Vietnam Moving

So với các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hiện nay Vietnam Moving có gì đặc biệt? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã đặt ra trước khi muốn sử dụng dịch vụ tại đây. Những lý do sau đây sẽ khiến bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển văn phòng tphcm sẽ giúp bạn xử lý nhanh công việc.
  • Thời gian chính xác: Công ty sẽ dựa trên thời gian khách hàng yêu cầu và cử nhân viên đến vận chuyển trong khoảng thời gian đó, không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.
  • Trụ sở được đặt ngay tại TPHCM cũng chính là lợi thế cho việc chuyển văn phòng được diễn ra nhanh nhất có thể.
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển văn phòng
  • Bảo đảm sự an toàn cho máy móc và vật dụng của bạn giúp chúng không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Công ty có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại và cạnh tranh giá giúp đảm bảo lợi ích khách hàng.

Ngoài ra, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của công ty cũng chính là lý do giúp Vietnam Moving được nhiều khách hàng hài lòng sử dụng dịch vụ.

Quy trình chuyển văn phòng TPHCM của Vietnam Moving

Quy trình làm việc của Vietnam Moving rất rõ ràng và thích hợp đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Tất cả những công đoạn đều được thực hiện một cách nhanh chóng và có sự thỏa thuận trước với khách hàng đảm bảo sự minh bạch.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế, tiến hành thỏa thuận và kí kết hợp đồng

Bước 3: Tiến hành quá trình vận chuyển

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Trong 4 bước trên đều có những dịch vụ chi tiết được ghi rất rõ trong hợp đồng giúp khách hàng có thể lựa chọn và trao đổi về những dịch vụ mà mình cảm thấy không cần thiết.

Chi phí, bảng giá chuyển văn phòng trong khu vực TPHCM

Chi phí vận chuyển văn phòng phù hợp và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường

Mức chi phí vận chuyển văn phòng tại Vietnam Moving được rất nhiều khách hàng đánh giá có tính cạnh tranh. Dựa trên sự tính toán về thời gian, nguồn nhân lực, khối lượng công việc, thời gian di chuyển, gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn mà mức giá được đưa ra khác nhau. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Vietnam Moving để được tư vấn mức giá và thỏa thuận trực tiếp với công ty.

Những dự án lớn mà Vietnam Moving đã thực hiện tại TPHCM

Nhiều năm qua Vietnam Moving đã có rất nhiều những dự án lớn thực hiện vận chuyển văn phòng tại tphcm cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp lớn đã sử dụng dịch vụ của công ty như: Trung tâm phân phối kinh kiện điện thoại CPS, công ty xây dựng cổ phần An Sơn, TAC Tràng An… còn rất nhiều những doanh nghiệp khác cũng đã tiến hành sử dụng dịch vụ của Vietnam Moving.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM của Vietnam Moving

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp nên hầu hết khách hàng đã có những phản hồi tích cực đối với dịch vụ chuyển văn phòng của Vietnam Moving.

Anh Nguyễn Văn Sơn tại CPS cho biết: “Anh rất hài lòng với dịch vụ của công ty, đặc biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp không có bị sai giờ, cam kết đúng như hợp đồng”.

Cùng ý kiến với anh Sơn, anh Nguyễn Thanh Nam tại công ty Tràng An “cũng cảm thấy an tâm với những vật dụng máy móc khi vận chuyển không bị hư hỏng, trầy xước trong quá trình vận chuyển”.

Chị Nguyễn Hoàng Yến, nhân viên tại công ty An Sơn: “Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Vietnam Moving đây là lần thứ 2 chuyển văn phòng nhưng tác phong làm việc của công ty rất nhanh, tôi chỉ cần gọi điện trong vòng 1 ngày mọi việc đã được hoàn thành”.

Tuy vẫn còn một số thiếu xót trong quá trình vận chuyển và công ty sẽ sớm khắc phục trong thời gian tới. Vì vậy nếu bạn đang muốn chuyển văn phòng thì hãy sử dụng ngay dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM của Vietnam Moving để được phục vụ chu đáo nhất.

Nếu bạn đang ở Hà Nội cần chuyển văn phòng gấp mời tham khảo Chuyển văn phòng Hà Nội .

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này