Chuyển nhà như thế nào để đảm bảo đồ đạc được an toàn

Vietmam Moving | Đăng ngày 7/12/2019

Bạn sắp phải chuyển nhà đến một nơi ở mới. Bạn đang cảm thấy háo hức vì sự biến đổi này bởi nó có những điều mới mẻ đang chờ mình. Song nó cũng khiến cho bạn có nhiều lo lắng vì không biết phải bắt tay vào việc chuyển nhà như thế nào? 

Khi phải chuyển nhà nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: “chuyển nhà như thế nào để đảm bảo đồ đạc được an toàn?”. Đây là một vấn đề khá quan trọng được rất nhiều người quan tâm.

Chuyển nhà – biết bao nỗi lo

Trong cuộc sống của mỗi người, nhất là những người đang sinh sống ở các thành phố lớn thì ít nhất có 1 lần chuyển nhà trong đời. Chỉ những người đã từng trải qua việc chuyển nhà mới có thể hiểu hết được những nỗi lo cần phải giải quyết khi chuyển nhà.

Chuyển nhà như thế nào để đảm bảo đồ đạc được an toàn

Khi đưa ra quyết định chuyển nhà bạn sẽ phải đối mặt với biết bao nỗi lo như: sắp xếp thời gian như thế, đóng gói đồ đạc ra sao, vận chuyển như thế nào, sắp xếp đồ đạc ở nhà mới ra sao, làm thế nào để đồ đạc được an toàn mà không xảy ra hư hỏng, thất lạc…

Không dừng lại ở đó mà nỗi lo của bạn còn kéo dài thêm nữa bởi những khoản chi phí phải chi cho việc chuyển nhà. Bạn cũng sẽ đau đầu để suy nghĩ xem có nên thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hay không hay là tự chuyển nhà.

Kinh nghiệm đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Trong vô số các nỗi lo vừa nói trên, có một nỗi lo mà ai ai cũng dành sự quan tâm đặc biệt đó chính là làm cách nào để đảm bảo an toàn đồ đạc của mình trong quá trình chuyển nhà. Đây thật sự là một điều không phải dễ dàng, nhất là trong trường hợp bạn phải tự mình thực hiện việc chuyển nhà. Với những người chưa có kinh nghiệm, thì chuyển nhà như thế nào để đảm bảo an toàn đồ đạc thật sự là một việc khó khăn và mất khá nhiều thời gian.

Trước hết để đảm bảo an toàn cho đồ đạc bạn cần tháo rời các đồ đạc có kích thước lớn như: giường, tủ gỗ… cũng như các máy móc, thiết bị điện như: máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt,…

Sau đó, bạn phải thực hiện việc đóng gói đồ đạc trước khi chuyển đi. Quần áo, tài liệu, những vật dụng cá nhân nhỏ… cần được cho vào các thùng carton, bao ni-lông... Tùy vào tính chất đồ đạc mà bạn sử dụng phương thức đóng gói cho phụ hợp. Khi đóng gói bạn cũng cần ghi chú bên ngoài để có thể phân biệt được và nó cũng giúp bạn dễ dàng trong việc sắp xếp chúng ở nhà mới.

Với những đồ đạc dễ trầy xước, hư hỏng, rơi vỡ….bạn cần bao bọc thật kỹ với với màng PE, thùng carton, mút – xốp…để tránh trầy xước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Khi tiến hành vận chuyển bạn cần phải chú ý đến việc sắp xếp đồ đạc lên phương tiện một cách hợp lý nhất tránh tình trạng nhồi nhét làm hư hỏng đồ đạc. Đồng thời, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng đồ đạc được bốc xếp một cách nhẹ tay tránh rơi vỡ hay sốc làm hư hỏng đồ đạc nhất là với những vật dụng dễ vỡ.

Đâu là lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tối ưu nhất?

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà thì có một lời khuyên cho bạn là bạn nên tìm đến các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn lúc này.

Chuyển nhà như thế nào để đảm bảo đồ đạc được an toàn

Với các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, họ có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà. Chính vì vậy mà đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn một cách tốt nhất. Hơn nữa hầu hết các công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đều có các cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng và có chính sách bồi hoàn thỏa đáng.

Hơn 16 năm kinh doanh trong lĩnh vực chuyển nhà, Vietnam Moving đã tạo được uy tín với khách hàng và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với những gì đã nỗ lực và uy tín của mình, Vietnam Moving sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.

Đến với Vietnam Moving không những việc chuyển nhà của bạn được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng mà đồ đạc của bạn cũng được đảm bảo an toàn. Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving xảy ra hư hại, đổ vỡ, hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bằng việc tin tưởng Vietnam Moving thì bạn sẽ không phải lo lắng vấn để chuyển nhà như thế nào để đảm bảo an toàn cho đồ đạc nữa đâu bạn nhé!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo