Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 09 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 25/2/2021

Chọn ngày đẹp giờ tốt để nhập trạch tháng 9 năm 2021 Tân Sửu phù hợp từng tuổi gia chủ để cả gia đình luôn bình yên, mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Như chúng ta đã biết, theo quan điểm của người Việt thì việc xem ngày giờ để nhập trạch chuyển nhà là vô cùng quan trọng bởi điều này không chỉ giúp công việc được suôn sẻ mà còn mang lại sự bình an trong tâm hồn. Vì vậy, không ít người đã dành cả tháng hoặc lâu hơn để tìm hiểu và chuẩn bị cho ngày này. Điều đó cho thấy sự coi trọng việc xem xét ngày giờ và những bài viết chia sẻ các nội dung này là vô cùng hữu ích.

Trong bài viết hôm nay, Vietnam Moving xin được tiếp tục chia sẻ đến bạn những ngày đẹp giờ tốt để nhập trạch tháng 9 năm 2021 phù hợp từng tuổi gia chủ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn đọc.

Theo như tín ngưỡng truyền thống từ xưa tới nay thì các gia chủ sẽ phải tổ chức lễ cúng về nhà mới nhằm mục đích báo cáo với thổ địa, thần linh và tổ tiên rằng ngôi nhà mới đã được xây dựng xong. Xin các bậc bề trên cho phép gia đình được dọn vào nhà mới sinh sống và cầu mong nhận được sự phù hộ, che chở để cả gia đình luôn bình yên, mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Các bước xác định ngày tốt nhập trạch tháng 9 năm 2021

Chọn ngày nhập trạch là công việc vô cùng quan trọng khi bạn chuyển về nhà mới làm hay chuyển vào nhà chung cư ở. Cha ông ta đã có câu "an cư lập nghiệp" nên gia chủ cần thiết phải xem xét kỹ ngày tốt chuyển về nhà mới. Dưới đây là phần hướng dẫn các bước xác định ngày tốt nhập trạch trong tháng 9 theo tuổi gia chủ.

 • Bước 1: Lựa chọn các ngày tốt tháng 9 năm 2021.

 • Bước 2: Tránh các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát Chủ, Dương công kỵ nhật.

 • Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoàng Vũ, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Chu Tước, Ly Sàng, Tứ Thời, Cô Thần, Quả Tú.

 • Bước 4: Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi bạn với ngày để lựa chọn được ngày tốt nhất để nhập trạch.

 • Bước 5: Sau khi chọn được ngày tốt thì bạn chọn giờ tốt trong ngày để tiến hành các thủ tục nhập trạch về nhà mới.

Những ngày xấu trong tháng 9 nên tránh

Theo tâm linh của chúng ta, để tránh tình trạng bạn gặp nhiều điều rủi ro trong cuộc sống, bạn phải biết tuổi của chúng ta hợp với giờ nào, ngày nào trong năm để quyết định khởi đầu một công việc mới cho thật suông sẻ. Việc xem ngày tốt xấu có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của việc làm ổn định liên quan đến ngôi nhà mới. Hễ tiến hành làm việc gì mà phạm phải những ngày xấu, giờ xấu , không hợp tuổi kiểu gì cũng khó thành công . Khi chuyển sang nhà mới chúng ta cũng phải chọn ngày, giờ để chuyển về,rồi cúng báo cáo với thổ địa, thần linh cai quản mảnh đất mình sắp sinh sống để có thể phù hộ mình có sức khỏe hay công việc làm ăn thuận lợi trên mảnh đất này.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 09 năm 2021

Bạn đang có dự định chuyển nhà trong tháng 9 này, để có được nhiều điều may mắn đến với bạn, công ăn việc làm hay sức khỏe gia đình cũng như sự thuận lợi cho việc khởi đầu một chỗ ở mới. Các bạn phải tránh chuyển nhà trong những ngày xấu trong tháng 9 này là ngày 2, 3, 5, 9, 12, 14, 24, 27, 30.

Tháng 9 năm 2021 thì có những ngày tốt như sau :

 • Thứ 4 : 01/09 âm lịch

 • Thứ 7 : 04/09 âm lịch

 • Thứ 2 : 06/09 âm lịch

 • Thứ 7 : 11/09 âm lịch

 • Thứ 2 : 13/09 âm lịch

 • Thứ 7 : 18/09 âm lịch

 • Chủ nhật : 19/09 âm lịch

 • Thứ 4 : 22/09 âm lịch

 • Thứ 5 : 23/09 âm lịch


Bài viết nhằm cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về việc xem ngày tốt xấu nhập trạch trong tháng 9 năm 2021, giúp bạn chọn được ngày đẹp để chuyển về nhà mới với một tinh thần thoải mái, an tâm sinh sống. Từ đó, bạn có thể lên mọi kế hoạch cho tương lai và mang lại thành công trong cuộc sống.

4 Lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 • Không có nhiều thời gian: Nếu bạn là người quá bận rộn và chỉ khi cuối tuần bạn mới có thời gian để sắp xếp chuyển nhà nhưng thật sự trong 1 ngày không thể nào chuyển hết tất cả đồ đạc trong nhà đến chỗ mới do đó bạn nên chọn dịch vụ này.

 • Đồ đạc quá nhiều: Với rất nhiều đồ đạc trong nhà bạn rất mất thời gian cũng như kinh nghiệm và dụng cụ để đóng gói nhanh chóng, thích hợp nên có thể dẫn đến việc hư hỏng, trầy xước đặc biệt đối với đồ đạc dễ vỡ hoặc khó tháo lắp như máy lạnh, điều hòa…

 • Thuận tiện trong vận chuyển: Nếu dùng các phương tiện như xe máy, ô tô sẽ rất bất tiện, không an toàn đặc biệt khi chở các vật cồng kềnh, hơn nữa không thể chứa được lượng đồ đạc lớn do đó phải chia làm nhiều chuyến. Nhưng với một chiếc xe taxi tải thì chỉ cần chở một chuyến là xong, tiết kiệm được thời gian và ngoài ra trong quá trình vận chuyển không lo thời tiết ảnh hưởng đến đồ đạc.

 • Tiết kiệm chi phí: dịch vụ đảm bảo đồ đạc không bị đổ vỡ nên sẽ không phải mua sắm lại đồ mới hơn nữa còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Thùng xe bảo vệ nên bạn sẽ không tốn thêm nhiều dụng cụ đóng gói như thùng carton, thùng xốp… để đựng đồ đạc.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về việc dọn nhà, chuyển nhà, có thể tham khảo thêm thông tin tại website https://vietnammoving.com hoặc liên hệ Hotline 1800 7011, để được hỗ trợ kịp thời nhất. Vietnam Moving là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của công ty luôn nỗ lực không ngừng để mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng, mang đến cho mọi người sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo