Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 9 năm 2022

Vietmam Moving | Đăng ngày 16/6/2022

Xem 9 ngày tốt nhập trạch trong tháng 9 năm 2022 - Năm Nhâm Dần, chọn ngày giờ tốt t9/2022 chính xác theo tuổi giúp công việc thuận lợi, làm ăn suôn sẻ

Chọn ngày nhập trạch là công việc vô cùng quan trọng khi bạn chuyển về nhà mới làm hay chuyển vào nhà chung cư ở. Cha ông ta đã có câu "an cư lập nghiệp" nên gia chủ cần thiết phải xem xét kỹ ngày tốt chuyển về nhà mới.

Trong bài viết hôm nay, Vietnam Moving xin được tiếp tục chia sẻ đến bạn những ngày đẹp giờ tốt để nhập trạch tháng 9 năm 2022 phù hợp từng tuổi gia chủ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn đọc.

Các ngày hoàng đạo nên xem để chọn làm ngày nhập trạch

Cũng như việc chọn ngày sửa nhà, việc xem ngày hoàng đạo tốt để làm lễ nhập trạch theo tuổi rất quan trọng đối với mỗi người. Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc không biết nên nhập trạch ngày nào. Sau đây, Vietnam Moving sẽ chia sẻ đến các bạn những ngày tốt trong năm 2022 nên chuyển nhà để được các vị thần bảo hộ, an vui:

  • Ngày Tốc Hỷ: Đây là ngày hoàng đạo có ý nghĩa là mong niềm vui đến nhà một cách nhanh chóng.

  • Ngày Đại An: Đây là ngày hoàng đạo cầu được ước thấy, vạn sự tốt lành, gia chủ làm gì cũng thuận lợi.

  • Ngày Tiểu Cát: Đây là ngày hoàng đạo mà khi nhập trạch ngày này sẽ thu hút sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Danh sách ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2022

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 9 năm 2022

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 9 năm 2022

Vietnam Moving chia sẻ danh sách 9 ngày tốt nhập trạch trong tháng 9, mời các bạn tham khảo nhé :

Danh sách ngày tốt trong tháng 9 năm 2022
Ngày 3/9/2022 Dương lịch (tức ngày 8/8/2022 Âm lịch) Ngày 5/9/2022 Dương lịch (tức ngày 10/8/2022 Âm lịch)
Ngày 10/9/2022 Dương lịch (tức ngày 15/8/2022 Âm lịch) Ngày 11/9/2022 Dương lịch (tức ngày 16/8/2022 Âm lịch)
Ngày 15/9/2022 Dương lịch (20/8/2022 Âm lịch) Ngày 17/9/2022 Dương lịch (tức ngày 22/8/2022 Âm lịch)
Ngày 22/9/2022 Dương lịch (tức ngày 27/8/2022 Âm lịch) Ngày 23/9/2022 Dương lịch (tức ngày 28/8/2022 Âm lịch)
Ngày 29/9/2022 Dương lịch (tức ngày 4/9/2022 Âm lịch)

Hướng nhập trạch tốt trong tháng 9 năm 2022:

Ngày nhập trạch: Là ngày Thiên Đường - Nhập trạch tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Hướng nhập trạch: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần.

Giờ nhập trạch tốt :

Giờ tốt

Việc nên - không nên

23h - 1h,

11h - 13h

Nên cúng tế, sửa tường, san đường.

1h - 3h,

13h - 15h

Động thổ, nhập trạch, cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

3h - 5h,

15h - 17h

Tin vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn.

5h - 7h,

17h - 19h

Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nên nhập trạch. Được người tốt giúp đỡ.

7h - 9h,

19h - 21h

Làm những việc quan trọng dầu ít hay nhiều cũng xảy ra cãi cọ, phải tránh xảy ra tai nạn.

9h - 11h,

21h - 23h

Tương đối tốt nhưng nên làm những việc quá quan trọng.

Bài viết nhằm cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về việc xem ngày tốt xấu nhập trạch trong tháng 9 năm 2022, giúp bạn tham khảo chọn được ngày đẹp để chuyển về nhà mới với một tinh thần thoải mái, an tâm sinh sống. Từ đó, bạn có thể lên mọi kế hoạch cho tương lai và mang lại thành công trong cuộc sống.

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói không ?

Nếu như bạn chưa từng làm lễ nhập trạch, bạn không có kinh nghiệm, không biết phải bắt đầu từ đâu. Hoặc, bạn là người bận rộn, quá nhiều công việc không thể lo chu tất cho lễ nhập trạch về nhà mới được. Vậy lúc này dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Vietnam Moving

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ đặc biệt của Công ty Vietnam Moving. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển mà không phát sinh thêm chi phí nào.

Do vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với gói dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Vietnam Moving đi đầu về uy tín và chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của quý khách, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển, công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao và khả năng tháo lắp, vận chuyển tốt. Thái độ nhiệt tình với công việc, trách nhiệm cao và có thể hoạt động khắp mọi nơi trên toàn quốc, thích hợp với các hình thức vận chuyển đa dạng.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất để phục vụ công việc một cách chu đáo nhất. Với quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp và được xây dựng trên thực tế làm việc, thì quý khách hàng có thể tiết kiệm được từ 10 – 15% chi phí so với những đơn vị thi công khác.

4 Bước trong quy trình chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Quy trình chuyển nhà chi tiết tại Vietnam Moving

Quy trình chuyển nhà chi tiết tại Vietnam Moving

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đây sẽ là bước đầu tiên của quá trình vận chuyển. Khi khách hàng liên hệ với đơn vị vận chuyển, hãy cung cấp cho họ thông tin về tên, số điện thoại, số lượng đồ, mức chi phí có thể bỏ ra để bên vận chuyển nắm rõ. Ngoài ra, hãy cung cấp thêm các thời gian rảnh và địa chỉ chính xác chuyển đi và chuyển đến để đơn vị vận chuyển có thể khảo sát địa điểm, đồ đạc và đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Bước 2: Khảo sát

Bước khảo sát này được thực hiện để thống kê số lượng đồ cũng như quãng đường phải di chuyển. Bước này thực sự cần thiết vì nó sẽ cho biết số tiền cụ thể mà khách hàng cần phải trả cho việc thực hiện chuyển đồ đó. Ngoài ra, bên vận chuyển sẽ tính toán được quãng đường đi ngắn nhất để có thể thực hiện việc di chuyển đồ đạc một cách dễ dàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Khi khách hàng đồng ý với các điều khoản thì hợp đồng sẽ được ký kết. Bên đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm tiến hành theo những điều khoản được quy định trong hợp đồng, giám sát đội ngũ nhân viên thực hiện đúng quy trình chuyển nhà trọn gói, chuyển đồ đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro, sự cố có thể xảy ra, đồng thời phải đảm bảo việc đúng tiến độ, thời gian như đã thống nhất. Khách hàng nên giám sát để mọi việc được thuận theo ý của mình.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà

Sau khi đã vận chuyển xong, sắp xếp lại đồ dùng theo đúng ý thì bạn hãy kiểm kê lại đồ dùng, tài sản. Khi hoàn thành đầy đủ đồ dùng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Ngoài ra sau khi quá trình vận chuyển hoàn thành, khách hàng vẫn có thể liên hệ lại với đơn vị vận chuyển nếu cảm thấy chưa hài lòng. Phía đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm xử lý những công việc còn tồn đọng ở chỗ khách hàng, để làm sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về dịch vụ và cách giải quyết sự cố.

Dự án chuyển nhà Anh Bình ở quận 7

Dự án chuyển nhà Anh Bình ở quận 7

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về việc dọn nhà, chuyển nhà, có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 1800 7011, để được hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể nhất. Vietnam Moving là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo