Quy trình chuyển nhà quận 11 trọn gói chuyên nghiệp với dịch vụ của Vietnam moving

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/6/2019

Quy trình chuyển nhà quận 11 trọn gói chuyên nghiệp với dịch vụ của Vietnam moving. Quận 11 TP HCM nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn và có nền giáo dục được chú trọng đầu tư phát triển do đó nhu cầu chuyển nhà quận 11 ngày càng diễn ra sôi động. Nổi bật trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ này phải nói đến Vietnam moving bởi quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để thấy được điều đó nhé.

1. Tư vấn qua điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp

Khách hàng có thể liên hệ với Vietnam moving thông qua trang web chính thức hoặc đường dây nóng và cũng có thể trực tiếp đến công ty để được các nhân viên tư vấn cụ thể về dịch vụ chuyển nhà quận 11 dưới hình thức miễn phí.

chuyển nhà quận 11

Vietnam moving hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng mọi lúc mọi nơi

2. Khảo sát thực tế và tư vấn lại

Sau khi tư vấn cho khách hàng nhân viên khảo sát của Vietnam moving sẽ đến nhà khách hàng để khảo sát, đánh giá và tư vấn thực tế phương án chuyển nhà tối ưu và tiết kiệm nhất.

3. Lập kế hoạch và báo giá

Khi đã thống nhất với khách hàng, Vietnam moving tiến hành lập kế hoạch chi tiết theo yêu cầu của khách hàng và lập bảng báo giá cụ thể cho khách hàng.

4. Kí kết hợp đồng

Khi việc báo giá được khách hàng đồng ý và xác nhận thì Vietnam moving sẽ tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng.

5. Thực hiện hợp đồng

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc, tài sản để đảm bảo không bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

+ Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà quận 11 sẽ tiến hành vận chuyển theo đúng kế hoạch như quy trình đã đề ra.

+ Sau khi đến nhà mới nhân viên tiến hành sắp xếp các loại hàng hóa, đồ đạc theo đúng vị trí, đồng thời lắp đặt lại thiết bị,máy mọc theo đúng yêu cầu của khách hàng.

chuyển nhà quận 11 vietnam moving

Vietnam moving thực hiện đóng gói, phân loại đồ đạc một cách cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

6. Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc khách hàng tiến hành nghiệm thu lại toàn bộ hàng hóa, tài sản. Sau đó Vietnam moving sẽ xuất hóa đơn chuyển khách hàng thanh toán và hai bên thanh lý hợp đồng đã kí kết.

chuyển nhà quận 11

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín giúp Vietnam moving tạo được niềm tin với mọi đối tượng khách hàng

Với quy trình chuyển nhà quận 11 chuyên nghiệp và nhanh chóng của Vietnam moving mà chúng tôi đã giới thiệu chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao họ lại luôn đứng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng được mọi đối tượng khách hàng tin tưởng. Bạn có nhu cầu hãy liên hệ qua trang web https://vietnammoving.com/ hoặc gọi đến hotline 0902 823 212 để được hỗ trợ nhé.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo