Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 08 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 16/12/2020

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 08 năm 2021 (Tân Sửu) hợp phong thủy, hợp tuổi ở đâu và như thế nào? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Từ xa xưa đến nay chúng ta đã từng nghe qua câu “đầu xuôi đuôi lọt”, qua câu nói ấy có thể thấy rằng việc xem ngày tốt chuyển nhà là việc rất được chú trọng cả về thời gian và tâm huyết.

Các cách xem ngày tốt

Hiện nay có những cách xem ngày đẹp định việc tốt xấu như sau:

1. Xem ngày đẹp theo Nhị thập bát tú Phương Đông có 7 chòm: Giác, Cang, Đê, Phòng, Tâm, Vĩ, Cơ. Phương Tây có 7 chòm : Khuê, Lâu, Vị, Mão, Tất, Thủy, Sâm. Phương Bắc có 7 chòm : Đẩu, Ngưu, Nữ, Hư, Nguy, Thất, Bích. Phương Nam có 7 chòm: Tỉnh, Quỷ, Liễu, Tinh, Trương, Dực, Chẩn

2. Xem ngày đẹp theo 12 tinh thứ phương đông : giáng lâu, đại lương, thực trầm, thuần phủ, thuần hỏa, thuần vĩ, thọ tinh, đại hỏa, tích mộc, tinh kỷ, huyền hiêu, tu tư

3. Xem ngày đẹp theo 12 thần hoàng đạo và hắc đạo phương đông : thanh long, minh đường, kim quỹ, kim đường, ngọc đường, tư mệnh, thiên hình, chu tước, bạch hổ, thiên lao, nguyên vũ, câu trần

4. Xem ngày đẹp theo 12 thần hoàng đạo và hắc đạo phương tây : Bạch dương, kim ngưu, song tử, cự giải, sư tử, xử nữ, thiên bình, thiên yết, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư

5. Xem ngày đẹp theo 12 trực : Trừ, Phá, Nguy, Bế , Chấp, Thâu, Khai, Mãn, Kiên, Thành, Bình, Định

6. Xem ngày đẹp theo Lục diệu : Liên quan đến phép độn lục giáp, độn lục nhâm, lục hư. Chia ra làm 6 loại tốt xấu : Đại an, lưu liên, tốc hỷ, Xích khẩu, Tiểu Cát, Không Vong

7. Xem ngày đẹp theo Cát Thần – Hung Thần:

Cát Thần: Thiên Đức, Giải Thần, Thanh Long…Hung Thần : Kiếp Sát, Hoàng Sa, Không Phòng…

8. Xem ngày đẹp theo Sinh khắc của can chi: căn cứ của phương pháp này là tất cả thông số của năm tháng ngày giờ đều quy chiếu theo ngũ hành, rồi luận đoán sự tốt xấu của ngày đó đối với việc đó hoặc người đó.

9. Xem ngày đẹp theo phong thủy: việc này phải dựa vào cuộc đất hoặc thế nào có sơn hướng nào, công việc đang thực hiện vào thời vận nào và có những sao nào đang chiếu ở sơn và ở hướng.

10. Xem ngày đẹp theo Ngũ hành: Dùng mệnh của người tính theo năm sinh và ngũ hành của ngày để định ra sự tốt xấu. Nếu ngũ hành của người ngang hòa hoặc được ngũ hành của ngày sinh là tốt, còn ngũ hành khắc nhau là xấu…

6 bước chọn ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 8

Bước 1: Chọn ngày không được xung khắc với tuổi gia chủ bạn. Nên chọn ngày tam hợp, lục hợp với tuổi bạn. Đây là yếu tố chủ chốt trong việc chọn ngày chuyển nhà.

Bước 2: Chọn những ngày hoàng đạo tránh ngày hắc đạo.

Bước 3: Nên chọn ngày có nhiều sao tốt như: Thiên Đức, Mãn Đức, Yến Yên, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ … Tránh ngày có nhiều sao xấu như: Thụ Tử, Cô Thần, Quả Tú, Thiên Hỏa, Hoàng Vũ… Đặc biệt nên tránh nên tránh ngày có nhiều sao Đại Hung.

Bước 4: Chọn ngày có Trực chiếu xuống tốt như : Trực Khai, Trực Kiến, Trực Bình, Trực Mãn. Không nên chọn các ngày có trực xấu.

Bước 5: Chọn ngày có sao “Nhị Thập Bát Tú” Chiếu xuống tốt như: Sao Thất, Sao Bích, Sao Lâu, Sao Tất. Tránh các sao rất xấu như: Sao Cang, Sao Tâm, Sao Ngưu, Sao Nguy không nên làm việc gì quan trọng.

Bước 6: Khi đã chọn được ngày tốt thì bạn hãy xem giờ hoàng đạo nào tốt trong ngày để thực hiện công việc.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 08 năm 2021 (Tân Sửu)

Trước khi bắt tay vào làm những công việc trọng đại, người ta có thói quen lựa chọn ngày tốt chuyển nhà để công việc được tiến hành thuận lợi, trôi chảy hơn nhất. Chính vì thế mà lệ xem ngày tốt xấu vẫn được người Việt coi trọng và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Các ngày tốt chuyển nhà tháng 08 năm 2021 (Tân Sửu)

Các ngày tốt chuyển nhà tháng 08 năm 2021 (Tân Sửu)

Dưới đây là danh sách ngày tốt xấu tháng 8 năm 2021 (Tân Sửu) theo lịch âm để bạn tham khảo và tự xác định được cho mình ngày nào thì thích hợp làm công việc gì nhất.

-Âm lịch: 5/8/2021

-Âm lịch: 8/8/2021

-Âm lịch: 9/8/2021

-Âm lịch: 11/8/2021

-Âm lịch: 20/8/2021

-Âm lịch: 21/8/2021

-Âm lịch: 28/8/2021

Hoàn tất việc xem ngày chuyển nhà trong tháng 8 năm 2021 và nếu bạn cần đến một dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì hãy gọi ngay đến hotline 18007011, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving hiện đang là 1 trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo