Tại sao nên chuyển nhà vào cuối tuần

Vietmam Moving | Đăng ngày 30/10/2019

Tại sao nhiều người lựa chọn cuối tuần để chuyển nhà? Bạn cũng đang có ý định như vậy? Đây liệu có phải một quyết định hợp lý không? Hãy cùng xem những phân tích sau đây của chúng tôi để có câu trả lời nhé. 

Cuối tuần là thời điểm nhiều người lựa chọn để chuyển nhà vì đây là ngày nghỉ. Vào thời gian này, hầu hết mọi người không quá bận bịu với công việc hành chính. Nên nhìn chung, ngày cuối tuần là lựa chọn khá hợp lý cho nhiệm vụ chuyển nhà.

Nếu công việc chuyển nhà gấp hơn mà bạn đang lên lịch đi chơi ở đâu đó, có thể tạm hoãn kế hoạch chơi bời và triển khai nó vào một dịp cuối tuần khác. Lịch trình vào ngày cuối tuần có thể linh động được, không giống như ngày đi làm hành chính nên khá dễ dàng và thuận lợi cho chúng ta.

Tại sao nên chuyển nhà vào cuối tuần?

Tại sao nên chuyển nhà vào cuối tuần

Tại sao chúng tôi khuyến khích bạn nên chuyển nhà vào cuối tuần? Cùng nhìn vào những phân tích sau đây, bạn sẽ hiểu lí do.

Không ảnh hưởng đến công việc khác

Lựa chọn thời điểm luôn là một trong những nhiệm vụ chúng ta quan tâm khi thực hiện công việc chuyển nhà. Thời điểm thích hợp nhất chính thời điểm không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Nếu bạn làm công việc hành chính thì từ thứ 2 đến thứ 6 (hoặc cả thứ 7), chúng tôi đều bận rộn 8 tiếng đồng hồ ở công ty, cơ quan để miệt mài làm việc kiếm tiền. Lúc tan ca cũng là khi trời đã xẩm tối, tắc đường. Tất nhiên đây sẽ không phải thời gian lý tưởng để chuyển nhà. Hơn nữa bạn cần có thời gian nghỉ ngơi sau một ngày lao động vất vả.

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm chọn một ngày nào đó trong tuần để chuyển nhà, chắc chắn không thời điểm nào tốt hơn cuối tuần.

Tránh được tình trạng tắc đường

Như bạn cũng biết, ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, tình trạng ùn tắc xảy ra khá thường xuyên, đặc biệt là giờ cao điểm (sau khi bạn tan ca).

Nếu không phải vạn bất đắc dĩ, chẳng ai muốn lao ra đường vào thời điểm này. Huống chi khi chuyển nhà, bạn phải dùng đến xe tải trọng lượng lớn. Di chuyển trong điều kiện đường sá như vậy thực sự rất khó khăn.

Trong khi đó, tình trạng tắc nghẹn được cải thiện đáng kể vào các dịp cuối tuần vì đây là thời điểm nhiều người nghỉ ngơi. Do đó, chuyển nhà cuối tuần sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển.

Có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn

Vào những ngày thường, phải làm việc 8 tiếng đồng hồ, thời gian nghỉ ngơi của bạn khá ít ỏi. Nếu chuyển nhà vào những ngày đó thì quả là một cực hình. Bạn sẽ không còn thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức để tiếp tục đi làm vào ngày hôm sau.

Chuyển nhà cuối tuần có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn

Chuyển nhà cuối tuần có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn

Cuối tuần hầu hết chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn. Thông thường, việc chuyển nhà sẽ hoàn thành trong khoảng nửa ngày. Bạn vẫn còn thời gian để kiểm tra lại đồ đạc, nghỉ ngơi tại nhà hoặc đi chơi đâu đó cho thư giãn đầu óc để chuẩn bị tâm lí tốt nhất cho tuần làm việc mới.

Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói cuối tuần không?

Để công việc chuyển nhà được triển khai và hoàn thành nhanh chóng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Các công ty dịch vụ sẽ có nghĩa vụ lên kế hoạch chi tiết cho quy trình chuyển nhà, bao gồm tất cả các khâu từ đóng gói đến vận chuyển. Dịch vụ thuê xe tải cũng được bao gồm cả trong gói dịch vụ. Bạn sẽ không phải nhờ cậy bạn bè, người thân, cũng sẽ không phải vất vả khuân vác đồ từ nhà ra xe.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao

Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao, giá cả phải chăng? Hãy đến với công ty Vietnam Moving - đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các nhân viên tại công ty đều có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving, hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 18007011 để nhận thêm những tư vấn hữu ích nhất từ nhân viên Vietnam Moving.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo