Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 06 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 16/12/2020

Bạn cần xem ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 6, hãy xem ngay danh sách những ngày tốt trong tháng 6 năm 2021 (Tân Sửu) để có thể chọn ngay cho mình một ngày phù hợp để chuyển nhà nhé !

Xem ngày tốt để chuyển nhà hợp phong thủy rất quan trọng trong việc chuyển nhà. Theo quan niệm của người xưa thì yếu tố phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Chính vì thế nên không chỉ việc chuyển nhà mà bất kể việc gì quan trọng đều phải biết cách xem ngày tốt như chuyển nhà, xây nhà, khai trương hay động thổ…

Vậy nếu bạn chỉ thay đổi nơi ở thôi thì có nên xem ngày tốt chuyển nhà hay không? Và cách coi ngày tốt nhập trạch như thế nào mới đúng phong thủy?

Hãy cùng Vietnam Moving tìm hiểu nguyên tắc chọn ngày chuyển nhà và để có quyết định đúng đắn nhất cho việc chuyển dọn nhà của mình nhé !

Xem ngày tốt tháng 6 năm 2021 và ý nghĩa phong thủy

Theo các tài liệu phong thủy, đối với bất cứ sự kiện, vấn đề gì thì thời điểm khởi đầu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, quyết định lớn đến sự cát hung, vận mệnh của gia chủ thịnh suy về sau. Tương tự đối với việc chuyển nhà, thời gian mà gia chủ chuyển dọn đồ vào ngôi nhà mới sẽ ảnh hưởng ít nhiều đối với tài vận của các thành viên trong gia đình. Ngày tốt sẽ hội tụ những điều tốt đẹp, được các sao tích cực chiếu mệnh. Điều này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn cho cuộc sống về sau. Đó chính là nguyên nhân mà hầu hết mọi người đều đặc biệt lưu tâm việc chọn ngày tốt chuyển nhà để cầu mong mọi điều “thuận buồm xuôi gió”.

Các ngày tốt trong tháng 6 năm 2021 (Tân Sửu)

Các ngày tốt trong tháng 6 năm 2021 (Tân Sửu)

Danh sách một số ngày tốt trong tháng 6 năm 2021 (Tân Sửu):

-Âm lịch: 4/6/2021

-Âm lịch: 5/6/2021

-Âm lịch: 8/6/2021

-Âm lịch: 9/6/2021

-Âm lịch: 10/6/2021

-Âm lịch: 11/6/2021

-Âm lịch: 12/6/2021

-Âm lịch: 16/6/2021

-Âm lịch: 20/6/2021

-Âm lịch: 21/6/2021

-Âm lịch: 23/6/2021

Xem thêm: Ngày tốt tháng 5 | Ngày tốt tháng 7

Chọn được ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2021 (Tân Sửu)sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và phấn khởi hơn. Tuy nhiên nếu vì bận rộn công việc hoặc vì lý do nào đó mà bạn không thể chọn được ngày tốt nào kể trên thì cũng không nên quá lo lắng. Quan trọng là bạn cần giữ tâm trạng thoải mái khi chuyển nhà, cẩn thận không để sơ sót, không cãi vả bực bội và làm lễ nhập trạch đầy đủ thành tâm. Có như vậy thì mọi thứ cũng sẽ được thuận lợi, hạn chế những điều không may.

Bí quyết chuyển nhà nhanh gọn :

Sau khi đã chọn được ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2021. Việc bạn cần làm tiếp theo là chuẩn bị đóng gói đồ đạc, lên danh sách công việc để chuyển đến nhà mới. Dưới đây là một vài bí quyết sẽ giúp cho quá trình chuyển nhà của bạn trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn :

  • Đóng thùng các đồ vật ít dùng trước.

  • Các đồ dùng thường xuyên như dụng cụ bếp, quần áo, vật dụng cá nhân thì đóng gói sau cùng.

  • Hãy đóng gói theo từng phòng, theo từng cá nhân. Ví dụ thùng đồ của vợ, của chồng, của con, của phòng khách, phòng ngủ,...và ghi chú cụ thể.

  • Liệt kê các món đồ có trong thùng để bạn dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp.

  • Hãy lên kế hoạch trước về các công việc cần làm trong ngày chuyển nhà. Đừng quên chuẩn bị sẵn các lễ vật để cúng theo nghi thức.

  • Khi chuyển các thùng đồ vào nhà mới, không nên chất thành đống tại một vị trí. Hãy mang từng thùng vào đúng từng phòng (dựa theo ghi chú).

  • Nếu gia đình có nhiều đồ đạc lớn và phức tạp như tủ lạnh, tủ gỗ lớn, giường, máy lạnh...tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và tiến độ. Tốt nhất hãy liên hệ và đặt lịch trước khoảng vài ngày.

Dịch vụ chuyển nhà dành cho bạn trong tháng 6 năm 2021

Vietnam Moving là đơn vị cung cấp cho quý khách hàng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ giúp gia chủ an tâm thoải mái trong việc vận chuyển đồ đạc, tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tiền bạc và thời gian. Phương châm của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ Tận tâm – Nhiệt tình – Chất lượng – Uy tín.

Á Hậu Kiều Loan chuyển nhà ở căn hộ chung cư Vinhomes Central Park

Á Hậu Kiều Loan chuyển nhà ở căn hộ chung cư Vinhomes Central Park

Hãy đến với Vietnam Moving để được phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để được Tư vấn miễn phí nhanh nhất nhé !

HOTLINE (24/7) : 18007011 (Bấm để gọi)

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo