Hai nhân viên và một chiếc xe tải chuyển nhà có giá bao nhiêu?

Vietmam Moving | Đăng ngày 31/10/2019

Bạn muốn chuyển nhà nhưng không có người để hỗ trợ, bạn cần thuê khoảng 2 người và 1 xe tải để chuyển nhà nhưng không biết chi phí hai nhân viên và một chiếc xe tải chuyển nhà có giá bao nhiêu? Hãy tham khảo qua bài viết này nhé.

Hai nhân viên và một chiếc xe tải chuyển nhà có giá bao nhiêu? 3

Chuyển nhà là công việc rất nhiều người ái ngại. Do đó, họ thường tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín. Hôm nay, Vietnam Moving muốn chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về kinh nghiệm chuyển nhà cũng như kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà.

Chi phí thuê nhân viên và xe tải được tính như thế nào?

Chuyển nhà bao gồm nhiều công đoạn như tháo lắp, đóng gói, vận chuyển, dọn dẹp. Mỗi nhân viên được cử tới hỗ trợ vận chuyển từ công ty dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm một công việc khác nhau. Ví dụ như người này chuyên khuân vác đồ từ nhà ra xe, từ xe vào nhà mới; một vài người khác tháo lắp các đồ điện tử trong nhà. Nhiều công ty chuyên nghiệp còn có người chuyên giám sát và điều khiển tất cả các công việc trong quá trình vận chuyển.

Nếu căn nhà của bạn không quá rộng như một phòng ở căn hộ chung cư, khối lượng đồ đạc cũng không nhiều thì hai người và một chiếc xe tải là đủ để hoàn thành các khâu vận chuyển. Vậy dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu? Nếu bạn thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói giá sẽ rẻ hơn thuê dịch vụ chuyển nhà một phần.

Chi phí thuê nhân viên chuyển nhà

Tùy từng công ty dịch vụ, giá thuê nhân viên sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, giá cả cũng phụ thuộc vào lượng công việc mà nhân viên phải làm, các tình huống phát sinh họ phải giải quyết, số ngày họ phải làm việc.

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà Vietnam Moving

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà Vietnam Moving

Trường hợp cụ thể, tại Vietnam Moving, hiện nay giá thuê nhân công là khoảng 400.000 VNĐ/ người/ngày. Vận chuyển vào buổi tối giá sẽ cao hơn, khoảng 500.000 VND/người.

Tuy nhiên đây là mức giá phải trả nếu bạn thuê dịch vụ vận chuyển một phần.

Chi phí thuê xe tải chuyển nhà

Chi phí chuyển nhà sẽ bao gồm cả chi phí thuê xe tải. Xe với trọng tải khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ, xe tải dưới 1 tấn, mức giá sẽ là 400.000 VNĐ. Nhưng thuê xe từ 1.2 đến 1.5 tấn, bạn sẽ phải trả thêm 100.000 VNĐ, là 500.000 VNĐ. Với loại xe trọng tải từ 1.7 đến 1.9 tấn, giá tiền phải trả là 600.000 VNĐ.

Chi phí thuê xe tải chuyển nhà

Tùy vào khối lượng đồ đạc, bạn sẽ cân nhắc xem loại xe với trọng tải như thế nào sẽ phù hợp để vận chuyển đồ dùng gia đình bạn.

Khi thuê dịch vụ từ Vietnam Moving, nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát lượng đồ đạc trong nhà bạn và đề xuất loại xe thích hợp nhất.

Chi phí thiết bị, phụ liệu

Đối với các thiết bị, phụ liệu sẽ không có mức giá định sẵn. Sau khi khảo sát đồ đạc, các nhân viên từ công ty dịch vụ sẽ báo giá cho bạn. Các dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà thường dùng là thùng, bìa carton, thùng nhựa, băng keo, màn PE,...

Tùy vào loại đồ dùng, các nhân viên Vietnam Moving sẽ cung cấp các thiết bị phù hợp để hỗ trợ quá trinh chuyển nhà.

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Vietnam Moving?

Tìm được một cơ sở cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lại uy tín, chất lượng không phải dễ dàng. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người bạn, người quen đã sử dụng qua dịch vụ vận chuyển từ các công ty chuyển nhà.

Ngay tại đây, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới bạn một thương hiệu nổi tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Đó là Vietnam Moving. Công ty chuyên vận chuyển nhà Vietnam Moving có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo và luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ rất phải chăng, hợp lí, dựa trên giá cả thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc dịch vụ vận chuyển một phần tùy vào nhu cầu.

Khách thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Khách thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Nếu bạn đang muốn thuê dịch vụ chuyển nhà tphcm uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt, hãy đến với Vietnam Moving - công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 18007011 để được báo giá chuyển nhà và nhận được tư vấn tốt nhất từ nhân viên của chúng tôi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo