Chuyển nhà trọn gói là gì? Dịch vụ bao gồm những gì?

Vietmam Moving | Đăng ngày 5/7/2019

Khi chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, làm thế nào để vận chuyển những đồ đạc cần thiết một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Hãy cùng Vietnam Moving tìm hiểu những thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé.

Chuyển nhà trọn gói là gì? Dịch vụ bao gồm những gì?

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ cung cấp gói dịch vụ tiện ích cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Theo đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn xử lý tất cả các khâu, từ phân loại, đóng gói, vận chuyển đến bố trí sắp xếp các đồ dùng cho căn nhà mới của bạn. Trong suốt quá trình chuyển nhà, khách hàng cần chú ý giám sát cũng như đưa ra những yêu cầu của mình về cách sắp xếp đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì?

Cụ thể, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành các công việc sau:

Khảo sát và báo giá

Việc đầu tiên mà các công ty vận chuyển như Vietnam Moving làm là cử chuyên viên tới khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển, các loại đồ đạc cũng như lộ trình vận chuyển. Bên cạnh đó, nhân viên của công ty cũng sẽ thu thập các thông tin khách hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại.

Dựa trên số lượng đồ và quãng đường vận chuyển, công ty sẽ tính toán chi phí cụ thể cho từng khâu dịch vụ và đưa bảng báo giá chuyển nhà trọn gói đến cho khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty để nhận được sự giải đáp.

Nếu muốn thuê dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving, bạn sẽ thực hiện kí hợp đồng vận chuyển trọn gói. Điều này đảm bảo lợi ích cho bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Đặc biệt nếu có sự cố xảy ra như hỏng hóc hay mất mát, Vietnam Moving sẽ chịu trách bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Phân loại các loại đồ đạc

Chuyển nhà trọn gói là gì? Dịch vụ bao gồm những gì?

Với các công ty vận chuyển chuyên nghiệp như Vietnam Moving, phân loại đồ đạc là bước không thể bỏ qua. Như các bạn đã biết, khi vận chuyển nhà, khối lượng đồ đạc thường rất lớn. Vì vậy việc sắp xếp đồ đạc theo từng chủng loại giúp bạn dễ dàng tìm được các đồ dùng khi chuyển đến nơi ở mới. Không chỉ có vậy, đồ đạc cũng sẽ được bảo quản kĩ lưỡng và vận chuyển dễ dàng hơn.

Đóng gói đồ

Sau khi phân loại đồ đạc, nhân viên Vietnammoving sẽ thực hiện đóng gói chúng một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Trước hết, tất cả các dụng cụ, thiết bị của bạn đều sẽ được bọc lại bằng bao nilon, thùng giấy carton và màng PE để tránh va đập, trầy xước trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, các phụ kiện như ốc, đinh vít cũng sẽ được tách riêng và đựng trong những chiếc túi nhỏ.

Thêm vào đó, để tiện cho việc sắp xếp đồ đạc khi chuyển tới nhà mới, các nhân viên Vietnam Moving cũng đánh dấu tên các chủng loại đồ đạc được phân loại lên bìa carton ngay sau khi đóng gói.

Chuyển nhà trọn gói là gì? Dịch vụ bao gồm những gì?

Vận chuyển đồ

Bước tiếp theo, nhân viên sẽ khuân vác tất cả các đồ đã được đóng gói lên xe tải. Nếu nhà của bạn ở trong hẻm nhỏ xe tải không thể vào được, nhân viên sẽ dùng xe đẩy để chuyển đồ từ nhà ra xe. Trong trường họp bạn ở các tòa chung cư, đồ đạc sẽ được vận chuyển qua thang máy hàng hóa sau đó cũng đùng xe đẩy để đưa ra xe tải.

Chuyển nhà trọn gói là gì? Dịch vụ bao gồm những gì?

Xe tải của Vietnam Moving đều là những chiếc xe đạt chuẩn chất lượng được lái bởi những tài xế chuyên nghiệp. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Sắp xếp đồ tại nhà mới

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới, nhân viên sẽ vác đồ đạc xuống xe và sắp xếp. Bạn có thể yêu cầu nhân viên lắp đặt và bố trí theo vị trí bạn mong muốn.

Thuê dịch vụ chuyển nhà ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Vậy đâu mới là địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp bạn có thể chọn mặt gửi vàng đây?

Chuyển nhà trọn gói là gì? Dịch vụ bao gồm những gì?

Xin giới thiệu đến bạn một thương hiệu đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đó chính là Vietnam Moving. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Vietnam Moving là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tphcm hiện nay.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo