Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 05 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 16/12/2020

Nếu bạn đang cần chuyển nhà trong tháng 5 và cần xem ngày phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo một số thông tin tổng hợp về việc xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5 năm 2021, hy vọng sẽ mang đến một vài điều hữu ích cho bạn.

Theo quan niệm của người xưa thì yếu tố phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Chính vì thế nên không chỉ việc chuyển nhà mà bất kể việc gì quan trọng đều phải biết cách xem ngày tốt như chuyển nhà, xây nhà, khai trương hay động thổ…

Chuyển nhà ngày nào tốt ?

Lựa chọn ngày đẹp để chuyển nhà luôn được các gia chủ xem xét kỹ lưỡng, vì vậy chuyển nhà ngày nào tốt thì bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy. Bởi vì còn dựa vào rất nhiều yếu tố mới lựa chọn được ngày giờ tốt nhất.

Chuyển nhà ngày nào tốt có 3 cách để chọn ngày:

– Chọn ngày theo giờ đẹp: Là những khung giờ trời đất giao hòa thích hợp cho việc chuyển dọn đến nhà mới.

– Chọn ngày chuyển nhà theo tuổi: Lựa chọn ngày phù hợp với tuổi của gia chủ, việc này bạn cần mời thầy về xem.

– Chọn ngày chuyển nhà theo hướng: Theo phong thủy, mọi thứ đều có tương sinh tương khắc, nên chọn ngày có hành tương sinh như sau:

+Nhà hướng Đông thuộc hệ Mộc, nên tránh hệ Kim, là các ngày Dậu, Tý, Sửu.

+Nhà hướng Tây thuộc hệ Kim tương khắc với những ngày thuộc hệ Mộc: Mùi, Hợi, Mão.

+ Nhà hướng Nam thuộc hệ Hỏa nên tránh những ngày thuộc hệ Thủy: Tí, Thân, Thìn.

+ Nhà hướng Bắc thuộc hệ Thủy nên tránh những ngày Hỏa như: Dần, Ngọ, Tuất.

Những ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5 năm 2021 (Tân Sửu)

Những ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5 năm 2021 (Tân Sửu)

Xem ngày tốt trong tháng 5 năm 2021 (Tân Sửu), Vietnam Moving đã tổng hợp một số ngày sau đây, bạn có thể tham khảo nhé !

  • Thứ 5 : 01/05 âm lịch

  • Thứ 7 : 03/05 âm lịch

  • Thứ 3 : 06/05 âm lịch

  • Thứ 5 : 08/05 âm lịch

  • Thứ 6 : 09/05 âm lịch

  • Thứ 2 : 12/05 âm lịch

  • Thứ 3 : 13/05 âm lịch

  • Thứ 5 : 15/05 âm lịch

  • Chủ nhật : 18/05 âm lịch

  • Thứ 4 : 21/05 âm lịch

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần lưu ý gì ?

Phong cách làm việc của đơn vị cung cấp

- Phong cách và thái độ của đơn vị vận chuyển là điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý tới. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của người làm dịch vụ sẽ thể hiện ngay khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Vì thế, hãy chọn đơn vị tư vấn kỹ càng cho bạn mọi thông tin về dịch vụ cũng như phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Thông tin về bảng giá dịch vụ

- Đây cũng là yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn thuê một dịch vụ trọn gói. Một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ gửi đến bạn một bảng giá công khai và minh bạch.

Hợp đồng và điều khoản ký kết

- Một điểm bạn cần lưu ý nữa, khi chọn dịch vụ chuyển nhà đó chính là các điều khoản hợp đồng ký kết giữa hai bên. Cũng như cam kết trách nhiệm của đơn vị vận chuyển với đồ đạc của gia đình bạn.

Chi phí chuyển nhà phải được ghi rõ trong hợp đồng

- Khi thỏa thuận và ký hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển, bạn cần đề nghị họ ghi rõ số tiền cần phải thanh toán trong hợp đồng. Giá dịch vụ chuyển nhà phải là trả trọn gói, chỉ trả một lần, chứ không có việc bạn phải trả tiền phát sinh sau khi đã chuyển nhà xong. Trường hợp, yêu cầu chuyển nhà của bạn khác so với giá cố định của dịch vụ thì đơn vị vận chuyển cũng phải thông báo ngay khi bắt đầu ký hợp đồng.

Sau khi nghiệm thu hợp đồng mới thanh toán

- Sau khi đã hoàn tất việc chuyển và lắp đặt lại tại nơi ở mới, lúc này bạn nghiệm thu và mới thanh toán chi phí cho bên vận chuyển.

Thanh toán cho người chịu trách nhiệm chính của dịch vụ

- Việc thanh toán cho người chịu trách nhiệm chính sẽ giúp bạn phản ánh trực tiếp được những thiếu sót của bên dịch vụ, hay những hư hỏng, mất mát đồ đạc xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Anh Khánh chuyển nhà ở căn hộ chung cư Cao Ốc BMC

Anh Khánh chuyển nhà ở căn hộ chung cư Cao Ốc BMC

Nếu bạn đã chọn được ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 5 năm 2021 thì hãy gọi ngay đến hotline 18007011 cho Vietnam Moving, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất - chất lượng nhất - uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm phục vụ.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo