Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 8 tại VietNam Moving

Vietmam Moving | Đăng ngày 31/5/2019

Quận 8 vốn được biết tới là khu vực lâu đời và chiếm nhiều dân cư trên thành phố. Số lượng người dân chuyển đến, chuyển đi luôn nhộn nhịp dẫn đến nhu cầu vận chuyển cũng tăng theo. Do đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 8 chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 8 giúp tiết kiệm thời gian chuyển nhà

Chuyển nhà là công việc không mấy nhẹ nhàng, do đó, tốt nhất bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của những người khác hay của công ty vận chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín.

Thay vì bạn phải tự thực hiện mọi công việc như đóng gói đồ, phân loại đồ và tháo lắp đồ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 8 trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh. Thay vào đó, bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian, công sức của bản thân mình cũng như những người thân khác trong gia đình.

Chỉ với 1-2 giờ đồng hồ, hàng hóa hay tài sản của bạn và gia đình sẽ được chuyển tới nơi ở mới nhanh chóng và thuận tiện.

dịch vụ chuyển nhà quận 8

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 8 trọn gói cũng giúp tiết kiệm công sức

>>Tham khảo thêm dịch vụ thuê xe tải quận 9 được nhiều khách hàng lựa chọn

Thay vì phải tự tay thu dọn, vận chuyển và bốc dỡ đồ đạc, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức của bản thân mình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vietnam Moving, bạn hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ cũng như thời gian vận chuyển cam kết. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 tại Vietnam Moving, toàn bộ công việc đóng gói, phân loại và tháo lắp đồ đều được thực hiện một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được công sức, nhân lực khi chuyển nhà.

Một số lưu ý khi chuyển tới nhà mới mà bạn cần phải biết

- Chọn ngày lành tháng tốt: Ngày giờ chuyển đi và chuyển tới là một yếu tố vô cùng quan trọng của người phương Đông, bởi nó sẽ quyết định đến sự may mắn và bình an cho gia chủ sau này.

Thông thường khi chuyển nhà nên chọn ngày “Thủy”, tránh chọn ngày “Hỏa”. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì thầy phong thủy có thể giúp bạn khỏi đau đầu về việc chọn ngày tốt.

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 8 tại VietNam Moving

- Chuẩn bị cúng thổ địa, thần linh chu đáo: Hành động này mang tính tâm linh với ý nghĩa thông báo cho thổ công về sự xuất hiện của gia chủ trong ngôi nhà, điều này sẽ giúp gia đình bạn luôn được phù hộ cho sự bình an.

Nếu chuyển nhà vào buổi chiều, bạn nên chuẩn bị mâm lễ dâng Thần linh, Gia Tiên gồm có: Trầu cau, hương, hoa, vàng mã, bánh kẹo, hoa quả và mâm lễ mặn gồm có: rượu, thịt, xôi, gà…

- Chọn người xông nhà phù hợp để xua đi chướng khí: Nguyên liệu đê xông nhà khá đơn giản gồm: hỗn hợp các loại rễ cây, hương liệu, bột trầm hương và nhang thơm đốt cho lên khói tỏa từ từ để làm ấm nhà.

Sau khi mua về, hãy đốt vào cái siêu đất để khói bay ra từ vòi. Nên mở hết tất cả các cửa (cửa chính, lẫn cửa sổ) để các khí xấu theo làn khói bị đẩy ra khỏi nhà.

Liên hệ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 8 chuyên nghiệp và nhanh chóng – Vietnam Moving để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất!
Chi tiết xem tại: https://vietnammoving.com/chuyen-nha-tron-goi hoặc liên hệ Hotline 0902 823 212.

>>Xem ngay bảng giá chi tiết dịch vụ chuyển nhà quận 8 được nhiều người biết đến

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo