Dịch vụ chuyển nhà quận 8 chuyên nghiệp của Vietnam Moving

Vietmam Moving | Đăng ngày 5/6/2019

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 được cung cấp bởi công ty Vietnam moving với rất nhiều tiện ích giúp cho mọi gia đình có thể vận chuyển nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn và an toàn tuyệt đối. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để thấy được điều đó nhé.

1. Những gói cước chuyển nhà quận 8 tại Vietnam moving bạn có thể tham khảo

- Cho thuê xe tải chuyển nhà

Bạn phải sắp xếp thời gian và công sức để bao bọc, đóng gói, tháo dỡ toàn bộ đồ đạc trong nhà sau đó thuê xe tải đến chuyển đến nhà mới. Như vậy bạn sẽ chỉ phải bỏ ra khoản tiền nhỏ để chuyển nhà.

- Chuyển nhà có người hỗ trợ

Gói dịch vụ này thì đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ cho nhân viên đến để đóng gói đồ đạc, tháo lắp, vận chuyển lên xe tải chuyển nhà quận 8 cho bạn.

chuyển nhà quận 8 vietnam moving

Nhân viên của Vietnam moving nhiệt tình hỗ trợ khách hàng đóng gói, vận chuyển đồ đạc an toàn, nhanh chóng nhất

- Chuyển nhà trọn gói.

Công việc của bạn là chỉ làm hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sau đó nhân viên của họ sẽ đến thức hiện mọi việc từ A đến Z, và bạn sẽ giám sát họ làm đúng theo mọi yêu cầu của bạn.

2. Vietnam moving là đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà quận 8 uy tín

- Kinh nghiệm lâu năm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà nên Vietnam moving được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín và giá rẻ nhất hiện nay.

chuyển nhà quận 8

Đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm

- Đội ngũ chuyên nghiệp

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tính, tay nghề cao, đạo đức nghề nghiệp.

+ Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, cẩn thận, lái xe an toàn.

+ Hệ thống xe tải mới, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, xe tải cho thuê đều được bảo dưỡng liên tục nên thùng xe luôn đảm bảo sạch sẽ, không có mùi hôi.

- Hỗ trợ 24/24

Nhân viên tư vấn của Vietnam moving luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần tư vấn chuyển nhà bất kể lúc nào. Và có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

Nhân viên tư vấn của Vietnam moving luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần tư vấn chuyển nhà bất kể lúc nào

Bởi tất cả những ưu điểm mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn có thể nói Vietnam moving chính là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 8 uy tín, chất lượng, nhanh chóng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn có thể liên hệ với Vietnam moving thông qua việc truy cập vào trang web https://vietnammoving.com/ hoặc gọi đến hotline 0902 823 212 để được hướng dẫn đầy đủ hơn về quy trình của họ nhé.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo