Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 09 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/1/2021

Nhiều người quan niệm rằng việc xem ngày tốt chuyển nhà sẽ giúp gia chủ kích hoạt sự may mắn, mang đến sức khỏe, tài lộc cho cả gia đình mình. Và nếu bạn đang có nhu cầu xem ngày chuyển nhà trong tháng 9 năm 2021 này thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Vietnam Moving nhé!

Cách chọn được ngày chuyển nhà tốt trong tháng 09 năm 2021

Thói quen xem ngày tốt xấu mỗi khi bắt đầu một công việc trọng đại dường như đã trở thành một thủ tục tất yếu trong mỗi gia đình người Việt, bởi cha ông ta quan niệm, khởi sự trong ngày cát lành sẽ mang tới nhiều may mắn. Việc xem ngày tốt theo tuổi hay tìm kiếm một ngày lành tháng tốt trước khi làm một việc gì đó mang tính chất quan trọng có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành bại của công việc cần làm.

Trong thực tế đời sống. Có những câu chuyện về những người gặp được giờ tốt thì tài vượng đầy nhà, hưng thịnh lâu dài, người không chú ý gặp ngày giờ xấu thì gặp nhiều khó khăn khốn đốn, làm gì cũng không suôn sẻ thành công. Vì vậy, việc xem ngày tốt chuyển nhà trước hết là mang đến một sự an tâm trong tư tưởng của mỗi người. Và còn mang đến một hy vọng cầu mong tài lộc cho gia đình gia chủ. Trong tháng 9 âm lịch, nếu bạn có dự định tiến hành công việc chuyển nhà thì đừng quên xem ngày tốt để tiến hành nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 09 năm 2021

Vietnam Moving sẽ tổng hợp các ngày tốt của tháng 9 năm 2021 âm lịch để trở thành những công cụ đắc lực giúp bạn tự tìm và chọn ra được những ngày tháng phù hợp với công việc của mình.
- lịch: 4/9/2021
- lịch: 6/9/2021
- lịch: 9/9/2021
- lịch: 16/9/2021
- lịch: 17/9/2021
- lịch: 20/9/2021
- lịch: 25/9/2021
- lịch: 30/9/2021

Những lưu ý khi chọn ngày đẹp trong tháng 9 năm 2021 để chuyển nhà.

Việc chọn ngày và làm lễ chuyển nhà phải do gia chủ là người lựa chọn và làm lễ. Khi chuyển đến nhà mới, chủ nhà cũng là người đầu tiên mang vật dụng bất kỳ bước vào nhà mới như vậy mới phải phép. Thông thường sẽ là mang bếp vào đầu tiên. Việc mang bếp vào có ý nghĩa sưởi ấm và mang lại sự ấm áp, thịnh vượng cho ngôi nhà.

Chọn được ngày, giờ đẹp hợp tuổi với gia chủ và giao thông trên đường di chuyển thông thoáng tránh gặp phải sự bất ngờ không như ý. Trước khi khởi hành đẹp tháng 9 chuyển nhà gia chủ nên chuẩn bị một mâm lễ vật, thắp hương xin thần linh, thổ địa, thổ công để cầu mong gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong việc chuyển nhà. Bởi có nhiều trường hợp, một gia đình phải xem đi xem lại rất nhiều lần mới chọn được ngày vì gia chủ không có tuổi hợp với ngày xem… Việc đi lại, cúng bái sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Theo quan niệm tâm linh trong gia đình người phụ nữ mang thai không được sắp xếp vật dụng trong lúc chuyển nhà. Việc này nhằm giúp người phụ nữ đang mang thai không bận tâm suy nghĩ nhiều và làm việc nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Lưu ý này cũng có mục đích là mang tới mọi sự trong gia đình đều êm xuôi, mở đường gặp nhiều may mắn và phước lộc vào gia đình.

Ngày đầu tiên chuyển đến nhà mới gia đình cần lưu ý không được ngủ trưa tại nhà mới. Lưu ý này sẽ giúp các thành viên trong gia đình tránh được bệnh tật và xui xẻo. Thời gian chuyển nhà tốt nhất trong ngày đẹp nên chuyển vào buổi sáng, trưa hoặc trước khi mặt trời lặn, hạn chế chuyển nhà lúc trời chuyển tối vì thời gian buổi tối là thời gian của những điều không tốt lắm thuộc về tâm linh.

Bí quyết để giúp bạn có thể chuyển nhà nhanh gọn và đỡ tốn chi phí nhất

Bạn đã xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 năm 2021, bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, một gợi ý tuyệt vời cho bạn lúc này đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Vietnam Moving cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng trên cả tuyệt vời. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM của Vietnam Moving bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí mà lại được hưởng một dịch vụ chất lượng cao - uy tín hàng đầu. Hãy gọi cho Vietnam Moving theo số hotline 18007011 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo