Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 3 năm 2022

Vietmam Moving | Đăng ngày 21/2/2022

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 3 năm 2022 - Nhâm dần, chọn ngày giờ tốt nhập trạch để mọi việc được hanh thông, nơi ở được bình an.

Đa số nhiều người khi thực hiện lễ nhập trạch, nhất là người có tuổi thường đi xem thầy phong thủy để chọn lựa ngày tốt. Việc chọn lựa ngày đẹp để chuyển nhà và thực hiện nghi lễ nhập trạch được người Việt Nam vô cùng lưu tâm vì phong thủy của nơi sinh sống mới có liên quan vô cùng lớn tới con người, tài vận của gia chủ cho nên cần phải chọn đúng ngày giờ tốt để tiến hành.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 3 năm 2022

Dưới đây là danh sách ngày tốt nhập trạch tháng 3 năm 2022 đã được Vietnam Moving nghiên cứu và tổng hợp để bạn dễ dàng lựa chọn. Sau khi chọn được ngày tốt thì gia chủ hãy chọn giờ tốt trong ngày để vào nhà mới và các thủ tục nhập trạch.

Các tiêu chí để lựa chọn ngày tốt để nhập trạch

Thông thường, khi chọn ngày tốt nhập trạch trong tháng 3 bạn có thể tham khảo một số tiêu chí mà Vietnam Moving liệt kê dưới đây:

  • Chọn ngày tốt theo hoàng đạo

  • Chọn ngày nhập trạch dựa vào ngũ hành

  • Chọn ngày nhập trạch dựa vào tuổi

  • Loại trừ những ngày xấu trong tháng

  • Lựa chọn ngày nhập trạch dựa vào hướng nhà

Bạn có thể mất rất nhiều thời gian để xây dựng một ngôi nhà. Hay mất cả tháng để lựa chọn cho mình một ngôi nhà phù hợp với gia đình. Nên đừng tiếc chút thời gian để chọn ra một ngày tốt phù hợp với phong thủy để chuyển nhà và nhập trạch đúng phong tục.

Danh sach ngày giờ tốt nhập trạch tháng 3 năm 2022

Danh sách ngày tốt trong tháng 3 năm 2022
Ngày 1/3/2022 Dương lịch (tức ngày 29/1/2022 Âm lịch) Ngày 3/3/2022 Dương lịch (tức ngày 1/2/2022 Âm lịch)
Ngày 6/3/2022 Dương lịch (tức ngày 4/2/2022 Âm lịch) Ngày 12/3/2022 Dương lịch (tức ngày 10/2/2022 Âm lịch)
Ngày 19/3/2022 Dương lịch (17/2/2022 Âm lịch) Ngày 24/3/2022 Dương lịch (tức ngày 22/2/2022 Âm lịch)
Ngày 26/3/2022 Dương lịch (tức ngày 24/2/2022 Âm lịch) Ngày 27/3/2022 Dương lịch (tức ngày 25/2/2022 Âm lịch)
Ngày 30/3/2022 Dương lịch (tức ngày 28/2/2022 Âm lịch)

Hướng nhập trạch tốt trong tháng 3 năm 2022:

Ngày nhập trạch: Là ngày Thiên Môn - Nhập trạch làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Hướng nhập trạch: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Giờ nhập trạch tốt:

Giờ tốt

Việc nên - không nên

23h - 1h,

11h - 13h

Không nên nhập trạch, cầu tài xấu. Đi đường dễ mất cắp.

1h - 3h,

13h - 15h

Nhập trạch, khai trương, động thổ tốt. Gặp quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

3h - 5h,

15h - 17h

Làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy, mọi việc đều thành đạt.

5h - 7h,

17h - 19h

Rất xấu, dễ bị chuyện thị phi, mất của, bất lợi.

7h - 9h,

19h - 21h

Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

9h - 11h,

21h - 23h

Nên cúng tế, cầu phúc, giải trừ, cầu tài, chữa bệnh.

Nếu muốn thực hiện việc nhập trạch trong tháng 3 bạn có thể tham khảo danh sách phía trên và nên tìm hiểu thêm một số yếu tố khác. Thường sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn được ngày đẹp nhập trạch, việc quan trọng tiếp theo là công đoạn dọn dẹp và vận chuyển nội thất nhà cửa từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Nếu như bạn là người có công việc bận rộn, không có đủ thời gian để lo tốt mọi mặt, thì đơn vị chuyển nhà trọn gói sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng, băn khoăn này.

Chú ý khi nhập trạch chuyển về nhà mới

Sau khi đã chọn được ngày tốt tiến hành nhập trạch, chuyển về nhà mới trong tháng tháng 3 năm 2022. Thì gia chủ cần chú ý những điều dưới đây khi làm thủ tục chuyển nhà, nhập trạch để mọi việc được hanh thông, nơi ở được bình an.

Thứ nhất: Khi dọn dẹp chuyển về nhà mới thì mọi việc chuyển đồ của mình đến nhà mới phải do tay gia chủ hoặc người của gia đình chuyển. Cả gia đình không thể để tay không khi đến ở nhà mới.

Thứ hai: Bài vị đồ lễ cúng Tổ tiên và các thần phải được làm từ trước và phải do gia chủ tự tay mang đến nhà ở mới. Những người khác trong gia đình đi theo sau vào, mỗi người đều phải cầm trong tay tiền tài của cải.

Thứ ba: Thời gian nhập trạch vào ở nhà mới phải là buổi sáng sớm, buổi giữa trưa, hoặc buổi chiều trước lúc mặt trời lặn và tránh đến nhà mới vào buổi tối. Tốt nhất thì gia chủ nên vào nhà mới vào buổi sáng và nên vào trong khoảng thời gian từ mùng 1 đến hôm rằm, không nên về nhà mới vào cuối tháng.

Có nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vietnam moving hay không ?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving sẽ phục vụ chu đáo nhất có thể. Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi. Quá trình khảo sát giúp cho việc kiểm kê đồ dùng cần chuyển và tính toán giá cước phí vận chuyển chính xác.

Dịch vụ chuyển nhà toàn quốc trọn gói của chúng tôi bao gồm cả đóng gói và vận chuyển, sắp xếp đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Tùy vào khối lượng đồ dùng và quãng đường vận chuyển sẽ có những mức giá khác nhau. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, quý khách hàng sẽ có thêm thời gian để thực hiện việc kiểm kê lại toàn bộ đồ dùng trước khi thanh toán hợp đồng.

Và dưới đây là những lý do mà quý khách hàng nên chọn đơn vị vận chuyển Vietnam Moving :

1. Tiết kiệm tài chính

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu lựa chọn dịch vụ này, bạn sẽ không phải chi trả bất cứ khoản nào khác như thuê người vận chuyển, đóng gói, dọn dẹp, tháo gỡ, lắp ráp,...Vì trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bao gồm tất cả từ A-Z các công việc trên. Bạn chỉ cần đứng quan sát nhân viên chuyển, dọn để công việc diễn ra nhanh chóng hơn.

2. Tiết kiệm thời gian

Thêm một lý do khiến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là tiết kiệm thời gian. Ở tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,...thời gian rất hạn hẹp do công việc tất bật nên việc lựa chọn dịch vụ trọn gói này sẽ phù hợp hơn cả.

3. Tiết kiệm công sức

Vốn dĩ việc chuyển nhà khó khăn do phải thu xếp đồ đạc, các trang thiết bị rất nhiều nên dịch vụ chuyển nhà toàn quốc trọn gói sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn tiết kiệm công sức tối đa.

4. Đảm bảo an toàn đồ đạc

Khi chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đồ đạc, các trang thiết bị sẽ không bị hư hỏng, đảm bảo tuyệt đối an toàn 100%. Tất cả là nhờ vào sự cẩn trọng, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo cẩn thận, am hiểu và tâm huyết với nghề.

Vietnam Moving vừa chia sẻ đến bạn những lưu ý khi dọn về nhà mới mà gia chủ nên nắm rõ và áp dụng hiệu quả nhất và nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số hotline 18007011 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng, cụ thể hơn nhé.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo