Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức

Vietmam Moving | Đăng ngày 11/7/2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức của Vietnam Moving giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho mỗi lần chuyển nhà cho khác hàng tại Hà Nội

Việc chuyển nhà trong khu vực huyện Hoài Đức trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving. Tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức Hà Nội của Vietnam Moving lại được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn đến vậy? Câu trả lời tốt nhất cho bạn sẽ có trong bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của đại đa số khách hàng bận rộn và không có thời gian, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời mang đến sự tiện lợi về mặt thời gian và công sức. Với dịch vụ này, nhân viên của công ty thông qua việc xác định khối lượng đồ đạc, đóng gói và vận chuyển chúng đến nơi ở mới. Tại đây nhân viên sẽ lắp đặt và bố trí đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức | Chuyển nhà Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hoài Đức giải quyết việc chuyển nhà cho khách hàng trong khu vực ở địa bàn huyện. Việc cần làm của bạn là gọi ngay cho công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói, sau đó theo dõi lộ trình vận chuyển của nhân viên và bàn giao hợp đồng sau khi nghiệm thu.

Chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức có lợi ích gì cho gia chủ?

Không phải dĩ nhiên nhiều hộ gia đình ở huyện Hoài Đức chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi di chuyển đến nơi ở mới. Chất lượng dịch vụ tốt mang đến cho gia chủ nhiều tiện lợi, có thể kể đến như:

- Tiết kiệm thời gian, chi phí cho mỗi lần chuyển nhà.

- Vận chuyển nhanh chóng, theo đúng lộ trình và yêu cầu của khách hàng đưa ra.

- Vận chuyển những đồ đạc cồng kềnh, dễ vỡ một cách an toàn, đảm bảo uy tín.

- Giúp khách hàng nhanh chóng chuyển đến nơi ở mới mà không mất quá nhiều thời gian lắp đặt, bố trí vật dụng như ban đầu.

- Làm việc ngay cả vào ngày nghỉ, ngày cuối tuần hoặc ngày lễ giúp tạo ra sự chủ động về thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức bao gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức | Chuyển nhà Hà Nội 1

Dịch vụ chuyển nhà bao gồm những công đoạn như kiểm tra đồ đạc, kiểm định khối lượng, đóng gói và di chuyển đến địa điểm theo yêu cầu. Các công đoạn được thực hiện cẩn thận, an toàn. Đầu tiên nhân viên sẽ kiểm tra và xác định khối lượng đồ cần đóng gói. Sau đó thực hiện việc đóng gói đồ đạc và di chuyển đến nơi ở mới. Sau khi vận chuyển, toàn bộ đồ đạc cũng sẽ được lắp đặt và sắp xếp theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hoài Đức uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức. Để lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, một số gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

- Lựa chọn nơi nhận được phản hồi hài lòng từ phía khách hàng: Tham khảo ý kiến của người quen, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Ngoài ra mạng xã hội cũng là nơi để bạn tham gia trao đổi và nhờ sự tư vấn đấy.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức | Chuyển nhà Hà Nội 2

- Tham khảo từ nhiều công ty khác nhau: Bất cứ dịch vụ nào ngoài chất lượng điều mà khách hàng quan tâm chính là giá cả. Do đó bạn nên so sánh chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói của từng nơi để chọn ra cho mình công ty uy tín, giá cả phù hợp với túi tiền của gia đình.

- Xem xét hợp đồng và bổ sung điều khoản nếu cần: Xem xét hợp đồng giúp khách hàng dễ dàng theo dõi được tiến độ cũng như trình tự làm việc của nhân viên, ngoài ra có thể bổ sung hoặc chỉnh sửa yêu cầu cho hợp lý.

Những lí do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving được khách hàng khắp cả nước ưa chuộng và lựa chọn. Điều này cũng dễ hiểu bởi những lí do sau đây:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, làm việc nhanh nhẹn, đúng tiến độ.

- Là dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức với kinh nghiệm lâu năm, Vietnam Moving mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đúng lộ trình đề ra trong hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức | Chuyển nhà Hà Nội 3

- Đồ đạc được phân loại và đóng gói cẩn thận, an toàn mang đến sự an tâm cho khách hàng.

- Công ty cam kết đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

- Vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức luôn điều chỉnh ở mức phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Chế độ ưu đãi hấp dẫn, chế độ chăm sóc, mừng sinh nhật... luôn được công ty quan tâm đúng mức, tạo ra sự gần gũi, thân mật giữa công ty và khách hàng.

Hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hoài Đức của Vietnam Moving

Bước 1: Vietnam Moving sẽ liên hệ với khách hàng để nắm thông tin liên hệ, địa chỉ và xác định thời gian khảo sát khối lượng đồ đạc trước khi vận chuyển. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng chi tiết cụ thể về từng hạng mục. Ngoài ra những thắc mắc về chi phí dịch vụ cũng sẽ được giải đáp cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Bước 2: Sau khi xem xét hợp đồng, khách hàng có thể trao đổi và chỉnh sửa hợp đồng nếu cần. Hai bên sẽ ký hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển nhà theo hợp đồng đã ký, quá trình này diễn ra an toàn, nhanh chóng và đảm bảo dưới tinh thần, trách nhiệm của nhân viên.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao hợp đồng.

Chi phí, bảng giá chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức | Chuyển nhà Hà Nội 4

Hiện nay chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving luôn điều chỉnh ở mức thấp nhất, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, mức phí này còn phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển, địa hình vận chuyển và cả khối lượng đồ đạc. Để biết thêm chi tiết về bảng giá chuyển nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ Vietnam Moving để tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Những dự án lớn mà Vietnam Moving đã thực hiện

Vietnam Moving là công ty có thương hiệu lâu đời, phục vụ nhu cầu vận chuyển trên toàn quốc. Bên cạnh những dự án nhỏ, chuyển nhà, văn phòng hay studio, Vietnam Moving đã thực hiện thành công những dự án lớn, trong đó có công ty Viet jet, Hotdeal, Công ty FPT, Công ty Cungmua… và rất nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình khác. Tất cả những dự án này đều nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving

Chị Hà Anh (xã An Khánh, huyện Hoài Đức) chia sẻ: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Hoài Đức của Vietnam Moving làm tôi hài lòng, đặc biệt là thái độ có trách nhiệm và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. Đồ đạc khi chuyển sang nơi ở mới vẫn còn nguyên vẹn, không bị trầy xước xứt mẻ. Quan trọng là mọi thứ được lắp đặt lại đúng vị trí như ban đầu.

Anh Đức Dũng (xã Minh Khai, huyện Hoài Đức) cho biết thêm: Vietnam Moving làm việc nhanh gọn và chi phí hợp lý. Đó là điều khiến tôi và nhiều người chọn Vietnam Moving trong mỗi lần chuyển nhà, chuyển văn phòng...

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để chuyển đống đồ đạc cồng kềnh và phức tạp sang căn hộ mới trên huyện Hoài Đức. Nếu bạn còn lo lắng về mức giá thì hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội ở huyện Hoài Đức của Vietnam Moving với đường dây nóng 1800701 luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin tuyệt đối.

Công ty TNHH Vietnam Moving

Hotline: 18007011 - 0902 823 212

Email: info@vientammoving.com

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, số 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo