Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/12/2019

Tháng 2 năm 2020 có những ngày tốt nào ? Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2 năm 2020, xem ngày đẹp chuyển nhà, xem ngày nhập trạch, ngày tốt xấu dọn nhà trong tháng 2/2020 

 

Xem ngày tốt chuyển nhà từ lâu đã trở thành một nét văn hóa tâm linh của người dân Việt. Đầu năm mới ngoài việc mua sắm chuẩn bị đón tết thì không ít gia đình đang phải loay hoay để xem ngày chuyển nhà trong tháng 2 để kịp đón tài lộc đầu năm. Công ty Vietnam Moving với kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu được những băn khoăn của bạn, hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao phải xem ngày tốt chuyển nhà?

Giải đáp câu hỏi vì sao phải xem ngày tốt chuyển nhà, chúng ta căn cứ vào 2 yếu tố sau: theo quan niệm người xưa và theo quan niệm phong thủy.

Theo quan niệm của người xưa thì việc kén chọn ngày tốt để chuyển nhà là một việc làm hết sức quan trọng khi chuyển đến nhà mới. Bởi bỏ qua bước này, gia chủ có thể sẽ gặp những điều không tốt về đường tài vận, thậm chí là vấn đề sức khỏe nếu không may chuyển nhà nhằm những ngày xấu. Và cách tốt nhất để tránh điều đó chính là phải kỹ lưỡng trong việc chọn một ngày tốt chuyển nhà.

Theo quan niệm phong thủy thì chọn ngày tốt chuyển nhà sẽ hội tụ các yếu tố “thiên thời địa lợi”. Khi chúng ta dọn nhà vào những ngày đẹp được cho là sẽ thuận buồm xuôi gió, được thần linh tổ tiên chứng giám phù hộ, giúp gia chủ đón nhận được những điều may mắn, tránh những vận hạn không may. Và tất nhiên theo dân gian hay nói “Đầu xuôi đuôi lọt” - mọi việc về sau cũng thuận lợi trôi chảy hơn cho gia chủ.

Cách xem ngày tốt xấu chuyển nhà trong tháng 2

Việc xem ngày chuyển nhà trong tháng 2 năm 2020 thì bạn cần nhờ đến một thầy phong thủy. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số trang web phong thủy trên Internet hiện nay. Tuy nhiên, với phương pháp này bạn cần phải thận trọng và xem xét kỹ lưỡng bạn nhé.

Nhiều năm qua kinh doanh dịch vụ chuyển nhà, Vietnam Moving cũng nhận được nhiều ý kiến từ khách hàng liên quan đến vấn đề xem ngày tốt chuyển nhà, vì vậy chúng tôi xin tổng hợp lịch chuyển nhà ngày tốt trong tháng 2 năm 2020 như sau, có thể nó sẽ giúp ích được cho bạn.

Xem ngày tốt chuyển nhà, nhập trạch trong tháng 2 1

Các ngày trong tháng 2 năm 2020

Lịch chuyển nhà ngày tốt trong tháng 2:

- Ngày 7/2 âm lịch

- Ngày 8/2 âm lịch

- Ngày 11/2 âm lịch

- Ngày 16/2 âm lịch

- Ngày 18/2 âm lịch

Vì tháng 2 là tháng ngắn nhất trong năm, nên việc lựa chọn ngày tốt chuyển nhà sẽ tương đối khó cho nhiều người. Nếu trong trường hợp bất khả kháng, bạn buộc phải chuyển nhà trong tháng 2 thì bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong số những ngày sau đây. Mặc dù, đây không phải là ngày tốt, tuy nhiên cũng không phải là ngày xấu, bạn hoàn toàn có thể chuyển nhà nếu bạn cần chuyển nhà gấp trong tháng.

Những ngày không xấu nhưng cũng chưa tốt trong tháng 2:

- Ngày 12/2 âm lịch

- Ngày 15/2 âm lịch

- Ngày 17/2 âm lịch

- Ngày 20/2 âm lịch

- Ngày 24/2 âm lịch

- Ngày 25/2 âm lịch

- Ngày 28/2 âm lịch

Tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín như thế nào?

Chuyển nhà thật sự là một việc mất nhiều công sức đối với mỗi người. Ngoài việc lựa chọn ngày tốt, chúng ta cũng còn hàng tá việc khác phải lo lắng như đóng gói đồ đạc, khuân vác, vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, sắp xếp nội thất ở nhà mới, phương tiện vận chuyển…

Trong khi đó, đang ở giai đoạn đầu năm mới bạn đang phải tất bật với nhiều công việc đầu năm, nó khiến bạn mất nhiều thời gian. Để cân bằng được công việc và việc chuyển nhà bạn cần tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Xem ngày tốt chuyển nhà, nhập trạch trong tháng 2 2

Khách hàng chuyển nhà trong tháng 2

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã phát triển khá mạnh và không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, cái khó ở đây đó chính là đâu sẽ là dịch vụ uy tín mà bạn có thể tin cậy được. Không cần phải đắn đo gì nghĩ nhiều, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving.

Với Vietnam Moving chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp, giải quyết tất cả các yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất, mang lại cho bạn một sự hài lòng tốt nhất. Việc của bạn chính là xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2 năm 2020 và sau đó gọi cho chúng tôi theo hotline 18007011.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo