Yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vietmam Moving | Đăng ngày 15/9/2020

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ có một khung giá khác nhau, giá chuyển nhà sẽ được tính như thế nào ? Yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì ? Cùng tìm hiểu ngay nhé

Báo giá dịch vụ chuyển nhà của đơn vị vận chuyển ra sao ?

Hiện nay, có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, do đó mỗi đơn vị cung cấp sẽ có một khung giá chuyển nhà khác nhau, ngoài yếu tố giá cả, bạn cũng nên tham khảo thêm yếu tốt chất lượng trước khi quyết định. Tựu chung thì giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường có vài yếu tố chính để quyết định tới chi phí.

Quãng đường vận chuyển ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà

Quãng đường vận chuyển ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà

- Quãng đường vận chuyển: Trong quá trình đi khảo sát nhân viên chuyển nhà sẽ tính khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới, phải tìm đường đi ngắn nhất, dễ đi nhất, đường nào bị cấm, đường nào đi được, đường nào không cần đi qua phà, đò, trạm thu phí.. Biết được lộ trình di chuyển sẽ chọn phương tiện phù hợp để đưa ra mức giá tốt nhất áp dụng cho từng loại xe.

Số lượng đồ đạc càng nhiều thì mức giá càng ảnh hưởng

Số lượng đồ đạc càng nhiều thì mức giá càng ảnh hưởng

- Số lượng đồ đạc cần chuyển: Số lượng đồ là yếu tố chủ yếu để quyết định mức giá chuyển nhà. Không đến tận nhà khách hàng khảo sát mà chỉ nghe qua điện thoại để đưa ra báo giá sẽ dễ xảy ra trường hợp khách báo một đằng, thực tế đồ 1 nẻo. Mức giá thực tế dựa trên kinh nghiệm của mỗi người khảo sát cùng với một số quy định nội bộ của công ty.

Ví dụ cùng là điều hòa nhưng điều hòa tháo bằng thang gấp có giá khác tháo điều hòa trên cao sử dụng thang dây. Ngôi nhà 1 tầng có số lượng đồ gia dụng còn lớn hơn các nhà 3 tầng, 4 tầng. Tùy vào mức độ phức tạp công việc và số lượng đồ đạc, nhân viên khảo sát sẽ đưa ra mức giá tốt nhất, để hai bên cùng đi đến ký kết hợp đồng.

- Máy móc hỗ trợ quá trình nâng, chuyển đồ: Đối với một ngôi nhà bình thường chỉ cần tháo, bốc dỡ, bằng nhân lực và được chở bằng xe tải nhỏ sẽ có giá rẻ hơn rất so với sử dụng xe tải trọng lượng lớn. Nếu bạn cần di chuyển cả hòn non bộ, két sắt to thì phải sử dụng đến máy cẩu, xe nâng hỗ trợ, hoặc nhà bạn ngõ nhỏ quãng đường bạn chuyển đồ từ trong ngõ nhỏ ra đến chỗ để xe tải xa phải sử dụng xe kéo, xe đẩy bằng sức người có giá cũng sẽ rất khác so với việc nhà bạn mặt đường hoặc chung cư có thể chuyển thẳng đồ lên xe tải.

Chính vì có rất nhiều yếu tố nên không có một bảng giá chính xác về giá chuyển nhà trọn gói cụ thể. Vì thế cũng đừng băn khoăn quá về giá cả, để đi đến ký kết hợp đồng chuyển nhà, nhân viên khảo sát phải đưa ra mức giá tốt nhất dựa trên các tiêu chí trên. Tính toán, đánh giá nhân lực sử dụng sao cho hợp lý, hài hòa cả 2 bên.

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, yên tâm về giá cả

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị đưa ra nhiều mức giá khác nhau cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói, có thể từ vài trăm, vài triệu, thậm chí lên tới hàng chục, chi phí đó xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng thông qua khảo sát của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Trong số đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Vietnam Moving được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tùy thuộc vào từng gói dịch vụ cụ thể mà chúng tôi cung cấp, giá cước cũng vì thế mà có sự khác nhau. Việc giá cước linh động giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Khách hàng khá hài lòng với giá dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving đưa ra

Khách hàng khá hài lòng với giá dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving đưa ra

Để xem bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM mới nhất? Quý khách vui lòng truy cập website: https://vietnammoving.com hoặc liên hệ hotline 1800 7011 để được tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo