Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 1 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 26/11/2020

Bạn đang muốn tìm một ngày tốt trong tháng 1 năm 2021 [Tân Sửu] để thuận lợi cho việc nhập trạch sau khi chuyển nhà về nơi ở mới, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Theo quan niệm tín ngưỡng văn hóa của Việt Nam ta từ xưa đến nay là : “An cư lạc nghiệp”. Việc xây nhà, lựa chọn nhà ở là việc rất quan trọng. Khi quý vị có sự thay đổi về nơi ở, nhập trạch tức như việc thay đổi môi trường sống, không gian sống, từ đó sẽ có những tác động tích cực, tiêu cực. Để một phần hóa giải những điều xấu, một việc nhỏ trước khi chuyển về nhà mới quý vị cần chọn những ngày đẹp ngày tốt cho việc nhập trạch đến nơi ở mới nhằm tránh những ngày có sao hung với mệnh tuổi của gia chủ.

Ngày tốt nhập trạch là ngày như thế nào ?

Có rất nhiều quan điểm về ngày tốt khác nhau. Tuy nhiên, có thể hiểu một cách tổng quan chung nhất thì ngày tốt được coi là ngày đẹp, giờ tốt. Đây là ngày có trường năng lượng may mắn, cát lợi tạo nên sự thuận lợi, hanh thông, viên mãn đối với các công việc được gia chủ tiến hành.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 1 năm 2021

Ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 1 năm 2021

Việc xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới nếu như quý bạn làm qua loa mà khiến thần thổ Địa thổ Công không được vui, các thần tức giận và không ít thì nhiều cũng ảnh hưởng đến khí vận của gia đình bạn.

Những yếu tố để chọn ngày tốt khi nhập trạch là gì?

Cho đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều yếu tố chọn ngày giờ tốt, tránh ngày xấu. Tuy nhiên, còn rất nhiều tranh cãi bởi các nguyên lý và thực tại nào được coi là tốt, xấu thì vẫn còn là bí ẩn mà con người vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và khám phá.

Ta có thể chọn ngày nhập trạch đại cát hoặc tiểu cát theo tuổi của gia chủ, cụ thể như sau:

  • Ngày Đại Cát hay còn được gọi là ngày Can sinh Chi : Đây là ngày có vai trò quan trọng trong việc tiến hành đại sự. Ta có thể lấy ví dụ các ngày như: Canh Tý, Đinh Sửu, Nhâm Dần, Quý Mão, Bính Thìn, Ất Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Tuất, Tân Hợi.

  • Ngày Tiểu Cát hay còn được gọi là ngày Chi sinh Can : Đây cũng là các ngày tốt, có thể tiến hành các việc lớn. Ta có thể lấy ví dụ các ngày Tiểu Cát như: Giáp Tý, Mậu Ngọ, Bính Dần, Đinh Mão, Nhâm Tý, Tân Mùi, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Tuất, Canh Thìn, Tân Sửu.

Tuy nhiên, việc lựa chọn ngày tốt chuyển nhà cũng như ngày tốt nhập trạch sẽ ảnh hưởng với tuổi của gia chủ và các mùa trong năm, cụ thể như sau:

+ Từ Lập Xuân đến trước Lập Hạ thì ngày đẹp là: Nhâm Dần, Quý Mão.

+ Từ Lập Hạ đến trước Lập Thu thì ngày tốt là: Ất Tý, Giáp Ngọ.

+ Từ Lập Thu đến trước Lập Đông thì ngày có nhiều sinh khí tốt là: Mậu Thân, Kỷ Dậu.

+ Từ Lập Đông đến trước Lập Xuân ngày cát lại là: Canh Tý, Tân Hợi.

Ngày tốt nhập trạch trong tháng 1 năm 2021 (Tân Sửu)

Chủ nhật : 03/01 âm lịch

Thứ 3: 05/01 âm lịch

Thứ 4 : 06/01 âm lịch

Chủ nhật : 10/01 âm lịch

Thứ 2 : 11/01 âm lịch

Thứ 6 : 15/01 âm lịch

Chủ nhật : 17/01 âm lịch

Nhân viên Vietnam Moving dọn đồ đạc vào nhà mới

Nhân viên Vietnam Moving dọn đồ đạc vào nhà mới

Để xem ngày tốt nhập trạch tháng 1 năm 2021 năm nay, gia chủ nên chọn ngày hợp với tuổi của mình. Tránh những ngày xấu phạm bách kỵ như Dương công kỵ, Sát chủ, Thọ tử, Tam nương, Nguyệt kỵ... Sau đó chọn các ngày có Trực và nhiều Sao cát tinh phù hợp với từng công việc cụ thể.

Tuy nhiên việc chọn ngày tốt, xấu cũng chỉ mang tính chất tương đối vì nó còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khách quan cũng như chủ quan. Có thể ngày đó tốt cho việc này nhưng lại xấu cho việc khác. Bởi vậy, để tự xem được ngày tốt xấu, quý độc giả cần nghiên cứu kỹ lưỡng và cần sự cố vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm. Nói tóm lại, cách xem ngày tốt, giờ đẹp để nhập trạch khi chuyển nhà là vô cùng quan trọng đối với mỗi người.

Khách hàng hài lòng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Nếu bạn đang có ý định chuyển về nhà mới, đừng lo lắng đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving chúng tôi có tư vấn và báo giá chuyển nhà theo mong muôn của bạn hãy truy cập website https://vietnammoving.com hoặc liên hệ hotline 18007011 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn của Vietnam Moving tư vấn cụ thể nhé !

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo