Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 28/11/2020

Bạn chuẩn bị chuyển đến một nơi ở mới trong tháng 3 ? Bạn thắc mắc ngày chuyển có hợp với phong thủy hay không ? Bạn không biết cách chọn ngày thật tốt phù hợp để chuyển nhà ?...

Bạn đừng lo lắng nữa nhé, qua bài viết này Vietnam Moving sẽ tổng hợp giúp bạn những ngày tốt trong tháng 3 năm 2021 (Tân Sửu) và chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc chuyển nhà đến với bạn.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Vậy có cần xem ngày tốt để chuyển nhà ?

Thực tế, với không gian văn hóa đậm chất Á Đông, người dân Việt Nam có những niềm tin đặc biệt về thần linh, tổ tiên, phong thủy,... Xem ngày tốt trở thành một nét văn hóa đặc trưng được gìn giữ qua nhiều thế hệ, giúp con người cảm thấy tự tin hơn khi có chỗ dựa tâm linh.

Do vậy, việc có cần xem ngày nhập trạch chuyển nhà hay không sẽ tùy thuộc vào quan điểm và niềm tin của mỗi người, không mang tính bắt buộc !

Theo quan niệm, thời gian, thời điểm cũng ảnh hưởng ít nhiều đến phong thủy. Trong một chuyện trọng đại như chuyển nhà hay nhập trạch thì việc “ Chọn ngày lành tháng tốt “ không phải việc thừa thãi.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3 năm 2021(Tân Sửu)

Ngày tốt trong tháng 3 năm 2021 (Tân Sửu)

Ngày tốt trong tháng 3 năm 2021 (Tân Sửu)

Nếu bạn cần chuyển nhà thì hãy cùng tham khảo những ngày tốt trong tháng 3 năm 2021 (Tân Sửu) được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving tổng hợp sau đây để lựa chọn cho mình một ngày tốt nhất:

  • Thứ 4 : 03/03 âm lịch

  • Thứ 5 : 04/03 âm lịch

  • Thứ 2 : 08/03 âm lịch

  • Thứ 4 : 10/03 âm lịch

  • Thứ 2 : 15/03 âm lịch

  • Thứ 3 : 16/03 âm lịch

  • Thứ 7 : 20/03 âm lịch

  • Thứ 2 : 22/03 âm lịch

  • Thứ 7 : 27/03 âm lịch

  • Chủ nhật : 28/03 âm lịch

Tuy nhiên, trong số những ngày mà chúng tôi cung cấp ra như trên, bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn cho mình một ngày tốt nhất và phù hợp nhất với kế hoạch công việc của mình nhé.

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần chú ý đến điều gì ?

Nếu như trước đây, khi các bạn muốn chuyển nhà, chuyển chỗ từ chỗ cũ sang đến chỗ mới, đa phần các bạn phải tự mình vận chuyển đồ đạc, làm tất cả mọi công việc có liên quan đến công việc chuyển nhà, hoặc sử dụng thêm các phương tiện hỗ trợ như xe ba gác, xe lam, xe tải để vận chuyển,.. thì giờ đây, mọi việc bạn chỉ cần làm đó chính là nhấc máy lên gọi một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chẳng hạn như công ty Vietnam Moving của chúng tôi là mọi thứ sẽ được giải quyết một cách gọn gàng – tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần chú ý đến điều gì

Khi các bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving, bạn sẽ không phải tự mình làm mọi việc như trước nữa. Nhân viên của công ty sẽ giúp các bạn tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc bao gồm như đồ mộc, thiết bị điện tử, điện lạnh,… và chuyên chở bằng xe tải chuyên dụng, cũng như hỗ trợ các bạn lắp đặt lại các đồ đạc về đúng vị trí như các bạn mong muốn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự mình lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín - chất lượng. Nếu đây cũng là một vấn đề lớn đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm thì hãy tham khảo một số điều cần lưu ý khi chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói dưới đây:

Phong cách làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà :

Hãy chọn nhà cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ càng cho các bạn biết đầy đủ thông tin về dịch vụ, tư vấn cho các bạn phương án về vận chuyển đồ đạc phù hợp nhất, có lợi ích nhất cho gia đình của bạn, cũng như nhiệt tình giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn. Bên cạnh đó, cần chú ý đến tính chuyên nghiệp. Những đơn vị chuyển nhà uy tín sẽ luôn sắp xếp thời gian, kế hoạch tốt giúp các bạn vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Thông tin về bảng giá và dịch vụ :

Thông tin bảng giá chuyển nhà rõ ràng, cũng là một một trong những yếu tố quan trọng các bạn cần phải lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ gửi đến các bạn một bảng giá rõ ràng, công khai, minh bạch và có lợi nhất cho khách hàng.

Hợp đồng, các điều khoản ký kết :

Các bạn cũng cần phải hết sức lưu ý đến các điều khoản ký kết hợp đồng cũng như sự cam kết trách nhiệm của các đơn vị chuyển nhà đối với tất cả các đồ đạc của gia đình. Và bạn đừng bao giờ quên ghi rõ những điều cần làm nếu không muốn phát sinh thêm nhiều sự rắc rối trong quá trình chuyển nhà. Những công ty uy tín sẽ gửi đến các bạn hợp đồng chuyển nhà cho khách hàng xem trước, để tham khảo các điều khoản đó tiến hành thống nhất quan điểm, yêu cầu và cuối cùng là ký hợp đồng.

Khách hàng chuyển nhà trong tháng 3 hài lòng với dịch vụ Vietnam Moving

Khách hàng chuyển nhà trong tháng 3 hài lòng với dịch vụ Vietnam Moving

Đến với Vietnam Moving bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì nữa , bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cho chúng tôi đảm nhiệm việc chuyển nhà trong tháng 3 năm 2021 này. Và việc duy nhất còn lại của bạn là xem ngày tốt chuyển nhà và cho chúng tôi biết ngày mà bạn quyết định. Liên hệ hotline 18007011 để được tư vấn trực tiếp !

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo