Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất hiện nay

Vietmam Moving | Đăng ngày 30/5/2019

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng không phải dịch vụ nào cũng tốt. Vậy làm sao phân biệt dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất hiện nay

Để biết dịch vụ chuyển nhà trọn góinào tốt tại TPHCM và Hà Nội, bạn có thể search thông tin của dịch vụ đó. Tìm kiếm những lời nhận xét của khách hàng về dịch vụ đó. Gọi đến công ty và nhờ tư vấn quá trình chuyển nhà, một số điểm cần lưu ý sau:

Công ty có tư vấn cho bạn tận tình miễn phí hay không?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất hiện nay

Đối với công ty có dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp thì đội ngũ tư vấn phải tận tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng, đây là điều quan trọng bởi những công ty chuyên nghiệp thường đào tạo các nhân viên tư vấn với các kỹ năng rất chuyên sâu.

Dịch vụ chuyển nhà có phần khảo sát trước hay không?

Khảo sát trước lượng đồ đạc, quãng đường đi là phần quan trọng trong dịch vụ để xác định cần phải dùng những dụng cụ gì tháo dỡ các thiết bị trong nhà của bạn, cần phải sử dụng bao nhiêu dụng cụ đóng gói theo kích thước và tính chất đồ đạc, cần sử dụng xe tải trọng bao nhiêu và di chuyển theo lộ trình nào cho an toàn và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, việc khảo sát của công ty còn tư vấn giúp bạn nên bỏ bớt những đồ đạc không còn sử dụng nữa để giảm bớt chi phí.

Dịch vụ chuyển nhà có kí hợp đồng hay không?

Dịch vụ chuyển nhà tốt luôn luôn có hợp đồng, trong đó ghi rõ những điều khoản như thời gian chuyển nhà, lượng đồ đạc, giá trị đồ đạc, giá trị hợp đồng, cam kết bồi thường nếu để thất lạc, mất mác đồ đạc trong quá trình chuyển nhà, …

Thông tin nội dung trên website dịch vụ chuyển nhà đó thế nào ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất hiện nay

Vào website của công ty và xem cách họ thực hiện dịch vụ, xem những khách hàng, đối tác của họ, càng nhiều khách hàng và khách hàng lớn chứng tỏ họ có được độ tin cậy rất cao từ phía người dùng.

Đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty đó

Hoặc cách dễ dàng nhất là hỏi những người thân, bạn bè của bạn về dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho bãi họ từng sử dụng. Thông qua người thân, bạn bè luôn là cách tốt nhất, vì họ sẽ bày tỏ thái độ thật sự với dịch vụ họ đã dùng. Đôi khi bạn tìm ý kiến của khách hàng trên mạng cũng chưa hẳn là khách quan, vì những ý kiến đó cũng có thể là thông tin chủ quan phía công ty đưa ra, để quảng bá cho dịch vụ của mình.

Chuyển nhà là thời khắc quan trọng của mỗi gia đình, nó chứng tỏ sự phát triển, thăng tiến của bạn trong sự nghiệp và đời sống, vì thế hãy chọn một dịch vụ chuyển nhà uy tín, một dịch vụ chuyển nhà tốt để đánh dấu “an cư lạc nghiệp” của bạn.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo