Hiện nay, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các cơ quan, doanh nghiệp. Các công việc như tháo dỡ, vận chuyển không phải văn phòng nào cùng có thể làm được, vì thế dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội đã trở thành mối quan tâm đầu tiên.

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội

Do vậy các công ty chuyển văn phòng được mở ra nhiều để đáp ứng nhu cầu của các nhà kinh doanh. Chi phí của mỗi dịch vụ cũng rất hợp lí nên dịch vụ chuyển văn phòng đã được phát triển mạnh mẽ.

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội là quá trình vận chuyển tất cả những đồ vật nặng hay nhẹ đến địa điểm mới theo yêu cầu của quý khách. Việc chuyển văn phòng từ xưa đến nay không hề đơn giản, mà trong văn phòng có rất nhiều đồ đạc cần sắp xếp, nếu các nhân viên tự dọn sẽ rất mất thời gian, công sức, chưa kể phải dọn trong những ngày làm việc làm cho công việc bị trì trệ. Chính vì thế, nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội thì tất cả những điều này đều được các nhân viên của công ty bạn thuê đóng gói cẩn thận và đưa đến địa điểm mới.

Khi nào nên chuyển văn phòng Hà Nội? Chuyển văn phòng Hà Nội có lợi ích gì cho công ty, doanh nghiệp?

Bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng ở Hà Nội nếu:

 • Công ty bạn có quá nhiều việc, các nhân viên quá bận rộn, không thể nào sắp xếp được thời gian để chuyển văn phòng.
 • Đồ đạc, trang thiết bị trong công ty có quá nhiều, trong đó đa phần là đồ đạc cồng kềnh và thiết bị điện tử, điện lạnh quan trọng.
 • Nhân viên của bạn là những người quen làm việc trên giấy tờ, máy tính, ít động tay chân vào việc nặng. Họ không có đủ sức khỏe để bưng bê, khuân vác, sắp xếp đồ đạc.
 • Bạn mong muốn chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng đến địa điểm mới để ổn định công việc trong công ty.
 • Quãng đường di chuyển từ văn phòng cũ đến văn phòng mới quá xa, thiếu hoặc không đủ phương tiện vận chuyển.

Đặc biệt chuyển văn phòng Hà Nội, các công ty, doanh nghiệp sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm được chi phí đến mức tối đa
 • Tiết kiệm thời gian cho các công ty, doanh nghiệp
 • Chế độ hậu mãi sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội bao gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội bao gồm những dịch vụ nhỏ như:

 • Dọn văn phòng, tháo các thiết bị cần thiết
 • Phân loại, đóng gói đồ đạc
 • Kiểm tra hiện trạng đồ đạc trước khi vận chuyển
 • Vận chuyển đồ đạc
 • Giao hàng đến người nhận
 • Kiểm tra lại đồ đạc của khách hàng

Những dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội nhanh chóng

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Hiện nay,có khá nhiều công ty mở ra dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để bạn lựa chọn. Thế nhưng, hãy chọn cho mình công ty uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy để đảm bảo được chuyển văn phòng đúng tiến trình mà đồ đạc công ty luôn an toàn.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, lo lắng tìm kiếm công ty chuyển văn phòng uy tín mà vẫn chưa tìm được thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề dịch vụ chuyển văn phòng, Vietnam Moving luôn là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất của quý khách.

Lý do để bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội của Vietnam Moving

 • Dịch vụ chuyển văn phòng tp Hà Nội của Vietnam Moving luôn nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng
 • Các bạn sẽ được tư vấn chi tiết trước khi ký hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng có kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng tạo ra sự thoải mái khi làm việc với công ty Vietnam Moving
 • Thiết bị bảo hộ cho dịch vụ chuyển văn phòng an toàn, đạt tiêu chuẩn
 • Bảo hiểm đồ đạc trong quá trình sử dụng, nếu hư hỏng sẽ được bồi thường
 • Chất lượng xe chuyển đảm bảo hiện đại và lái xe chuyên nghiệp
 • Cam kết với khách về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hàng hàng hóa sẽ không thất thoát, hư hỏng, hay lắp đặt sai vị trí, đảm bảo đúng tiến độ
 • Không phát sinh thêm chi phí trong khi chuyển văn phòng

Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình chuyển nhà trọn gói TPHCM của Vietnam Moving

Quy trình chuyển văn phòng Hà Nội của Vietnam Moving như sau:

Bước 1: Xác nhận thông tin của khách hàng:

 • Trực tiếp tiếp nhận thông tin chuyển văn phòng để tiến hành quá trình khảo sát.
 • Trực tiếp đến khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 2: Triển khai hợp đồng với khách hàng

 • Tiến hành triển khai bao gói cẩn thận và vận chuyển theo đúng thời gian và đến địa điểm mới. Công ty sẽ sắp xếp sao cho hạn chế số lần vận chuyển và đoạn đường di chuyển ít nhất và ngắn nhất để hạn chế tối đa chi phí phát sinh.
 • Phân loại hàng hóa theo phòng, từng bộ phận, từng cá nhân sử dụng

Bước 3: Giao hàng đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu

Bước 4: Thanh toán hợp đồng

 • Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cũng như yêu cầu bồi thường thiệt hại, hư hao, mất mát nếu có.
 • Trong quá trình vận chuyển, cam kết bồi thường thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao nếu xảy ra hư hại, mất mát.

Bước 5: Tiến hành tiếp thu phản hồi với khách hàng.

Chi phí, bảng giá chuyển văn phòng Hà Nội

Nhằm mục đích giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách, Vietnam Moving mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ với chất lượng tốt, chi phí được hạn chế đến mức thấp nhất có thể. Chủ các doạnh nghiệp sẽ không còn lo lắng khi chuyển đến đạ điểm mới làm gián đoạn công việc lại tốn chi phí.

Vietnam Moving xin cam kết sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho doanh nghiệp, và không phát sinh chi phí trong khi vận chuyển khiến khách hàng không hài lòng. Chúng tôi sẽ tính toán đường ngắn nhất để đảm bảo việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Để được biết chi phí chuyển văn phòng giá rẻ, bạn có thế liên hệ đến https://www.vietnammoving.com hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại 090909.8620 để được nhân viên báo giá cụ thể cho khách hàng

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Hà Nội

Những dự án lớn mà Vietnam Moving đã thực hiện

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi không ngừng nỗ lực cố gắng  để công ty ngày một phát triển hơn. Vietnam Moving là công ty uy tín nằm trong top đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi có được thương hiệu như ngày hôm nay là nhờ vào sự hợp tác với những công ty, tập đoan lớn như Honda – nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới hay Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT, tập đoàn Comcast – tập đoàn truyền thông toàn cầu của Mỹ, Tập đoàn VinGroup….Từ việc hợp tác với những dự án lớn này đã làm cho dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội chất lượng phát triển và tạo được thương hiệu, uy tín của với khách hàng hiện nay.

Hợp tác cùng với những tập đoàn lớn

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ văn phòng tại Hà Nội của Vietnam Moving.

Dưới đây là những phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ Bt đã nhận xét về chúng tôi: “ Công ty chúng tôi đánh giá cao sự uy tín cùng chất lượng về dịch vụ chuyển văn phòng mà Vietnam Moving cung cấp. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa”

Đại diện công ty Hon da tại Việt Nam cũng cho biết: “Công ty chúng tôi đánh giá cao sự uy tín cùng chất lượng về dịch vụ chuyển văn phòng mà Vietnam Moving cung cấp.”

Như vậy, với những thông tin trên mà chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 090909.8620 hoặc truy cập vào website https://www.vietnammoving.com để được tư vấn trực tiếp.

Nếu bạn đang ở TPHCM cần chuyển văn phòng hãy tham khảo ngay Chuyển văn phòng TP HCM

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này