Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/1/2021

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà trong tháng 12 năm 2021, Tân Sửu ÂL thì cần lựa chọn ngày tốt để chuyển nhà để gặp nhiều thuận lợi nhanh chóng và an toàn

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà ở các thành phố rất nhiều. Gia chủ thường là những cặp vợ chồng trẻ còn thiếu kinh nghiệm và hiểu biết trong việc xem ngày tốt chuyển nhà. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định chuyển nhà cần lựa chọn ngày tốt để chuyển nhà để gặp nhiều thuận lợi.

Tháng 12 được xem là thời điểm lý tưởng nhất để thực hiện việc chuyển nhà. Bởi đây là tháng âm lịch cuối cùng trong năm. Chuyển nhà vào thời gian này đồng nghĩa với việc bạn sẽ bắt đầu một năm mới trong một căn nhà mới – đó là một khởi đầu thật tuyệt vời. Đồng thời, chuyển nhà vào lúc này còn giúp bạn có đủ thời gian để ổn định để đón Tết Nguyên đán trong một ngôi nhà mới đẹp đẽ khang trang hơn.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12 năm 2021

Tuy nhiên ở thời điểm cuối năm bạn phải bận rộn với rất nhiều công việc vậy mà còn phải tốn không ít thời gian cho việc xem ngày chuyển nhà trong tháng 12 năm 2021. Cuộc sống của bạn trở nên rối hơn, bạn không biết phải sắp xếp như thế nào. Vậy nên hãy để Vietnam Moving xem ngày tốt chuyển nhà giúp bạn nhé!

Cách để xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2021

Xem ngày tốt chuyển nhà đã có từ lâu của người dân Á Đông, cũng là điều thường thấy của người Việt Nam. Có rất nhiều cách xem ngày tốt, tùy theo kinh nghiệm và khả năng của mỗi người xem, sẽ đưa ra các ngày khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được ngày tốt dọn về nhà mới theo tuổi của mỗi người? Nếu là người không có kiến thức về kinh dịch, âm dương ngũ hành bạn không thể biết được. Đến các thầy phong thủy vẫn còn đưa ra mỗi người 1 ý kiến khác nhau.

Các cách xem ngày tốt xấu theo tuổi đến bây giờ vẫn còn gây tranh cãi bởi tính thực tiễn của nó, khoa học phong thủy cũng không chứng minh được, chúng ta cần tiếp tục khám phá những điều bí ẩn về việc chọn ngày tốt xấu. Vậy tùy theo hiểu biết của bạn mà tự chọn cho mình ngày tốt để chuyển nhà. Hay có thể nhờ các nhà phong thủy để có thể xem được ngày tốt nhất để chuyển nhà đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho bạn.

Các ngày tốt nhất để chuyển nhà tháng 12 năm 2021

Một số ngày tốt trong tháng 12 năm 2021 bạn có thể tham khảo :

 • Thứ 3 : 02/12 âm lịch

 • Thứ 6 : 05/12 âm lịch

 • Chủ nhật : 07/12 âm lịch

 • Thứ 2 : 08/12 âm lịch

 • Thứ 5 : 11/12 âm lịch

 • Thứ 6 : 12/12 âm lịch

 • Chủ nhật : 14/12 âm lịch

 • Thứ 4 : 17/12 âm lịch

 • Thứ 6 : 19/12 âm lịch

 • Thứ 7 : 20/12 âm lịch

 • Thứ 3 : 23/12 âm lịch

 • Thứ 4 : 24/12 âm lịch

 • Thứ 6 : 26/12 âm lịch

 • Thứ 2 : 29/12 âm lịch

Việc chọn ngày tốt để chuyển nhà không chỉ dựa theo ngày tốt, ngày xấu mà nó còn phải dựa theo tuổi và sự xung khắc của chủ gia đình đó. Do đó, việc xem ngày dọn nhà mới theo tuổi là việc không thể thiếu và mang ý nghĩa lớn. Nếu chọn được ngày tốt, giờ tốt chuyển nhà thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tai qua nạn khỏi và làm ăn phát đạt. Đồng thời còn tránh được những điều rủi ro trong cuộc đời cho cả gia đình.

Những điều cấm kỵ khi chuyển sang nhà mới trong tháng 12

Theo phong tục dân gian, Ông, cha ta để lại người có thai không được phép chuyển dọn nhà nếu không sẽ phạm và đại tội “Thần thai”. Nếu quá cấp bách không thể trì hoãn được thì người có mang phải dùng một cây chổi mới mua, chưa sử dụng lần nào để quét hết lên các đồ vật trong nhà trước khi di chuyển chúng đi.

Người cầm tinh Con Hổ không nên tham gia vào việc chuyển, dọn nhà vì việc này sẽ có ảnh hưởng xấu tới vận mệnh gia chủ khi sinh sống trong nhà về sau này. Trường hợp nhập trạch chỉ để lấy ngày tốt và gia chủ chưa chính thức ở ngay, nhất thiết phải ngủ qua đêm tại nhà mới.

Ngoài ra bạn còn cần phải chọn lựa những đơn vị vận chuyển uy tín chuyên nghiệp để tránh là đổ vỡ, hư hao nội thất, những đồ vật quan trọng của gia đình. Đây sẽ là một điều không hề tốt mà chẳng gia chủ nào muốn gặp phải. Để khắc phục tình trạng trên sau khi chọn được ngày tốt chuyển nhà thì bạn nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng - chuyên nghiệp.

Khách chuyển nhà trong tháng 12 năm 2021

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một công ty uy tín thì hãy tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving. Hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Vietnam Moving chưa từng để xảy ra sai sót nào quá lớn khiến khách hàng phiền lòng. Hơn nữa chúng tôi có một hệ thống chính sách bồi hoàn tài sản nếu xảy ra hư hỏng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Hãy gọi ngay đến hotline 18007011 để đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo