Lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên và công nhân

Vietmam Moving | Đăng ngày 15/9/2020

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên và công nhân giá rẻ, chất lượng. Bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian tìm kiếm một đơn vị ưng ý và được đánh giá cao thông qua website, facebook, danh bạ vàng các công ty vận chuyển...để chọn 1 đơn vị phù hợp.

Sinh viên và công nhân có thể tự chuyển nhà trọ được không?

Câu trả lời là hoàn toàn được. Bởi tâm lý của sinh viên, công nhân còn lo ngại khi tìm tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tốn một khoản chi phí lớn. Do đó mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà các bạn thường tự xoay sở, huy động bạn bè qua hỗ trợ. Điều này nhiều khi gây ảnh hưởng không chỉ với thời gian công sức của bạn mà còn ảnh hưởng tới cả bạn của bạn. Thứ nhất, các bạn mất thời gian, công sức, thứ 2 các bạn không quen với việc đóng gói, dọn dẹp, di chuyển khiến bản thân vừa mệt mỏi mà công việc lại không suôn.

Lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên và công nhân

Chưa kể, đối với các bạn có điều hòa, máy giặt, tủ lạnh thì việc tháo dỡ rất khó khăn đây là các vật nặng đòi hỏi bạn có sức khỏe và cần có kỹ năng tháo lắp để không bị ảnh hưởng đến công năng khi lắp đặt lại.

Sinh viên thường gọi xe ba gác để chuyển đồ nhưng diện tích xe khá nhỏ, bạn phải mất từ 2 đến 3 chuyến để chuyển hết đồ thì chi phí lại cao hơn rất nhiều so với gọi xe tải chuyển nhà. Xe ba gác chỉ là dịch vụ chuyên chở, không có bốc xếp, nếu trong khâu bọc đồ, xếp đồ không cẩn thận trong quá trình di chuyển sẽ dẫn đến đổ vỡ. Chưa kể trong quá trình chuyển không có gì đảm bảo tài sản, bạn sẽ không được đền bù khi bị mất hoặc rơi vỡ.

Hoặc sẽ vất vả hơn nhiều lần nếu tự chuyển bằng xe máy. Đi lại nhiều lần, chở được ít hàng, buộc hàng nhiều lần, tốn công sức, chi phí xăng xe, có thể rơi vỡ và rất có thể bạn còn bị công an hỏi thăm vì chở hàng hóa cồng kềnh trong thành phố. Chưa kể thời tiết trong ngày chuyển đồ lại là ngày mưa tầm tã.

Lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên và công nhân

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên và công nhân chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo quy trình chuyển nhà cụ thể. Họ sẽ có nhân viên đóng gói, bốc dỡ, trang thiết bị vật tư (băng keo, thùng carton, hộp carton, dây buộc) cần thiết cho việc chuyển nhà, chỉ mất nửa ngày bạn đã chuyển về nhà trọ mới.

Dù tài sản của bạn có giá trị lớn hay nhỏ, họ vẫn phải đảm bảo an toàn, thực hiện mọi việc đúng theo quy trình làm việc mà công ty đã đề ra.

Ưu điểm Dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên và công nhân của Vietnam Moving

Với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên và công nhân của Vietnam Moving, bạn hoàn toàn yên tâm khi đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận, vận chuyển an toàn bằng xe tải với giá cả ưu đãi nhất.

- Bạn không phải chuẩn bị thùng carton, đóng gói đồ đạc vì đã có nhân viên của Vietnam Moving giúp bạn.

- Đồ đạc được đóng gói an toàn vào thùng hộp với kích cỡ phù hợp, những đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh sẽ được bao bọc an toàn nhất.

- Nếu nhà trọ của bạn ở trong ngõ nhỏ, sẽ có các xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra xe tải.

- Đồ đạc được nhân viên chuyển lên xe và vận chuyển an toàn đến nhà trọ mới cho bạn, sau đó giúp bạn sắp xếp lại gọn gàng tại nhà trọ mới.

- Đặc biệt, quá trình chuyển nhà nếu không may có đồ đạc đổ vỡ hay mất mát, bạn được bồi thường tài sản theo chính sách bồi thường của Vietnam Moving.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển nhà trọ

Khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển nhà trọ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà, Vietnam Moving là đơn vị uy tín, có chất lượng tốt nhất hiện nay. Với Vietnam Moving mọi vấn đề trong quá trình chuyển nhà của bạn đều sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu đang có nhu cầu chuyển nhà TPHCM, hoặc tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên và công nhân hãy nhanh tay gọi đến tổng đài 18007011để được tư vấn và giúp đỡ.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo